nhan dinh bong da chinh xac nhat cái đồng hồ nhan dinh bong da chinh xac nhat thực đơn nhan dinh bong da chinh xac nhat nhiều hơn nhan dinh bong da chinh xac nhat không nhan dinh bong da chinh xac nhat Vâng nhan dinh bong da chinh xac nhat di động

Nộp theo:

nhan dinh bong da chinh xac nhat Người đàn ông Wisconsin Khúc côn cầu: Kết thúc xấu hổ cho mùa thảm khốc

Badgers đã bị Gophers quét qua, thua 13-0 kết hợp trong hai trận đấu vào cuối tuần này.

Khúc côn cầu NCAA: Giải vô địch khúc côn cầu Big Ten-Minnesota vs Wisconsin
Điều này đã được thực hiện trong mùa giải trước, giải đấu Big Big Ten, nhưng nó trông giống như loạt trận cuối tuần này.
Mạng lưới South Bend Tribune-USA

Tôi không thực sự biết những gì để nói về đội bóng này mà chỉ là giận dữ.

Cuối tuần này, cuối cùng của mùa giải thông thường, Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nam đã tới Minneapolis để chơi Golden Gophers. Minnesota đang chơi cho một danh hiệu Big Ten và Wisconsin có thể làm hỏng giá thầu đối thủ số 1 của họ cho một chiếc cúp với một chiến thắng. Thay vào đó, về cơ bản ngược lại với điều đó đã xảy ra.

Badgers thua 5-0 vào tối thứ Sáu và có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng nó có thể trở nên tồi tệ hơn thế vào thứ bảy, phải không? LMAO, sai. Wisconsin đã đóng cửa một lần nữa trong trò chơi thứ hai của loạt phim, lần này là tỷ số cuối cùng là 8-0. Làm cho điều này thậm chí còn tồi tệ hơn, cả hai trò chơi đều được truyền hình toàn quốc nên những người hâm mộ khúc côn cầu đại học trên khắp đất nước đã thấy Badgers xấu đến mức nào.

.

Theo bài báo này của Todd Milewski trên tạp chí tiểu bang, đây là trận thua tồi tệ nhất của Wisconsin trước Minnesota sau 257 lần kể từ khi khởi động lại chương trình của họ vào năm 1963. Biên độ 13-0 kết hợp là lớn nhất chống lại UW kể từ năm 1964. Mất mát vào thứ Bảy là số 13 trong năm, đó là Cũng là một kỷ lục thời đại hiện đại 59 năm của Wisconsin về tổn thất đường bộ trong một mùa. Nhìn chung, đây là mùa giải tồi tệ thứ hai của Wisconsin, trong cùng thời đại hiện đại.

Wisconsin kết thúc năm với thành tích 9-22-3 tổng thể và 6-17-1-1 trong Big Ten. UW kết thúc lần thứ năm trong Big Ten, nhưng sẽ là hạt giống thứ sáu trong phần sắp tới Giải đấu Big Ten. Bằng cách nào đó tiểu bang Michigan Kết thúc với một kỷ lục hội nghị tồi tệ hơn Wisconsin, một cách kỳ diệu giữ cho Badgers ra khỏi hầm Big Ten.

Badgers sẽ đi đến Nam Bend, Ind. Để đảm nhận Notre Dame chiến đấu với Ailen Trong giải đấu hội nghị bắt đầu từ thứ Sáu. Thời gian trò chơi là: 6 p.m. CT Thứ Sáu, 5 giờ chiều CT Thứ Bảy và Chủ Nhật (nếu cần thiết). Wisconsin là 1-3 trước Ailen mùa này và thật lòng mà nói, tôi không biết nếu có bất kỳ số tiền nào bạn có thể cung cấp cho tôi để xem loạt bài này.