nhan đinh bong da cái đồng hồ nhan đinh bong da thực đơn nhan đinh bong da nhiều hơn nhan đinh bong da không nhan đinh bong da Vâng nhan đinh bong da di động

Nộp theo:

nhan đinh bong da Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 346: Phỏng vấn 2023 bóng rổ Wisconsin cam kết John Blackwell

Lắng nghe khi chúng ta nói chuyện với thành viên mới nhất của gia đình bóng rổ Wisconsin!

Indiana v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có rất nhiều thứ để che đậy. Để bắt đầu, chúng tôi đi sâu vào một số bóng đá và thảo luận về những lời đề nghị mới nhất được trao từ một ngày cuối tuần bận rộn ở Madison, bao gồm một triển vọng chạy trở lại thú vị. Sau đó, chúng tôi tiếp tục triển vọng vị trí mùa xuân và đi sâu vào phòng linebacker bên ngoài.

Sau đó trong chương trình, chúng tôi nói chuyện một số bóng rổ bắt đầu với một lời đề nghị mới được Greg Gard đưa ra cho một trong những tài năng hàng đầu ở bang Wisconsin. Sau đó, chúng tôi được tham gia bởi thành viên mới nhất của gia đình bóng rổ Wisconsin năm 2023 cam kết John Blackwell. John tham gia với chúng tôi để nói về trò chơi của anh ấy, tuyển dụng của anh ấy đến Wisconsin và chuyến thăm Madison của anh ấy vào mùa đông vừa qua. Vui thích!