những đội bóng vô địch world cup cái đồng hồ những đội bóng vô địch world cup thực đơn những đội bóng vô địch world cup nhiều hơn những đội bóng vô địch world cup không những đội bóng vô địch world cup Vâng những đội bóng vô địch world cup di động

Nộp theo:

những đội bóng vô địch world cup Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Một ưu đãi mới và thảo luận về 2023 tiền vệ

Badgers đi đâu trong lớp ‘23 liên quan đến người gọi tín hiệu của họ?

Bóng đá đại học: ngày 11 tháng 9 Đông Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2023 OL 4 sao Ian Reed . Chỉ trong ba tuần qua, Reed đã thêm các đề nghị từ Minnesota, Michigan, bang Ohio, Clemson, Alabama, Tiểu bang Iowa và Tennessee. Texas, Texas A & MThì Texas Tech, Nam Cal và UTSA cũng đã cung cấp, trong số nhiều người khác. On3 Sports có Longhorns quê hương là yêu thích nặng nề của Land Reed, nhưng sau dòng cung cấp mới, anh ta rõ ràng có nhiều suy nghĩ hơn để làm.

Đứng ở 6 feet 6 và nặng một bóng dưới 300 pounds, Sậy được xếp hạng là cầu thủ số 289 và số 16 IOL trong cả nước bởi sự đồng thuận của ON3. Anh ta cũng được liệt kê là người chơi số 48 ở Lone Star State. Composite 247 đã được anh đánh giá là cầu thủ số 333 và số 25 OT trên đất liền trong khi cũng là cầu thủ số 53 ở Texas. Không rõ nơi Badgers muốn anh ta chơi là anh ta chọn UW.

Đây là Sậy Băng Hudl. Tôi không biết phải nói gì về Reed bên cạnh anh ta trông giống như một lineman thực sự, thực sự tốt. Anh ấy thể thao và mạnh mẽ và biến nó thành công việc cá nhân của anh ấy để đánh gục anh ấy mà anh ấy chặn. Sẽ rất thú vị khi xem các trường đại học nào muốn anh ấy chơi, bởi vì anh ấy chủ yếu chơi giải quyết trái cho Vandegrift. Ý kiến ​​cực kỳ nghiệp dư của tôi có anh ấy trông giống như một trình chặn chạy tốt hơn so với người chặn đường chuyền cho những gì nó có giá trị.

Nó chắc chắn đáng chú ý rằng Reed có nguồn gốc từ bên ngoài Chicago và có mối quan hệ gia đình mạnh mẽ với Trung Tây ($). Điều đó đang được nói, ngay cả với lịch sử mạnh mẽ của Wisconsin, trong việc sản xuất lineman tấn công NFL, có thể khó khăn cho Badgers nổi bật trong một lĩnh vực đông đúc của các trường máu xanh.

Như thể bạn cần một lý do khác để không thích trạng thái của Iowa

  • 2024 Ath 3 sao/lb Derek Weisskopf (Williamsburg, Iowa) tuyên bố cam kết với Hawkeyes vào đầu tuần này. Badgers đã đề nghị anh ta một tháng trước, anh ta cũng đã tổ chức các đề nghị từ bang Iowa và Nebraska, nhưng đã đóng cửa tuyển dụng của anh ta sớm bằng cách chọn Hawkeyes nhà.
  • Mục tiêu QB hàng đầu còn lại cho Badgers trong lớp 2023, 4 sao JJ Kohl (Ankeny, Iowa), đang ở gần nhà và cam kết với Cyclones bang Iowa. Đây không phải là một bất ngờ lớn, mặc dù Kohl đang ở Madison ngay trước quyết định của anh ấy, nhưng nó khiến Wisconsin tranh giành người gọi tín hiệu trong lớp tiếp theo của họ. Chúng tôi sẽ nhận được các lựa chọn khác dưới đây!

Vì vậy, uh, ai sẽ là cam kết 2023 QB?

  • Như đã đề cập ở trên, Badgers hiện đang tranh giành để tìm người gọi tín hiệu cho lớp 2023 của họ. Brayden Dorman 4 sao (Colorado Springs, Colo.) Đã cam kết với Arizona một thời gian trước và Kohl chỉ cam kết với bang Iowa và trong khi Wisconsin có thêm hai lời đề nghị cho QB trong lớp (5 sao Dante Moore (Detroit) không phải là ' T xảy ra và 4 sao Avery Johnson (ngô, Kan.) Người mà UW dường như đã làm mát vì một số lý do) nhưng không có vẻ hứa hẹn.

Vậy điều đó rời bỏ chúng ta ở đâu? Chà, có một vài lựa chọn trong tiểu bang đã ở trong khuôn viên trường trong năm qua ở Chase Spellman (Wales) ra khỏi trường trung học ấm đun nước Moraine và Jerry Kaminski (Sun Prairie) ra khỏi trường trung học Sun Prairie.

Không phải là những người đứng đầu trong các lựa chọn hội đồng quản trị, nhưng Spellman rõ ràng đã nhận được sự quan tâm từ các trường như Cincinnati, Georgia, Kentucky, Notre Dame và Texas A & M trong số nhiều người khác, mặc dù chưa có người nào trong số họ đưa ra. Anh ấy rất có thể không nhận được bất kỳ lời đề nghị nào vì anh ấy đang phẫu thuật vai và các đội sẽ muốn thấy anh ấy ném vào mùa hè này ($) Trước khi kéo kích hoạt.

Thật thú vị khi xem Badgers đi đâu vì họ cần phải có một vị trí tiền vệ (hoặc hai!) Mỗi ​​lớp và rõ ràng thật khó chịu khi bỏ lỡ các mục tiêu hàng đầu của họ trong hai chu kỳ thẳng.