nhận định tỷ số cái đồng hồ nhận định tỷ số thực đơn nhận định tỷ số nhiều hơn nhận định tỷ số không nhận định tỷ số Vâng nhận định tỷ số di động

Nộp theo:

nhận định tỷ số Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Hai ưu đãi mới đã ra mắt trong tuần qua

Thêm vào đó, Badgers đã thực hiện việc cắt giảm một vài triển vọng mà họ đã cung cấp là tốt.

Wisconsin v Notre Dame Ảnh của Jonathan Daniel/Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2023 DL 3 sao Ashton Sanders (Los Angeles) Ra khỏi trường trung học nhà thờ đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin vào thứ Sáu. Người đàn ông lớn có những lời đề nghị khác từ Tiểu bang Arizona, Cal, Colorado, Kansas, Notre Dame, Utah và Washington trong số một vài người khác.

Đứng khoảng 6 feet 2 và nặng ở phía bắc 300 pounds, Sanders đã được xây dựng giống như một cú tắc mũi lớn. Anh được đánh giá bởi 247 Composite với tư cách là cầu thủ số 584 và số 74 DL trong cả nước trong khi cũng là cầu thủ số 44 ở California. Mùa trước, anh đã ghi được 36 cú tắc bóng (14 cú tắc bóng), bốn bao tải và 16 lượt truy cập QB.

Đây là của anh ấy Băng Hudl. Với kích thước của anh ấy, bạn sẽ an toàn trong việc giả sử Badgers xem anh ấy như một cú chạm mũi trong hàng phòng ngự 3-4 của họ, nhưng băng nổi bật của anh ấy cho thấy anh ấy xếp hàng như một kết thúc phòng thủ và như một người đứng cạnh đứng lên. Anh ta cũng nhanh chóng và có thể đuổi theo các tàu sân bay ở sân sau. California đã luôn luôn là nơi tuyển dụng màu mỡ nhất đối với Wisconsin, nhưng họ có một vài cầu thủ từ đó trong đội ngay bây giờ vì vậy điều đó không thể.

Đứng ở 6 feet 1 và nặng 200 pounds, Dixon là một người rộng lớn có thể chơi tốt ở cả hai bên của quả bóng. Trong năm học cơ sở, anh ta đã bắt được 69 lần bắt bóng (đẹp) trong 1.461 yard và 18 lần chạm bóng trong khi ở phía bên kia của quả bóng anh ta ghi được 63 cú tắc bóng, ba bao tải và chọn ra một đường chuyền. Anh ta chưa có xếp hạng tổng hợp, nhưng 247 thể thao liệt kê anh ta là ATH số 102 trong cả nước và người chơi số 36 ở Ohio trong khi các đối thủ có anh ta là cầu thủ số 30 ở bang Buckeye.

Đây là của anh ấy Băng Hudl. Trong khi Dixon không phải là một người chơi shifty/Speedster, anh ấy rất nhanh sau khi anh ấy bắt bóng và anh ấy cũng có thể sử dụng cơ thể của mình để che chắn cho hậu vệ khỏi quả bóng trong khi cũng sử dụng chiều cao của mình để vượt qua họ. Với việc anh ấy đã thiết lập một chuyến thăm chính thức nhanh như thế nào sau khi được cung cấp, bạn đã đúng khi cho rằng Wisconsin là một yêu thích ban đầu của anh ấy.

Wisconsin thực hiện việc cắt giảm hai triển vọng

  • 2023 4 sao s Marvin Burks Jr. . Các trường đáng chú ý khác trong danh sách của anh ấy bao gồm Michigan, Texas A & M, Nam Cal, Oregon, bang Pennsylvania và Tennessee.
  • 2023 4 sao lb Hội trường Jordan (Fredericksburg, Va.) Ra khỏi IMG (Fla.) Học viện cũng đưa Badgers vào danh sách cắt giảm gần đây của mình. Michigan, tiểu bang Michigan, Notre Dame, bang Pennsylvania, Florida, Auburn, Nam Carolina, Miami (Fla.), Virginia, Bắc Carolina và Ole miss là các trường khác để làm cho nó.

Có một loạt du khách trong khuôn viên vào cuối tuần này cho đội bóng đá và ít nhất bốn đề nghị khác đã đi ra ngoài. Chúng tôi sẽ có một bản cập nhật về tất cả những điều đó cho sáng thứ Hai.