nhận định kết quả bóng đá hôm nay cái đồng hồ nhận định kết quả bóng đá hôm nay thực đơn nhận định kết quả bóng đá hôm nay nhiều hơn nhận định kết quả bóng đá hôm nay không nhận định kết quả bóng đá hôm nay Vâng nhận định kết quả bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

nhận định kết quả bóng đá hôm nay Bóng chuyền Wisconsin: Anna Smrek sẵn sàng nắm quyền chạy của UW UW để lặp lại, bắt đầu với TCU

Sinh viên năm nhất 6 feet 9 là một hiện tượng trong năm đầu tiên và cô nghĩ UW sẽ tranh đấu ngay cả khi không có lớp học cao cấp huyền thoại trên tòa án

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Lần cuối cùng Wisconsin chạm vào sàn trong một trò chơi của bất kỳ cuộc họp nào, Confetti đã hạ gục vào cuối của nó, đăng tải một lớp siêu cao cấp với chức vô địch quốc gia khá nhiều năm trong quá trình thực hiện.

Lần sau Badgers chơi - thứ sáu chống lại Ếch TCU Horned Trên ESPN+ lúc 7:00 tối - sẽ được thiết lập lại theo một số cách cho chương trình. Chỉ cần don nói điều đó với Anna Smrek.

Năm ngoái, trình chặn giữa 6 feet 9 từ Canada là một hiện tượng sinh viên năm nhất. Đôi khi cô ấy đã có một mùa giải lên xuống vì chấn thương và một vòng quay thay đổi nhưng thực sự đã nổ ra với một trận đấu với Nebraska ở Lincoln vào giữa mùa giải mà cô ấy đã đăng 12 lần giết và tỷ lệ đạt 0,647.

Smrek vẫn đã cứu hết mình trong lần cuối, đăng 20 giết và 14 lần giết chết trong Final Four với Louisville và Nebraska để giành được danh hiệu MVP của Giải vô địch NCAA.

Đó có thể là Dana Rettke, Sydney Hilley, Grace Loberg, Lauren Barnes, và kiệt tác cuối cùng của Gio Civita, nhưng Smrek nói rằng di sản đã biến mất. Người chặn giữa đội hạng nhất All-Big Ten cho biết di sản của họ đã dạy cho đội rất nhiều điều, vì vậy nó vẫn giống như họ chơi với họ.

Nhưng điều đó không có nghĩa là Badgers sẽ thu hẹp, ít nhất là theo Smrek.

Bây giờ chúng tôi có thể là một đội trẻ hơn, nhưng tôi cảm thấy như rất nhiều người đang đánh giá thấp (chúng tôi), ông Smrek Smrek nói. Chúng tôi vẫn có rất nhiều chiều sâu, và với rất nhiều người mới đến. Nó sẽ rất tốt.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã sẵn sàng để đi.

Bây giờ Smrek nổi lên như một trong những nhà lãnh đạo cho một đội ngũ Badger mới mang đến hai sinh viên năm nhất mới và bốn lần chuyển nhượng mới-bao gồm một người đánh bóng All-Big Ten ở Sarah Franklin.

Smrek hiện hoàn toàn đã được kiểm tra trên đường bởi Big Ten sau mùa giải trước, nơi cô đã chơi 25 trận đấu, bắt đầu từ 19, nhưng cô có rất nhiều kinh nghiệm quốc tế trước khi đến Madison. Smrek đã chơi cho Đội Quốc gia Thanh niên Canada từ năm 2018 đến 2020, nơi cô đã giành được huy chương bạc tại Giải vô địch NorCeca 2018 tại Honduras và tham dự Giải vô địch Under-18 thế giới 2019 ở Ai Cập.

Điều đó phục vụ cô ấy trong mùa khai mạc của cô ấy trong Big Ten. Nhưng bất chấp những giải thưởng mà cô ấy kiếm được, cô ấy hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện khả năng chặn của mình, cùng với phần còn lại của tiền tuyến.

Smrek cho biết rất nhiều mặt trận đó đang làm việc để cải thiện kính mắt của họ, về cơ bản, có nghĩa là nhìn qua lưới và dự đoán các động tác và nơi bóng có thể đi sau khi setter đặt bóng. Bởi vì bóng chuyền rất nhanh, Smrek cho biết điều đó có nghĩa là đội sẽ phải có được bước chân tốt hơn để có được vị trí phù hợp cho một khối và trên đường đến vị trí đó với một phản ứng nhanh, đặc biệt là tuyến phòng thủ đầu tiên.

Smrek đã hình thành một khối cao độc đáo với Dana Rettke-thương hại các đội lên trên bức tường 6 feet 9 và 6 feet 8-trong khi khi một sinh viên năm nhất đưa lên 0,61 khối mỗi bộ. Nhưng các mảnh mới và cũ sẽ ở tiền tuyến thêm một số năng lực chặn là tốt.

Chuyển nhượng mới Caroline Crawford là người mà Smrek nói là mang lại điều gì đó tốt cho đội. Crawford đã đăng năm khối trong vụ đánh cắp mở đầu của UW, trong khi Danielle Hart trở lại sau chấn thương và Devyn Robinson có một khối mỗi set năm ngoái.

Smrek cũng cho biết dòng máu mới vào chương trình có nghĩa là nhóm đang học hỏi nhiều hơn từ kinh nghiệm của họ, và cô đã để mắt đến sinh viên năm nhất Ella Wrobel như một người có thể tạo ra tác động ngay lập tức. Hitter 6 feet 4 bên ngoài là cầu thủ hàng đầu ở Illinois mùa trước và mang lại cho UW sâu hơn.

Không ai thực sự nhìn thấy cô ấy trong môi trường đại học, ông Smrek nói. Ngay cả trong các phòng tập thể dục mở của chúng tôi, cô ấy cũng đi ra với một tiếng nổ, đi ra.

Trong phần mở đầu của Badgers, với TCU, vẫn còn rất nhiều điều chưa biết được trả lời. Sẽ có một setter mới (hoặc hai), sẽ có một Libero mới và sẽ có một mục tiêu mới trên Wisconsin, trở lại với tư cách là nhà vô địch quốc gia.

Nhưng Smrek không chỉ nghĩ rằng UW có sự pha trộn đúng đắn giữa chiều sâu và những gương mặt mới đến chương trình, mà mặc dù là sinh viên năm thứ hai, cô cảm thấy sẵn sàng dẫn dắt đội trở lại Final Four - và đã rất giỏi nói.

Một lần nữa, chúng tôi sẽ có một trò chơi, nhận được một phần trăm tốt hơn mỗi ngày và hy vọng chúng tôi sẽ nhận được (một lần nữa), ông Smrek nói.

Con đường trở lại một tiêu đề bắt đầu ở Fort Worth lúc 7:00 tối