nhận định kèo bóng đá hôm nay cái đồng hồ nhận định kèo bóng đá hôm nay thực đơn nhận định kèo bóng đá hôm nay nhiều hơn nhận định kèo bóng đá hôm nay không nhận định kèo bóng đá hôm nay Vâng nhận định kèo bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

nhận định kèo bóng đá hôm nay Bóng đá Wisconsin: Badgers nhận cam kết từ 2023 DL Will McDonald

Sau một vài tuần khó khăn trên con đường tuyển dụng, thời gian của nó để bắn pháo!

Athletics UW

Sau một vài tuần khó khăn trên con đường tuyển dụng Wisconsin đã khao khát một chiến thắng, và họ đã nhận được nó dưới dạng thủ tục phòng thủ Will McDonald, người đã tuyên bố cam kết của mình với Badgers vào sáng thứ Tư.

McDonald được đánh giá là một triển vọng 3 sao ra khỏi Hudson, WI. Anh ấy hiện đang được xếp hạng là cầu thủ số hai ở bang Wisconsin bởi 247 Sports. McDonald sẽ tham gia Wisconsin với tư cách là một người đi bộ ưa thích trong lớp 2023, bỏ qua nhiều cơ hội học bổng tại các trường khác đến Wisconsin. McDonald đã tổ chức các đề nghị từ các trường FBS Kansas, bang Iowa, bang Kent, Akron và quân đội cũng như nhà máy điện của FCS Bang Bắc Dakota.

Will McDonald có kích thước tốt cho cấp độ chuẩn bị, đứng ở mức 6 trận4 và 235 pounds. Những gì thực sự nổi bật là môn thể thao của anh ấy. Anh ấy di chuyển cực kỳ tốt cho kích thước của mình và cho thấy một vụ nổ tốt. McDonald không chỉ là một triển vọng bóng đá trong bang hàng đầu, mà anh ta còn là một cầu thủ lacrosse toàn Mỹ ở cấp độ chuẩn bị.

Will McDonald là em trai của thủ lĩnh phòng thủ Wisconsin hiện tại Cade McDonald. Cade đang bước vào mùa giải thứ hai của mình và sẽ được tham gia vào mùa thu tới. Chơi cùng nhau ở cấp đại học là điều mà hai người đã nói về “Kể từ khi họ còn là trẻ em”.

Một lần nữa, mối quan hệ gia đình dường như đi một chặng đường dài ở Madison. McDonald là một cầu thủ rất tài năng và có nhiều cơ hội học bổng tuyệt vời, nhưng bỏ qua họ để chơi cho nhà nước của mình với anh trai của mình, điều này thật tuyệt vời khi thấy trong môi trường bóng đá đại học ngày nay. McDonald là thành viên thứ 14 của lớp tuyển dụng năm 2023, và là người phòng thủ thứ ba trong lớp tham gia Roderick Pierce và James Durand.