nhận định bongdalu cái đồng hồ nhận định bongdalu thực đơn nhận định bongdalu nhiều hơn nhận định bongdalu không nhận định bongdalu Vâng nhận định bongdalu di động

Nộp theo:

nhận định bongdalu Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: UW đưa ra lời đề nghị mới cho năm 2022 (?!?)

Người đàn ông lớn của Canada Cyril Martynov hiện là thành viên của lớp 2023, nhưng có thể phân loại lại đến năm 2022.

Giải đấu bóng rổ NCAA - Khu vực Đông - Wisconsin v Notre Dame Ảnh của Streeter Lecka/Getty Images

Theo một báo cáo từ Lũ lụt Evan tại Badger247 ($), Greg Gard và Wisconsin Badgers đã cung cấp 2023 người đàn ông lớn Cyril Martynov (Barrie, Ontario, Canada), người chơi bóng trung học của mình tại trường Lawrenceville (N.J.). Cả Flood và Dillon Graff, người viết cho Badgerswire và cũng xuất bản Bản tin UW Hoops cực kỳ hữu ích Ghi chú Badger, Wisconsin đã hỏi Martynov nếu anh ta xem xét phân loại lại cho lớp 2022.

Theo hồ sơ của Martynov, trên các đối thủ, anh ấy có những lời đề nghị từ Tiểu bang Arizona, Boston College, Đông Michigan, Georgia Tech, Mizzou, Tây Bắc, UC-Santa Barbara và Badgers. Anh ấy cũng đang nhận được sự quan tâm từ Marquette, bang OhioTiểu bang Oregon. Người chơi bài Canada đứng ở mức 6 feet 11 và nặng khoảng 230 pounds. Anh ấy chưa được đánh giá bởi bất kỳ trang web tuyển dụng nào, nhưng sự quan tâm và cung cấp mà anh ấy đã trải nghiệm gần đây khiến tôi tin rằng anh ấy, ở mức tối thiểu, tối thiểu là 3 sao.

Đọc qua các trích dẫn mà anh ấy đã đưa ra cho các nhà văn tuyển dụng Wisconsin, và cố gắng đọc giữa các dòng, có vẻ như anh ấy rất hào hứng về việc phân loại lại đến năm 2022 nhưng ít nhất anh ấy sẽ xem xét nó.

Tôi có thể tìm thấy bất kỳ điểm nổi bật nào của anh ấy mà aren từ ba năm trước, về cơ bản là vô dụng vào thời điểm này vì anh ấy đã phát triển và cũng chơi ở một quốc gia khác.

Một Báo cáo trinh sát ngắn gọn Từ một vài tuần trước bởi Josh Verlin của City of Basketball Love, một trang web tuyệt vời bao gồm quả bóng trung học ở khu vực Greater Philadelphia, lưu ý rằng Martynov, có một cơ thể mạnh mẽ và trò chơi tròn trịa, với khả năng đối mặt với đến vòng cung 3 điểm và bảo vệ nhiều vị trí, và có một trò chơi trưởng thành vẫn còn chỗ tốt cho mặt trái.

Cuối tuần vừa qua tại Kansas City tại phiên họp mùa giải cuối cùng của Nike Eybl Circuit, Martynov đã thể hiện cho Uplay Canada, ghi bàn trong hai con số trong cả năm trận đấu với một giải đấu cá nhân cao 27 với Vegas Elite. Anh ấy trung bình 17,2 ppg và 10,4 game nhập vai vào cuối tuần.

Chúng tôi sẽ giữ các tab chặt chẽ về tuyển dụng này, đặc biệt là vì anh ta có thể tham gia các đội ngay vào tháng tới, với tư cách là Badgers Đi đến Pháp cho chuyến đi liên kết của họ.