nhận định cái đồng hồ nhận định thực đơn nhận định nhiều hơn nhận định không nhận định Vâng nhận định di động

Nộp theo:

nhận định Bóng chuyền Wisconsin: Sự cố Biểu đồ Hội nghị Big Ten

Các nhà vô địch hội nghị bảo vệ ba lần (và quốc gia một lần) có lịch trình đầy đủ của họ ngay bây giờ.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Lịch trình cho các nhà vô địch quốc gia bảo vệ cuối cùng đã hoàn tất. Vào sáng thứ ba, Big Ten đã phát hành lịch trình hội nghị năm 2022 cho tất cả 14 đội. Trò chơi hội nghị bắt đầu vào ngày 23 tháng 9 tại Nhà UW Field và diễn ra đến ngày 26 tháng 11. Đây là một sự cố về cách lịch trình hội nghị của Badgers, định hình.

Họ sẽ giành được một danh hiệu hội nghị thứ tư liên tiếp?

9/23 so với Tây Bắc

Big Ten Play khởi động vào tối thứ Sáu tại Field House chống lại một đội Tây Bắc đã không đánh bại Badgers kể từ năm 2012. Wisconsin đã bỏ tổng cộng ba set trong 11 trận đấu với Wildcats kể từ năm 2013. Đây là cuộc họp duy nhất giữa những người này Hai mùa này và sẽ là một trò chơi dễ dàng để bắt đầu Big Ten cho UW, người sẽ kỷ niệm đêm Steve Lowe hàng năm lần thứ 32.

25 9/25 tại Minnesota, 10/29 so với Minnesota

Thử nghiệm hội nghị lớn đầu tiên của UW về mùa giải chống lại Minnesota. Golden Gophers đã hoàn thành xếp thứ 7 trong cuộc thăm dò của huấn luyện viên AVCA cuối cùng của mùa giải 2021, nhưng Badgers đã chăm sóc kinh doanh chống lại các đối thủ của họ mùa trước, đánh bại họ trong ba lần riêng biệt bao gồm một cuộc càn quét ba set trong giải đấu NCAA đã gửi UW Quay lại Columbus. Minnesota sẽ thực hiện chuyến trở về Field House vào cuối tháng 10 cho trận đấu thứ hai trong năm với Badgers.

9/30 so với bang Penn, 11/19 tại bang Pennsylvan

Sau khi chỉ kết hợp một lần vào năm 2021, Badgers và Nittany Lions sẽ đối mặt với nhau hai lần trong mùa giải sắp tới này. Penn State đã cho UW một chút sợ hãi trong trận đấu đơn độc đó, lấy hai trong ba bộ đầu tiên. The Badgers đã lấy set thứ tư 25-23 và người phá vỡ 15-7. Đây là một đội bóng thực sự tốt của Penn State, người đã kết thúc mùa giải 2021 xếp thứ 17.

10/2 vs Illinois, 11/4 tại Illinois

Illinois Có một năm 2021 thực sự vững chắc, kết thúc 22-12 và được xếp hạng là đội số 16 trong cả nước, nhưng Badgers didn có nhiều vấn đề với Illini có cả hai trận đấu 3-1. Điều đó đang được nói, đây là một đội ngũ lửng khác nhau được đưa ra sự ra đi của Dana Rettke, Sydney Hilley, Gio Civita và Lauren Barnes. Đây sẽ là hai trận đấu thực sự vui vẻ và dữ dội với trận đấu đầu tiên tại Field House vào đầu tháng 10 trước khi Badgers lên đường vào ngày 4 tháng 11.

10/5 tại Indiana, 11/6 vs Indiana

Tương tự như Tây Bắc, Indiana là một đội khác mà Badgers đã có con đường trong thập kỷ qua. Lần thua cuối cùng của Wisconsin trước Hoosiers vào năm 2012, phần lớn là chương trình bóng chuyền của Indiana không cực kỳ mạnh mẽ và chỉ có năm mùa chiến thắng kể từ năm 2002. UW là đội tốt hơn trong mọi khía cạnh của trò chơi và nên xử lý những mùa này Hai trận đấu dễ dàng.

10/8 tại Purdue

Wisconsin sẽ chỉ có một cú sút trả thù Purdue mùa này, người đã trao cho UW hai trong số ba trận thua của họ vào năm 2021. Purdue kết thúc mùa giải 2021 được xếp hạng là đội số 6 trong cả nước và trở lại nhiều tài năng bao gồm cả sinh viên năm thứ hai Raven Colvin, người hiện đang Cạnh tranh cho đội U21 Hoa Kỳ. Boilermakers sẽ là một trong những đội hàng đầu trong cả nước vào năm 2022 và sẽ cung cấp một bài kiểm tra đường bộ khó khăn cho Badgers.

10/14 tại Iowa

Hawkeyes đã giành được tổng cộng bốn bộ trước Badgers kể từ mùa giải 2010. Hãy để điều đó chìm vào. Họ đã không tham gia một trận đấu từ Wisconsin kể từ năm 2008. Nói một cách đơn giản, Badgers đã thống trị mọi khía cạnh của sân bóng chuyền so với Hawkeyes trong thập kỷ qua. Năm nay, hai đội chỉ phù hợp một lần và Iowa nên gửi một giỏ trái cây cho bất cứ ai lập lịch trình. Badgers nên lăn trong cái này.

10/16 vs Michigan, 18/10 tại Michigan

Badgers và Wolverines sẽ đối mặt với hai lần trong một khoảng một tuần, đầu tiên là tại nhà và sau đó trên đường ở Ann Arbor. UW đã có con đường của họ với Michigan vào cuối, chiến thắng bốn trận đấu cuối cùng của họ với tỷ số kết hợp là 12-1.

10/21 so với tiểu bang Michigan

Wisconsin chỉ trận đấu trong năm với bang Michigan diễn ra vào ngày 21 tháng 10 tại Field House. Người Sparta đang bước ra khỏi một mùa giải đáng thất vọng, kết thúc 11-18 tổng thể và 4-16 trong Big Ten, hai trong số những trận thua đó nằm dưới tay The Badgers. Miễn là UW không tự đánh mình, bạn có thể đánh bóng cái này như một W.

10/26 vs Nebraska, 11/25 tại Nebraska

Đây là những người lớn. UW sẽ tham gia Nebraska hai lần trong mùa giải này trong trận tái đấu của Trò chơi Giải vô địch quốc gia 2021. Phóng viên Big Ten Network và cựu cầu thủ bóng chuyền Tây Bắc Emily Ehman đã xếp hạng các trận đấu này là số 1 và số 3 trong danh sách trận đấu bóng chuyền 2022 B1G được mong đợi nhất của cô.

Nebraska đã được nhiều người chọn là đội số 1 trong cả nước bước vào mùa giải không giống như Badgers, trở lại gần như toàn bộ tài năng của họ từ mùa giải trước. Chuyển nhượng tốt nghiệp Kayla Coffey, người đã hành hạ Badgers trong trò chơi vô địch quốc gia đã đưa ra quyết định trở lại Nebraska năm thứ sáu và đang chờ đợi sự chấp thuận từ trường đại học. Không có nghi ngờ rằng đây sẽ là những bài kiểm tra lớn nhất cho đội hình Kelly Sheffield.

11/11 so với Rutgers, 11/18 tại Rutgers

Rutgers đã kết thúc mùa giải Big Ten 2021 A khổng lồ 0-20. Có rất nhiều điều để nói về những trận đấu này ngoài việc hoàn thành công việc.

11/12 vs Maryland

Bên ngoài Purdue, đội duy nhất đánh bại Badgers vào năm 2021 là Maryland trong trận mở màn Big Ten. Mất mát này chắc chắn là một nhược điểm trong sơ yếu lý lịch của Badgers, khi Terrapins kết thúc mùa hội nghị lúc 7-13 và bỏ lỡ giải đấu NCAA. Sau khi đi du lịch đến College Park năm ngoái, Badgers sẽ chào đón Maryland đến Field House mùa này và cố gắng trả lại sự ủng hộ. Điều đáng chú ý là trận đấu này là trận đấu thứ hai của back-to-back, vì vậy chúng tôi sẽ thấy bao nhiêu năng lượng mà Badgers có thể mang lại trong những đêm liên tiếp.

26/11 tại bang Ohio

Đêm chung kết Hội nghị Big Ten sẽ là một điều tuyệt vời. Wisconsin và Ohio State, người đã hoàn thành năm 2021 được xếp hạng là đội số 11 trong cả nước, sẽ chỉ gặp nhau một khi mùa giải này và người hâm mộ phải chờ toàn bộ mùa giải này. Trong trận đấu duy nhất của họ mùa trước, Badgers đã chăm sóc doanh nghiệp (3-1), nhưng như đã đề cập, đây là một đội bóng mới. Buckeyes nên bước vào năm 2022 với tư cách là một đội Top Ten trong cả nước và sẽ khao khát kết thúc mùa giải với một lưu ý mạnh mẽ.

Mặt khác, Badgers phải tiếp nhận Nebraska vào đêm hôm trước trong những gì tôi chắc chắn sẽ là một cuộc đấu tranh. Các nhà sản xuất lịch trình đã làm Badgers không ủng hộ ở đây, vì hai đêm cuối cùng của mùa giải thường sẽ tàn bạo trên đường.