ngày diễn ra world cup cái đồng hồ ngày diễn ra world cup thực đơn ngày diễn ra world cup nhiều hơn ngày diễn ra world cup không ngày diễn ra world cup Vâng ngày diễn ra world cup di động

Nộp theo:

ngày diễn ra world cup Takeaways từ Wisconsin Wisconsin giành chiến thắng so với Tây Bắc

Badgers Big Man thêm một kỳ tích khác và một phòng thủ nghẹt thở xuất hiện.

Dan Sanger

Madison - The Wisconsin Badgers Chăm sóc doanh nghiệp bên trong Trung tâm Kohl vào thứ Bảy, ngăn chặn Wildcats Tây Bắc Trong một chiến thắng 62-46.

Áo đỏ cao cấp về phía trước Ethan hạnh phúc Cho thấy một lần nữa tại sao anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong bóng rổ đại học ngày hôm nay khi ghi lại một cú đúp khác. Vệ binh Diên Mitrik Trice và Brad Davison Bước lên Wisconsin (14-6, 6-3 Big Ten) trong bộ phận ghi bàn, buộc vào trò chơi cao 18 điểm mỗi điểm.

Quan trọng hơn, hàng phòng ngự đã hạn chế nhiều cơ hội ghi bàn cho Tây Bắc (12-8, 3-6) khi Wisconsin cho phép Wildcats bắn chỉ 29,6 %.

Dưới đây là một số điểm từ chiến thắng Wisconsin, trong đó kéo dài chuỗi chiến thắng của họ lên ba trận đấu trong trận đấu trên đường tối thứ ba tới tại Nebraska.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​một đặc biệt khác Ethan hạnh phúc khoảng khăc

Ứng cử viên toàn Mỹ đã ghi lại cú đúp thứ hai của anh ấy trong mùa giải thứ ba trong lịch sử trường học, với màn trình diễn 13 điểm, 12-rebound, 11 hỗ trợ của anh ấy.

Khi được hỏi liệu anh ta có nhận thức được trong trò chơi rằng anh ta gần với thành tích này không, Happ đã đề cập đến băng ghế dự bị đã chỉ ra.

Những người trên băng ghế dự bị, Mike Ballard, nói, "Hãy cho tôi một lần hồi phục,‘ Và tôi giống như, "Bạn đang nói về cái gì vậy? Tại sao bạn lại nói chuyện với tôi? “Anh ấy không nói chuyện với tôi trong các trò chơi thực sự nhiều như vậy, vì vậy tôi giống như, 'Bạn đang nói về cái gì vậy?' Và sau đó tôi nhìn lên, và tôi thấy tôi cần thêm một lần nữa để có được nó, vì vậy tôi đã biết một lần Tôi hiểu rồi, yeah.

Tôi đã suy ngẫm điều này trong một thời gian, vì vậy hãy để tôi đặt ra câu hỏi này: chúng ta có, ai theo dõi (và đối với tôi, bao gồm và báo cáo) hạnh phúc một cách thường xuyên trong nhiều năm, hãy coi anh ta là điều hiển nhiên?

Có thể chúng ta thấy những khó khăn ở vạch ném miễn phí, như đã thấy với việc bắn 1 trên 5 vào thứ Bảy, hoặc anh ta không có phạm vi của các ông lớn Wisconsin trước đây như trước đây như Jon Leuer, Frank Kaminsky hoặc thậm chí hiện tại Nate Reuvers đã hiển thị trong đèn flash.

Tuy nhiên, anh ta liên tục trình bày các vấn đề phù hợp cho các đối thủ, như thể hiện rõ bởi nhiều huấn luyện viên trưởng của anh ấy bổ sung về anh ấy.

Huấn luyện viên trưởng Tây Bắc Chris Collins Được ca ngợi là Happ sau trận đấu với tư cách là một người chơi phi thường của người Viking và anh ta tác động đến chiến thắng theo nhiều cách.

Anh ấy cũng mô tả ứng cử viên toàn Mỹ là một cơn ác mộng của người Hồi giáo khi anh ấy phải chuẩn bị cho đội của mình, vì anh ấy giống như một người bảo vệ quan điểm ở vị trí trung tâm.

Anh ấy mang nó lên. Anh ấy có thể lái bạn từ chu vi. Anh ấy có thể đưa bạn từ bài viết thấp, ” Collins nói. Củ He He một người qua đường tuyệt vời. Anh ấy rất tuyệt trên kính tấn công. Anh ấy rất tuyệt vời phòng thủ. Anh ấy có bản năng và tay tuyệt vời để đánh cắp và bị chặn. Ý tôi là anh ấy là một người chơi đại học tuyệt vời.

Huấn luyện viên trưởng của Wisconsin, Greg Gard đã khen ngợi Happ vì công việc phòng thủ của mình trước Trung tâm cao cấp Tây Bắc Dererk tha thứ .

Sau trận đấu, một phóng viên đã hỏi Trice và Davison về việc lùi lại để suy ngẫm về việc chơi với một người như Happ.

Một số người chắc chắn đã đánh giá cao vì tôi đã có hai năm, ‘Meech, đã có ba năm [với hạnh phúc], và nó trôi qua rất nhanh nên chỉ cố gắng dành một khoảnh khắc tại một thời điểm, ông Davison Davison nói. Chúng tôi muốn gửi anh ấy ra ngoài, và tất cả chúng tôi đều có cùng một mục tiêu chung. Những mục tiêu cá nhân aren. Đó là những mục tiêu của đội, và tôi nghĩ rằng đó là những gì tôi ngưỡng mộ nhất về [anh ấy]. Anh ấy muốn giành chiến thắng. Anh ấy quan tâm đến việc giành chiến thắng nhiều nhất vì vậy chúng tôi đều ở ngay sau đó, nhưng chắc chắn bạn phải đánh giá cao ý tôi là bạn thấy tất cả các số liệu thống kê, anh ấy sẽ đi xuống như một trong những người vĩ đại của Big Ten, vì vậy thật vinh dự khi chơi anh ta."

Dan Sanger

Với tất cả các cuộc nói chuyện của Nate Reuvers, hãy để Lôi không quên về Backcourt

Với điểm hạnh phúc chỉ 13 và tái lập không phải là một yếu tố với phạm lỗi (ba điểm trong 14 phút), Trice và Davison kết hợp với 36 điểm. Lần đánh trước trên bảy trong số 11 lần thử tổng thể, bốn trong số sáu người từ phạm vi ba điểm, trong khi đó, sau đó đã thực hiện ba trong số sáu từ sâu.

Các đối thủ của Tây Bắc đã tham gia vào trò chơi chỉ bắn 27,7 % từ phạm vi ba điểm tốt nhất trong Big Ten. Collins tin rằng hàng phòng ngự của anh ta đã chơi tốt chỉ từ bỏ 62 điểm cho Wisconsin trong trận thua, nhưng cũng thừa nhận sau trận đấu rằng Wildcats sẽ từ bỏ một số ngoại hình. Anh ta chỉ ra Happ là một trong những lý do tại sao Badgers nói chung bắn 47,4 % (chín trên 19) trong các nỗ lực ba điểm.

Tiết kiệm Ethan đặt bạn vào đó, anh ấy là một người khó khăn để chuẩn bị cho, ông Collins Collins nói. Nếu bạn đóng vai anh ấy trong phạm vi bảo hiểm duy nhất cả đêm, anh ấy có lẽ sẽ phạm lỗi với những người lớn của bạn, và chúng tôi cần ân xá trên sàn nhà. Bạn phải cho anh ấy vẻ ngoài khác nhau. Anh ấy rất thông minh. Anh ấy đã nhìn thấy mọi thứ trong năm năm. Anh ấy nhìn thấy mọi phạm vi bảo hiểm, anh ấy biết những người của mình đang ở đâu. Anh ấy chỉ là một người chơi đại học đáng kinh ngạc, và vì vậy chúng tôi đôi khi chúng tôi điều hành một số nhân đôi với anh ấy. Đôi khi chúng tôi đã chơi bảo hiểm duy nhất và chúng tôi đã có một vài sự cố nhưng bạn sẽ có điều đó khi bạn tranh giành một chút.

Sau đó, cho Brad và Diên Mitrik, đặc biệt là những người đó, tín dụng. Ý tôi là hai anh chàng đó đi bảy trong số 12 từ ba, và khi họ bắn như thế với Happ, họ trở thành một đội rất khó đánh bại.

Hàng phòng ngự của Wisconsin, bước lên rất lớn

Collins đã đề cập đến một vài lần trong thời gian báo chí sau trận đấu rằng anh ta cảm thấy phòng thủ Tây Bắc đã chơi tốt, nhưng đó là đầu kia của tòa án khiến đội của anh ta phải trả giá.

Chúng tôi đã thua vì họ bảo vệ chúng tôi rất tốt và chúng tôi không thể ghi bàn, ông Collins Collins nói.

Wisconsin đã giữ Tây Bắc chỉ với 29,6 % bắn (16 trên 54) từ sân, bảy trong số 19 từ phạm vi ba điểm cho cuộc thi. Trong một nửa thứ hai mà Badgers không bao giờ thấy sự dẫn đầu của họ giảm xuống còn một con số nhưng được kéo dài tới 18, Wildcats chỉ bắn 23,3 % (bảy trên 30). Điều đó đã góp phần vào một điểm NU thấp trong các điểm ghi được.

Khi được hỏi liệu nhóm có đi một chặng đường dài trong tháng vừa qua không, Happ đã đề cập đến sự phát triển và cấp bách như các yếu tố.

Chúng tôi vẫn đang học hỏi và phát triển, và tôi nghĩ rằng một phần lớn của nó không chỉ nhận thức của chúng tôi về những người khác trên sàn nhà, che đậy cho các chàng trai, mà còn chỉ chơi với cảm giác cấp bách hơn, . Một chút bị khóa ngay lập tức. Sau đó, chơi tốt về hành vi phạm tội đã giúp ích, loại đó giúp bạn mojo, nếu bạn cũng sẽ, ở đầu bên kia.

Trice tin rằng sự hiện diện phòng thủ gia tăng gần đây bắt đầu với thực tiễn.

Chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ trong thực tế trong việc đi khó hơn và chúng tôi đã thua một vài trận đấu vì sự bảo vệ của chúng tôi, ông Trice Trice nói. Chỉ cần thay đổi suy nghĩ của chúng tôi trong quá trình luyện tập trước khi trò chơi bắt đầu và sau đó làm cho trò chơi dễ dàng hơn một chút nên chỉ cần chơi nhỏ gọn, phòng thủ kiểu Wisconsin. Mũi cứng, grit và đấm bốc là điều lớn nhất đối với chúng tôi, vì vậy chỉ cần quay lại chơi cách chúng tôi biết chúng tôi có thể chơi và tập trung vào phòng thủ chủ yếu.

Ở đây, một chỉ số thú vị, lịch sự của UW: Trong 39 cuộc họp liên tiếp, Badgers đã giữ Wildcats tới 70 điểm trở xuống.

Khalil Iverson có thể dunk

  • Thành thật mà nói, điều này thật đẹp:

Đi khung theo khung: