nba betting cái đồng hồ nba betting thực đơn nba betting nhiều hơn nba betting không nba betting Vâng nba betting di động

Nộp theo:

nba betting Bóng rổ nam Wisconsin: Ba điều chúng tôi đã học được từ trận thua vòng thứ hai trước bang Iowa

Bắn súng kém, doanh thu và mất người bảo vệ điểm xuất phát của bạn là một kết hợp khó khăn để đánh bại ... và, tốt, Wisconsin không thể.

Iowa State v Wisconsin Ảnh của Patrick McDermott/Getty Images

Mặc dù chơi những gì về cơ bản là một trò chơi gia đình, 3 hạt giống Wisconsin Badgers Mất 11 hạt giống Cyclones bang Iowa vào tối Chủ nhật tại Diễn đàn Fiserv ở Milwaukee với tỷ số 54-49. Nếu bạn đã không xem trò chơi, nó cũng tệ như điểm số cuối cùng sẽ gợi ý. Hãy để ngay với ba người take chính từ trò chơi này, mặc dù có lẽ có ba lần tôi có thể thêm vào.

Số 1: Bắn ba điểm

Badgers không phải là một đội bắn ba điểm tốt. Có lẽ ai đó trong đội ngũ huấn luyện đã chạy các con số trước trận đấu này và biết điều đó. UW bước vào trò chơi bắn 31,3% từ sâu, chỉ trong trường hợp cá nhân bạn đã không chạy các con số và muốn biết.

Wisconsin gầm lên khỏi cổng chống lại bang Iowa, bắn 1-for-8 (12,5%) trong hiệp một từ sâu, và sau đó ... tốt ... sau đó mọi thứ thực sự xấu xí. Trong hiệp hai, Badgers đã nâng 14 ba người và chỉ làm một (1) trong số chúng! Điều đó gần như không thể làm được! Việc tạo ra duy nhất là từ Jordan Davis với 12 giây còn lại vì Wisconsin chỉ đang bắn lên trong một nỗ lực trở lại không có kết quả.

2 trong số 22 (9,1%) từ ba cho toàn bộ trò chơi. Thiên đường ngọt ngào mà xấu. Họ đã bỏ lỡ 15 liên tiếp tại một thời điểm! Thực sự đặt hiệu suất 3 cho-24 (12,5%) so với Illinois từ đầu năm để xấu hổ.

Johnny Davis đã bỏ lỡ tất cả bảy trong ba lần thử ba điểm của mình, Steven Crowl đã bỏ lỡ một bộ ba, Ben Carlson và Jahcobi Neath mỗi người bỏ lỡ một con trỏ ba con trỏ vì vậy tôi đã gây sốc cho những người thông báo đã không thở hổn hển. Địa ngục, ngay cả Isaac Lindsey, người đã chơi 10 phút trong tất cả các mùa và không có gì kể từ ngày 27 tháng 1, đã đánh bại một người đã đi ăn xin. (Nói rõ ràng, tôi hoàn toàn tôn trọng anh ta khi anh ta bước vào, bởi vì nếu anh ta làm điều đó, anh ta sẽ là một huyền thoại.)

Tiểu bang Iowa muốn làm cho nó nên Wisconsin không thể ghi điểm dễ dàng trong bài đăng, và trong khi Badgers là 10 trên 16 trong sơn diện tích. Vâng, Badgers định cư cho ba người về một số tài sản, nhưng ISU đã nhanh chóng tăng gấp đôi đội ngũ người chơi Wisconsin trong bài và làm cho Crowl, hoặc Tyler Wahl, hoặc Chris Vogt chuyển nó ra.

Số 2: Doanh thu

The Badgers đã có trò chơi bắn ba điểm tồi tệ nhất của họ trong mùa giải cùng lúc họ có nhiều doanh thu nhất trong một trận đấu của mùa giải. Wisconsin đã chuyển bóng trên 24,7% tài sản của họ với tổng số 17 doanh thu. Davis có bốn người, Wahl có ba và bốn người chơi khác có hai người, bao gồm Chucky Hepburn, người mà chúng ta sẽ nói dưới đây.

Tôi nghĩ rằng hàng phòng ngự của bang Iowa là vô cùng ấn tượng trong tất cả các trò chơi. Họ đã không cho phép Wisconsin thoải mái và một khi Hepburn bị chấn thương, những bản sao giống như những con cá mập ngửi máu trong nước. Họ làm phiền những người xử lý bóng bằng cách mở rộng khả năng phòng thủ của họ vượt ra ngoài vòng cung ba điểm, họ gấp đôi hợp tác với vị trí nhanh chóng và quyết đoán và họ chiến đấu vì những quả bóng lỏng lẻo như cuộc sống của họ phụ thuộc vào nó.

Người bảo vệ sinh viên năm nhất Tyrese Hunter đã có một đêm bắn súng khủng khiếp, nhưng đã ghi lại ba lần đánh cắp cho bang Iowa. Gabe Kalscheur và Izaiah Brockington mỗi người có hai và lốc xoáy khi một đội có chín. Họ đều hoạt động và đột phá trong phòng thủ và trong phần lớn trò chơi Wisconsin trông lạc lối và bối rối về hành vi phạm tội vì điều đó.

Số 3: Chucky Hepburn chấn thương

Với 4:37 để đi trong hiệp một, Hunter đã thực hiện nỗ lực mục tiêu duy nhất của mình trong trò chơi trong một layup lái xe để cắt Wisconsin, dẫn đến 22-19. Hepburn, người bị buộc tội bảo vệ Hunter, đã bị đánh bại trong vở kịch và cố gắng phục hồi. Trong khi anh ta đang cố gắng trở lại trong vở kịch, anh ta lúng túng bước ra và lăn mắt cá chân khá nghiêm trọng. Anh ta đang ở trên mặt đất trong nỗi đau rõ ràng, đã được giúp đỡ phòng thay đồ và không quay trở lại băng ghế cho đến nửa sau, tại thời điểm đó anh ta đeo một chiếc ủng và cần nạng.

Trong khi Hepburn là một sinh viên năm nhất thực sự, anh ta đã điều hành Wisconsin tấn công tốt trong tất cả các mùa. Chết tiệt, anh ấy đã có một doanh thu duy nhất trong chiến thắng vòng đầu tiên của họ trước Colgate. Phải thừa nhận rằng, anh ấy đã chơi tốt với ISU trước khi bị thương (0 vì 3 từ sân, hai rebound, hai doanh thu) nhưng anh ấy bắt đầu ổn định như phần còn lại của đội.

Sau chấn thương, Badgers đã không ghi bàn trong 3:11 tiếp theo của thời gian trò chơi và vị trí dẫn đầu ba điểm của họ đã biến thành thâm hụt ba điểm trước khi Davis đánh một cặp ném miễn phí. Wisconsin chỉ ghi được bốn điểm trong 4:37 cuối cùng của hiệp một, với số điểm trong số đó xuất phát từ một mục tiêu sân được thực hiện. Wisconsin phải mất gần hai phút (18:09 còn lại trong trò chơi) vào đầu hiệp hai để cuối cùng ghi bàn thắng đầu tiên của họ với Hepburn.

Mục tiêu sân tiếp theo đã không đến cho đến khi còn lại 9:49 trong trò chơi! The Badgers đã đi 15 phút của một trò chơi 40 phút và chỉ ghi được một rổ !!! Nếu điều đó không hét lên, đội bóng bỏ lỡ người bảo vệ quan điểm của họ, tôi không biết điều gì.

Thật khó để nói những gì chấn thương đối với một người chơi quan trọng đối với một đội về mặt tinh thần bởi vì, bạn biết đấy, chúng tôi đã tham gia vào đội, nhưng chấn thương của Hepburn, đã cản trở cơ hội của Wisconsin, để thực hiện một hành vi phạm tội hiệu quả cho phần còn lại của trò chơi. Họ nhìn ra ngoài và bị mất các bức ảnh, một số trong đó rộng mở, mà họ thường không bỏ lỡ.

Chúng tôi hy vọng rằng chấn thương của Hepburn, không phải là nghiêm trọng và anh ấy có thể bắt đầu làm việc và thực hành với đội sớm. Anh ấy là một niềm vui thực sự để xem chơi trong năm nay và đội sẽ cần anh ấy ở mức 100% vào mùa tới.

Số 4: Gabe Kalscheur chết tiệt

Cựu Gopher đã hành hạ Badgers vào tối Chủ nhật, ghi được 22 điểm trong vụ bắn 10 trên 19, và đã gây ra phần lớn thiệt hại của mình trong khi được Johnny Davis bảo vệ. Kalscheur cũng có ba rebound tấn công, hai trong số đó tôi nhớ rõ là đang xì hơi, giết người cho Wisconsin. Sau khi ghi được bốn điểm trước LSU Trong vòng đầu tiên, anh ta quay trở lại và dán một con dao găm ở Wisconsin.

Làm cho tôi muốn puke.

Số 5: Bang Iowa đã không chơi tốt!

Tôi biết đây là đối phó và tôi không quan tâm.

Gahhhhhhhh! Điều đó làm cho sự mất mát này thậm chí còn tồi tệ hơn !! Tiểu bang Iowa cũng rất tệ về hành vi phạm tội !!!

Họ chỉ thực hiện ba trong số 14 ba gợi ý của họ, ghi được 0,78 điểm cho mỗi lần sở hữu, bắn 7/22 ở vành và bỏ lỡ nhiều layup, biến bóng hơn 14 lần và phạm tội 25 lần!

Hunter và Brockington đã bắn 5 trên 25 kết hợp và didn tạo ra ba con trỏ giữa họ!

Đó là những con số cho một đội thua một trò chơi! Tuy nhiên, ... hàng phòng thủ của họ quá tốt và Wisconsin rất, rất tệ.

Tiếp theo: nhìn chằm chằm vào vực thẳm là lý do