naga siren dota 2 cái đồng hồ naga siren dota 2 thực đơn naga siren dota 2 nhiều hơn naga siren dota 2 không naga siren dota 2 Vâng naga siren dota 2 di động

Nộp theo:

naga siren dota 2 Bóng chuyền Wisconsin: Tin tức và ghi chú từ vài tuần qua

Badgers sẽ chơi một trận đấu tại Trung tâm Kohl và bạn nên ở đó để đảm bảo rằng đó là một cuộc bán hàng!

Providence v Wisconsin
Ghế đẹp cho một trận đấu bóng chuyền, don ya nghĩ?
Ảnh của John Fisher/Getty Images

Đã có một vài thông báo lớn liên quan đến nhà vô địch quốc gia bảo vệ Wisconsin Badgers Đội bóng chuyền, cũng như một số tin tức và ghi chú khác, trong vài tuần qua và chúng tôi nghĩ rằng thật tuyệt khi có tất cả thông tin đó ở một nơi cho bạn.

Trước hết, Big Ten sẽ tổ chức một ngày truyền thông bóng chuyền vào ngày 1 và 2 tháng 8 tại Chicago vào mùa hè này. Đây sẽ là lần đầu tiên một hội nghị thực hiện điều này cho bóng chuyền bao giờ! Ngày hội nghị bóng chuyền của Big Big Ten sẽ có sự xuất hiện của huấn luyện viên trưởng và 1-2 sinh viên-vận động viên từ tất cả 14 chương trình bóng chuyền hội nghị Big Ten, một thông cáo báo chí ngắn gọn từ hội nghị cho biết. Hiện tại, Badgers sẽ xuất hiện trước các phương tiện truyền thông vào ngày khai mạc, nhưng rõ ràng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu điều đó thay đổi.

Tin tức thứ hai là Kelly Sheffield đã thuê một huấn luyện viên trợ lý tình nguyện mới cho mùa 2022. Thomas Robson, người đã từng là trợ lý huấn luyện viên bóng chuyền nữ tại Đại học Viterbo trong ba mùa giải trước, sẽ gia nhập đội ngũ nhân viên của các nhà vô địch quốc gia bảo vệ vào mùa hè này.

Sheffield cho biết, chúng tôi rất vui mừng được thêm Thomas vào nhân viên Wisconsin của chúng tôi cho mùa giải sắp tới này, ông Sheffield nói. Trước đây, đã có Thomas làm việc với các chương trình mùa hè của chúng tôi trong quá khứ, chúng tôi đã có thể thấy những phẩm chất mà chúng tôi đánh giá cao trong chương trình của chúng tôi bao gồm đạo đức làm việc của anh ấy, sự sẵn sàng học hỏi và khả năng kết nối và giao tiếp với các vận động viên học sinh. Trong quá trình phỏng vấn vào mùa xuân này, Thomas đã chỉ ra rằng huấn luyện là niềm đam mê của anh ấy và chúng tôi rất vui mừng được thêm một thành viên tài năng khác vào chương trình của chúng tôi.

Thứ ba, Dana Rettke và Lauren Carlini đã đóng vai chính cho Đội Hoa Kỳ trong vòng sơ bộ của Liên đoàn bóng chuyền FIVB trong tuần qua. Người Mỹ được xếp hạng hàng đầu đã kết thúc tuần đầu tiên ở mức 3-1, càn quét Cộng hòa Dominican, Canada và Thế giới số 2 Brazil Trước khi rơi xuống số 7 Nhật Bản Trong trận đấu cuối cùng của họ trong tuần.

Họ sẽ tập hợp lại tại cơ sở đào tạo của họ ở Anaheim, Calif., Trước khi đi du lịch tới Philippines cho vòng chơi sơ bộ thứ hai bắt đầu từ ngày 15 tháng 6. Trận chung kết ở Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu vào ngày 13 tháng 7.

Cuối cùng và, không có hành vi phạm tội với Robson, Hội nghị Big Ten hoặc Carlini và Rettke, quan trọng nhất là ... Badgers sẽ chơi một trận đấu tại Trung tâm Kohl kỳ dị mùa này!

Người hâm mộ UW đã kêu gọi điều này trong nhiều năm và bây giờ nó cuối cùng là một thực tế. Badgers sẽ tổ chức Gators Florida vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 lúc 7 giờ CT và sẽ tìm cách phá vỡ bất kỳ và tất cả các hồ sơ tham dự bóng chuyền trường đại học. Nếu bạn không có vé mùa bóng chuyền, doanh số bán hàng chung cho trận đấu này sẽ được bán vào ngày 16 tháng 8. Nếu bạn có vé mùa, trận đấu này được bao gồm trong gói của bạn.

Badgers đã là một phần của đám đông lớn nhất để xem trận đấu bóng chuyền đại học trong mùa giải vừa qua khi 18.755 bị nhồi nhét vào đấu trường toàn quốc ở Columbus, Ohio cho trận đấu danh hiệu quốc gia giữa UW và Nebraska. Huskers và đối thủ trong bang Creighton Đặt hồ sơ tham dự mùa thông thường vào năm 2018 Khi 14.022 xem hai đội chiến đấu với nó trong chiến thắng Huskers năm set. Trung tâm Kohl chứa 17.287 người cho bóng rổ, chỉ là FYI.

Điều đó có tiềm năng trở thành một ngày cuối tuần cực kỳ vui vẻ ở Madison khi đội bóng đá tổ chức bang New Mexico vào ngày hôm sau lúc 2:30 chiều. CT và sau đó là đội bóng chuyền có một trận đấu khác vào chiều Chủ nhật với Rhode Island.

Florida kết thúc mùa giải trước với tư cách là đội số 15 trong cả nước sau khi thua Louisville trong 16 giải đấu ngọt ngào của NCAA và sẽ tham gia một đội hình được xếp hạng cao khác trong mùa giải tới.