nạp thẻ fo4 cái đồng hồ nạp thẻ fo4 thực đơn nạp thẻ fo4 nhiều hơn nạp thẻ fo4 không nạp thẻ fo4 Vâng nạp thẻ fo4 di động

Nộp theo:

nạp thẻ fo4 Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Các mục tiêu hàng đầu vẫn đang xem xét đội hình Greg Gard

2023 Wings Jamie Kaiser Jr. và Gehrig Normand đang loại bỏ danh sách trường học của họ và UW vẫn còn trong hỗn hợp.

Purdue v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Badgers làm cho hàng đầu

  • Tăng nhanh 2023 Triển vọng cánh 3 sao Jamie Kaiser Jr. . Tám trường khác là Boston College, Indiana, Iowa, Maryland, Miami (Fla.), Virginia, Wake Forest và Tây Virginia.

Kaiser đã có một chuyến thăm chính thức tới Wisconsin (trở lại vào ngày 2 tháng 5) và Harvard trong khi anh ta cũng đã đưa một người đến UVA vào cuối tuần qua. Nó sẽ được kể về hai trường anh ta tham gia các chuyến thăm chính thức cuối cùng của mình, nhưng có vẻ như Iowa và Maryland có thể được kết hợp với những người đó.

Nói về các chuyến thăm chính thức!

Badgers rất giỏi trong việc đánh giá tài năng

  • Nhân viên của Greg Gard, chưa bao giờ bị buộc tội là những người đánh giá tài năng kém. Vấn đề của họ đã kết thúc tài năng mà họ khám phá trước các trường khác, nhưng họ thường là một trong những trường đầu tiên cung cấp một người chơi trước khi anh ta thổi bay trên đường mòn. Điều đó đang được nói, không có gì ngạc nhiên khi ON3 tuyển dụng các nhà phân tích quốc gia Gerry Hamilton và Jamie Shaw Kể tên một triển vọng năm 2023 sẽ có một mùa hè lớn nhất ($) Trong một bài hỏi đáp gần đây và Shaw đã chọn Kaiser trong khi Hamilton chọn Normand.