monkey king bar dota 2 cái đồng hồ monkey king bar dota 2 thực đơn monkey king bar dota 2 nhiều hơn monkey king bar dota 2 không monkey king bar dota 2 Vâng monkey king bar dota 2 di động

Nộp theo:

monkey king bar dota 2 Bạn đang làm thế nào .... bang Illinois

Chúng ta hãy xem cách bang Illinois được công bằng vào năm 2021 và làm thế nào điều đó có thể chuyển thành năm 2022 ...

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại bang Colorado Ron Chenoy-USA Today Sports

Tính năng của chúng tôi như thế nào, tính năng của bạn đã trở lại cho năm thứ tư! Mỗi tuần chúng tôi tại B5Q sẽ xem xét làm thế nào mỗi đối thủ của Wisconsin, đã tham gia vào cuộc thi của họ với Badgers. Với đây là công cụ mở đầu mùa, chúng tôi không có một tấn nào để phá vỡ, nhưng đây là số của bang Illinois từ năm 2021 ...

  • Hồ sơ chung: 4-7
  • Kỷ lục Hội nghị Thung lũng Missouri: 2-6
  • Chiến thắng tốt nhất (2021): Giành chiến thắng 17-10 sau thứ 13 xếp hạng Bắc Iowa
  • Mất tồi tệ nhất (2021): 31-38 Mất trước Tây Illinois (2-9)

Tình trạng của hành vi phạm tội:

Redbirds có rất nhiều gương mặt mới bắt đầu ở các vị trí quan trọng ở phía tấn công của quả bóng. Redbirds sẽ có một tiền vệ bắt đầu mới ở Zach Phụ lục, trước đây của Minnesota. Phụ lục được chuyển từ Minnesota sau khi Tanner Morgan quyết định trở lại mùa thứ 17 của mình.

Ở đây, những gì chúng ta có thể nói với bạn về hành vi phạm tội của Redbird trong vài năm qua. Họ thường không ghi được quá nhiều điểm trung bình dưới 20 điểm một trận trong hai mùa trước. Giống như Wisconsin, nó là một cuộc tấn công gấp rút khá cân bằng, phụ thuộc rất nhiều vào trò chơi đang chạy để mở ra các cơ hội trong không khí. Tiểu bang Illinois có thể sẽ dựa vào việc chạy lại Cole Muller, người trở lại sau khi gấp rút gần 1.000 yard một mùa trước.

Đội ngũ này thường là hào nhoáng nên thật khó để tưởng tượng họ đánh bại Wisconsin khi nói đến sự thống trị trong các chiến hào. Nhưng hy vọng sẽ thấy rất nhiều bàn giao và một sân sau xoay để thử và giữ cho đôi chân tươi mới. Mùa trước, bang Illinois đã đấu tranh để duy trì các ổ đĩa và chuyển đổi xuống thứ ba, chỉ chuyển đổi 27% số lần thử thứ ba của họ.

Khi họ vượt qua quả bóng, họ không thể lật bóng. Họ đã từ bỏ các lần đánh chặn trên ít hơn một nửa một phần trăm (0,05) nỗ lực vượt qua của họ trong hai mùa trước. Điều đó được cho biết tỷ lệ phần trăm hoàn thành của họ trong cùng khoảng thời gian đó là khoảng năm mươi phần trăm số đường chuyền của họ. Cần lưu ý rằng năm ngoái, đội đã cho phép 34 bao tải trong tổng số 228 yard bị mất, một trong những điểm tồi tệ nhất trong bóng đá FCS.

Nếu nó đi xuống cho nó vào ngày 4, họ đã thể hiện thành công bằng cách chuyển đổi gần 40% nỗ lực của họ trong những năm trước. Nhưng hy vọng, trò chơi này sẽ kết thúc một nửa. Nói về một nửa, Redbirds tình yêu ghi bàn trước khi lần đầu tiên kết thúc. ISU đã đưa ra nhiều điểm hơn trong quý thứ hai so với bất kỳ số nào khác theo các con số từ năm 2021 và 2019.

Tình trạng phòng thủ:

Trong hai năm trước, hàng phòng ngự của bang Illinois đã cho phép trung bình hơn 300 yard tổng số hành vi phạm tội mỗi trận đấu. Điều này rõ ràng là lý do tốt cho Badgers vì họ hy vọng sẽ kiểm tra việc thực hiện điều phối viên tấn công Bobby Engram, cách tiếp cận cân bằng mới.

Năm ngoái, hàng phòng ngự của Redbirds cho phép nhiều điểm hơn được ghi bởi hành vi phạm tội của họ. Tính trung bình hơn 22 điểm mỗi trận đấu được đưa ra bởi các đội đối lập, cuối cùng dẫn đến một thành tích thua cuộc. Hàng phòng ngự đã có một số thành công với 12 lần đánh chặn, năm lần dò dẫm và 20 bao tải nói chung. Một lĩnh vực quan tâm chính cho hàng phòng ngự là khả năng của họ để ra khỏi sân ở vị trí thứ ba, cho phép đối thủ chuyển đổi gần 50% thời gian. Ngoài ra, hành vi phạm tội đã đấu tranh với thời gian sở hữu nên hàng phòng thủ Redbird bị bỏ lại trên sân trong thời gian dài.

Có một cơ hội mà hàng phòng thủ bang Illinois có thể khiến Mertz rơi vào một sai lầm trong không trung hoặc tìm cách đưa anh ta xuống sân sau. Nhưng nhìn chung, đội ngũ phòng thủ của đội bóng này không phải là bất cứ điều gì quá sợ hãi, và nếu Wisconsin có thể duy trì cùng thời gian sở hữu thì trong những năm gần đây, nó thực sự sẽ khiến hàng phòng thủ Redbird này thất vọng.

Tổng thể:

Giống như Wisconsin, Redbirds vẫn chưa chơi một trò chơi vào năm 2022. Đội đã có một vụ lừa đảo vào sáng thứ Bảy. Theo trang bóng đá bang Illinois và phương tiện truyền thông xã hội, đó là một sự trì trệ khá trì trệ bị ảnh hưởng bởi mưa và gió. Điểm duy nhất trong ngày có một phần làm thêm giờ với các đơn vị chạm bóng hàng đầu của Đội thứ nhất và thứ ba.

Năm ngoái, bang Illinois đã đi 4 - 7 nhưng đây là một phi hành đoàn mới, với các nhà lãnh đạo mới, với một cơ hội mới để cố gắng và làm xấu hổ Badgers. Wisconsin đã giành được điều này quá nhẹ và không giống như năm ngoái, người mở đầu năm ngoái, Vs Penn State, thật khó để tưởng tượng bất kỳ bộ phim truyền hình nào bị rò rỉ sự hỗn loạn trên sân khi đám đông tự hỏi Jalen Berger có thể ở đâu. Đây phải là một sự đóng cửa, có thể là đội phòng thủ thứ hai cho phép TD hoặc FG sau khi trò chơi bị khóa nhưng Wisconsin nên ghi được rất nhiều so với kẻ thù FCS của họ vào thứ bảy tuần này. Hãy vào, ra ngoài, tự tin và giữ sức khỏe.