mbongda cái đồng hồ mbongda thực đơn mbongda nhiều hơn mbongda không mbongda Vâng mbongda di động

Nộp theo:

mbongda Tuyển dụng thăm Wisconsin vào Ngày Junior

Một sự cố về người đã đến UW vào cuối tuần này.

Như B5Q đã lưu ý Đầu cuối tuần này, các Wisconsin Badgers Nhân viên dự kiến ​​sẽ tổ chức một số tuyển dụng vào cuối tuần này.

Bất chấp nhiệt độ lạnh lẽo ở đây tại Madison, một số triển vọng của trường trung học đã thực hiện chuyến đi đến UW để tham gia các địa điểm và âm thanh của trường đại học.

Giám đốc nhân sự của Wisconsin Saeed Khalif đã lưu ý trong tweet trên rằng có một ngày học cho chương trình bóng đá. Cùng với đó, đây là một số tân binh đã công khai tweet rằng họ đã đến Madison.

Lưu ý: Để tránh sự dư thừa, chúng tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết về những người mà chúng tôi đã nhấn mạnh Bài viết thứ bảy liên quan đến xếp hạng sao và cung cấp.

2020 WR Daniel Jackson

Các Tổng hợp 247Sports Người nhận rộng bốn sao đã nói chuyện với Rivals/BadgerBlitz.com, Jon Jon McNamara về chuyến thăm của anh ấy ($), lưu ý rằng Wisconsin sẽ được đặt trong năm đầu của anh ấy.

2020 ol Sean Timmis

Cả hai 247SportsĐối thủ Có Milwaukee, Wis. (Đại học Marquette), lineman tấn công hiện chưa được cấp, nhưng anh ta đã nhận được một lời đề nghị từ Columbia.

2020 de Nate Matlack

2021 Te Cane Berrong

Chúng tôi đã nhấn mạnh Berrong vào đầu tuần này, và người bản địa Georgia và 2021 tuyển dụng rời Wisconsin với một lời đề nghị.

2020 OL/DL Mason Raymer

Tên cuối cùng có nghe quen thuộc không? Đó là vì cha anh, Cory, là một cựu thủ lĩnh tấn công nổi bật của Wisconsin, người đã tiếp tục chơi 98 trận (83 bắt đầu) trong NFL.

Mason xuất hiện để tận hưởng thời gian của mình ở Madison.

2020 lb/rb ross gengler

Giống như Timmis, Gengler là một sản phẩm trong nhà nước. Anh ta đến từ Delavan (Delavan-Darien).

2020 RB Dylan Downing

Một ngôi sao chạy trở lại bởi các đối thủ, ông giữ lời đề nghị từ Tiểu bang Washington, Trung Michigan và Toledo.

2020 WR/DB Dylan Appleton