mấy giờ việt nam đá cái đồng hồ mấy giờ việt nam đá thực đơn mấy giờ việt nam đá nhiều hơn mấy giờ việt nam đá không mấy giờ việt nam đá Vâng mấy giờ việt nam đá di động

Nộp theo:

mấy giờ việt nam đá Alabama vs Wisconsin: BBQ Ngoại giao Hỏi & Đáp với nhà vô địch thịt nướng đẳng cấp thế giới Chris Lilly

B5Q đã có cơ hội nói chuyện với một nhà vô địch thế giới Barbeque Master trong chuyến đi tới Dallas của chúng tôi.

Nhà vô địch BBQ đẳng cấp thế giới Chris Lilly (trái) nói về #bbqdiplomacy
Nhà vô địch BBQ đẳng cấp thế giới Chris Lilly (trái) nói về #bbqdiplomacy
Jake Kocorowski

Mặc dù kết quả cuối cùng không phải là những gì Wisconsin Badgers Người hâm mộ muốn vào tối thứ bảy tuần trước với trận thua 35-17 trước Alabama Crimson Tide Tại sân vận động AT & T, một số người hâm mộ trên đường phố đã có cơ hội dùng bữa ăn thức ăn từ một nhà vô địch thế giới Pitmaster.

B5Q đã có cơ hội dừng lại ở Tailgate Tavern ngay đối diện với Sân vận động AT & T chiều thứ bảy, khi Charcoal Kingsford tài trợ #BBQDiplomacy, một sáng kiến ​​để khuyến khích người hâm mộ các đội đối nghịch bỏ qua sự khác biệt của họ và tập hợp vòng nướng.

Kết hợp thực phẩm là nhà vô địch thế giới Pitmaster Chris Lilly, người giúp điều hành Big Bob Gibson Bar-B-Q ở Decatur, Ala., Và gần đây là Nhà vô địch Grand trong hạng mục thịt lợn cho Memphis 2014 trong Giải vô địch thế giới tháng Năm BBQ Cook-Off.

B5Q ngồi xuống với Lilly sau khi nhét khuôn mặt của chúng tôi với thịt lợn kéo, thịt gà, xà lách trộn và salad khoai tây để nói về sự kiện và thức ăn tuyệt vời được nhiều người tiêu thụ.

Làm thế nào mà ý tưởng đã trở thành?

CL: Có rất nhiều sự cạnh tranh và rất nhiều sự cạnh tranh, rất nhiều máu xấu và những lời nói xấu giữa SEC và Big Ten, vì vậy chúng tôi cảm thấy không có vỉ nướng than, tại cửa sau, không có sự cạnh tranh. Đó là thời gian để gặp nhau, mọi người và bạn bè, để vui chơi, ăn mừng, ăn một số món ăn ngon, và sau đó đi vào trò chơi và có một thời gian tuyệt vời. Chúng tôi thực sự đang cố gắng lấy lại những lời xấu. Chúng tôi đang cố gắng thực sự lùi lại với sự cạnh tranh giữa SEC và Big Ten, và thực sự gặp nhau và có một thời gian vui vẻ. Đó là tất cả những gì về - #bbqdiplomacy - cuối tuần này. Đó là tất cả về các thực đơn thực sự mang đến những điều tốt nhất của Wisconsin và người giỏi nhất của Alabama. Đó là về việc đến với nhau.

Cảm hứng cho thực đơn là gì? Làm thế nào bạn nghĩ ra những món đồ mà bạn đã làm cho đồ nướng?

CL: Điều đó thật tuyệt vời và rất vui khi làm việc với. Vì vậy, tôi đã nhìn vào Wisconsin và lấy rất nhiều điều tuyệt vời về thực phẩm và ẩm thực Wisconsin, và một số điều về Alabama và cố gắng cùng nhau tham gia cùng nhau. Lấy ví dụ như xà lách trộn. Tôi lấy ớt chuông đỏ, quả nam việt quất, hành tây đỏ, bắp cải đỏ, một ít bắp cải trắng và nước sốt giấm và trộn nó lên để tôi có thể mô phỏng màu sắc từ cả hai trường. Sau đó, chúng tôi đã lấy những gì Bắc Alabama nổi tiếng, và đó là nước sốt trắng nướng. Chúng tôi đã làm điều đó ở Bắc Alabama từ năm 1925 tại Big Bob Gibson's Bar-B-Q. Nhưng thay vì làm một loại nước sốt giấm/mayonnaise, chúng tôi đã làm một loại sốt trắng dựa trên phô mai/bơ. Vì vậy, chúng tôi đã làm một con gà nướng hun khói với nước sốt trắng Wisconsin.

Bạn đã bắt đầu điều này lúc mấy giờ, và quá trình này đã mất bao lâu để có được thịt tuyệt vời mà các bạn đã có?

CL: [Cười] Tôi nói với bạn, nếu tôi từng mời bạn đến một cửa sau ở Alabama, bạn nên mang túi ngủ của bạn - bởi vì đối với chúng tôi, việc điều chỉnh là tất cả về tình bạn. Đó là tất cả về việc kết hợp với nhau và niềm vui bạn có trước trận đấu xung quanh than nướng. Đó là điều chỉnh cho chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu sáng nay, và tôi vừa có một thời gian siêu thời gian ở đây. Phần tốt nhất về việc đến một trò chơi tại chỗ đến một sân vận động thực tế là việc điều chỉnh trước trận đấu-bản dựng. Chúng tôi đã có một thời gian vui vẻ như vậy. Tôi cá là chúng tôi là 50 phần trăm Alabama, 50 phần trăm người hâm mộ Wisconsin tại Tailgate này và chỉ có một thời gian vui vẻ.

Bạn sẽ làm thêm bao nhiêu Tailgates? Đây có phải là cái lớn?

CL: Bạn biết không, tôi sẽ làm nhiều hơn trong suốt, cho dù chúng tôi đang làm điều đó thông qua Kingsford hay chỉ làm điều đó vào thời gian cá nhân của riêng tôi. Tailgating cho tôi, đó là một lối sống. Tôi có ba đứa trẻ đến Đại học Alabama, vì vậy tôi sẽ đi du lịch. Tôi sẽ điều chỉnh việc ở Alabama hay bất cứ nơi nào chúng tôi hạ cánh trên khắp đất nước - cho dù tôi đang đi chơi với những người bạn tốt của tôi tại Kingsford Charcoal hay đi chơi ở nhà. Chúng tôi sẽ được điều chỉnh - sân sau, sân vận động, điều đó thực sự không quan trọng - miễn là bạn có những người bạn và gia đình tốt để đi chơi với vỉ nướng than.