ltd vl wc chau au FanPost

Một bong bóng có thể hình thành xung quanh mỗi đội CFB, sau đó hai trong số các bong bóng có thể lồng vào nhau cho một trò chơi?


Có thể có một bong bóng xung quanh mỗi khuôn viên. Họ có thể có nhân viên nhóm như đầu bếp, huấn luyện viên, tài xế xe buýt, vv trong bong bóng. Các bong bóng chỉ đơn giản là khóa liên động trong những ngày trò chơi. Các đội sẽ chỉ đi bằng xe buýt. Khi họ dừng lấy xăng, một nhân viên của trạm dịch vụ sẽ lấp đầy nó và sau đó lau xuống các cạnh của xe buýt. Mỗi bong bóng sẽ bao gồm ký túc xá/phòng khách sạn cho tất cả người chơi và cá nhân. Cũng sẽ có phòng cho đội thăm thăm.

Nhóm nấu ăn, lái xe, người giám hộ, tất cả sẽ là sinh viên nhận một năm khoảng cách, những người sẽ được trao học bổng (một phần) cũng như thanh toán. Một số trong số họ sẽ học được một số kỹ năng nhất định trong khi ở trong bong bóng. Các đầu bếp sẽ tìm hiểu về số lượng dinh dưỡng và mỗi người chơi cần bao nhiêu cũng như các kỹ năng ẩm thực. Các bác sĩ sẽ có một khoảng cách trước khi đi học và học cách chăm sóc người chơi trong thời gian đó (các bác sĩ đội hiện tại sẽ ở ngoài bong bóng, vì họ rất có thể có gia đình). Người giám sát sẽ được trả lương nguy hiểm, và sau đó có thể lớn trong bất cứ điều gì trong những năm tới.

Mọi người trong bong bóng sẽ cần dưới 30 tuổi, vì vậy họ không bị đưa ra khỏi gia đình trong vài tháng. Các huấn luyện viên sẽ đến quá zoom. Họ sẽ có được những sinh viên muốn trở thành huấn luyện viên thể thao để làm huấn luyện viên trực tiếp. Các huấn luyện viên hiện tại sẽ ở bên ngoài bong bóng và nhìn thấy mọi thứ trên Zoom.

Tôi cũng sẽ có những người trong bong bóng. Họ sẽ quản lý zoom giữa các cầu thủ và thiết lập máy ảnh cho các mạng TV. Người hâm mộ có thể đến trên màn hình và họ có thể có tiếng ồn nhân tạo. Các nhà bình luận sẽ làm trò chơi từ một địa điểm khác. Các refs cũng sẽ ở bên ngoài bong bóng. Sẽ có những người quản lý đồng hồ bên trong bong bóng bắt đầu chơi và liên lạc thường xuyên với các refs. Hãy tưởng tượng Gus Johnson cố gắng sử dụng Zoom! "Điều này thật thú vị, máy ảnh tắt ở giữa nên bạn chỉ có thể nhìn thấy một nửa khuôn mặt của tôi. Có thể sử dụng webcam trên máy tính của tôi, nhưng tôi đã cắm một chiếc bằng USB. USB là điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay! "

Vâng, điều này sẽ đắt tiền, không đắt như không có fb tho !!!!!!!!

Thực phẩm và đồ dùng có thể được đưa vào xe tải đến rìa bong bóng và để lại một mình trong ba ngày. Huấn luyện viên và nhân sự bên ngoài bong bóng sẽ giảm lương.

Các bạn nghĩ gì về điều này? IK Đã quá muộn để thực hiện cho mùa thu.

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.