ltd u22 viet nam cái đồng hồ ltd u22 viet nam thực đơn ltd u22 viet nam nhiều hơn ltd u22 viet nam không ltd u22 viet nam Vâng ltd u22 viet nam di động

Nộp theo:

ltd u22 viet nam Các lớp phòng thủ bóng đá Wisconsin: Nick Herbig tỏa sáng, nhưng Badgers bị thiếu hụt

Chúng ta hãy nhìn lại hàng phòng ngự cho Wisconsin Thứ Bảy.

Bang Washington v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Các Wisconsin Badgers Đấu tranh nặng nề vào thứ bảy, như các hình phạt, doanh thu và thất bại trong việc thực hiện là lý do cho sự mất mát đầu tiên của họ trong mùa giải 2022, xuất hiện trong tay của những người không được xếp hạng Tiểu bang Washington Cougars.

Dưới đây là các điểm phòng thủ cho Badgers:

Hàng phòng thủ/cạnh: B+

Tuyến phòng thủ là một trong những yếu tố tốt hơn của đội vào thứ Bảy, vì người quản lý Star Edge Nick Herbig đã ghi lại bao thứ ba của anh ấy trong mùa giải, trong khi Badgers chỉ cho phép 2,4 yard mỗi lần mang, tăng lên chỉ 3,5 yard mỗi lần mang theo mà không có Cam Ward's Năm cơn sốt được ghi lại (hai là bao tải).

Badgers đã thất bại trong việc tạo ra áp lực đáng kể đối với Ward thể thao, những người hoặc tìm cách đưa bóng ra nhanh chóng hoặc kéo dài các vở kịch.

Trong khi những kẻ phá hoại Idaho tạo ra ba bao tải chống lại hành vi phạm tội rất Cougars này trong Tuần 1, Badgers chỉ tập trung hai bao tải, vẫn là một con số tốt.

Tuyến phòng thủ đã thực hiện hình phạt phòng thủ duy nhất cho Badgers All Game, đó là một cuộc gọi của Nick Herbig Offsides đã mang lại cho Cougars xuống đầu tiên vào ngày 3 & 4. Nhìn chung, hình phạt không làm tổn thương đáng kể Một đường chuyền gần vạch đích.

Bên trong linebacker: B+

Người khởi nghiệp Maema Njongmeta đã dẫn dắt Badgers trong việc giải quyết trò chơi thứ hai liên tiếp, ghi lại tám cú tắc bóng, bao gồm cả một giải quyết cho sự mất mát.

Jordan Turner, người khác bên trong linebacker, đã ghi được bốn cú tắc bóng, hiện đang đứng thứ ba trong đội với 11 cú tắc bóng.

Ngoài ra, Turner đã ghi lại hai cú đánh tứ kết, cả hai đều là những cuộc gọi tốt từ điều phối viên phòng thủ Jim Leonhard.

Các hậu vệ được sử dụng một cách tiết kiệm hơn so với Tuần 1, với Badgers bầu cho một phòng thủ khác trong các gói xu và niken được sử dụng chống lại hành vi phạm tội của bang Washington.

Tuy nhiên, họ đã thực hiện các kỳ vọng và bộ đôi mới ở giữa hàng phòng ngự có thể chứng minh là một trong những lực lượng quan trọng nhất trong đội mùa này.

Cornerbacks: B+

Phòng góc không có hai người đóng góp quan trọng cho trò chơi thứ hai liên tiếp, vì cả Alexander Smith và Justin Clark đều bỏ lỡ Saturday Saturday chống lại Cougars vì chấn thương.

Clark có khả năng có thể trở lại trong Tuần 3, trong khi Smith dường như có một cơ hội mỏng hơn, cho rằng anh ta đã được đưa vào danh sách của Out Out trên báo cáo chấn thương trong tuần này.

Badgers ghi lại hai lần đánh chặn với góc cạnh của họ. Vì vậy, tại sao lớp này không phải là A?

Trong lần đánh chặn đầu tiên, Sao lưu Max Lofy, người đã có một trò chơi mạnh mẽ, đã chọn một đường chuyền từ Phường Cam ở khu vực màu đỏ, cứu Badgers khỏi việc từ bỏ một số điểm nhất định.

Bóng đá đại học: Ngày 10 tháng 9 bang Washington tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuy nhiên, trong lần đánh chặn thứ hai, Jay Shaw hàng đầu đã thực hiện một vở kịch hay; Anh ta dò dẫm khi trở về, đưa bóng cho bang Washington, nơi cuối cùng họ đã dẫn đầu với một ổ đĩa chạm bóng.

Mặc dù việc giải quyết cần phải cải thiện tất cả các bảng, nhưng đó là một hiệu suất vững chắc của các góc, đặc biệt là vì có bất kỳ trò chơi lớn nào hơn cho phép trên đầu, mặc dù Cougars đã đưa ra hai máy thu 6 633 như các tùy chọn hàng đầu của họ.

SafeTies: C+

Sau một tuần đầu tiên mạnh mẽ, sự an toàn đa năng John Torchio didn đã có một tuần thứ hai tốt, bỏ lỡ nhiều cú tắc bóng, bao gồm cả một cuộc chạy đua lớn, đồng thời cho phép bắt được ở giữa trong phạm vi bảo hiểm.

Tuy nhiên, màn trình diễn của Torchio, không có vở kịch hay, khi anh ấy quay trở lại từ một trong những cú tắc bóng của anh ấy với sự phù hợp và kết thúc tốt đẹp trong vở kịch tiếp theo.

Màn trình diễn của Kamo hèi Latu, cũng tương tự, vì anh ta đã có một tiếng rên rỉ lớn trong cuộc chạm bóng của Nakia Watson, trong khi bỏ lỡ một cú đá khác trong trận đấu đá 73 sân của Renard Bell.

Latu đã có một bao tải vào ngày này, đó là một cuộc gọi tốt của điều phối viên phòng thủ Jim Leonhard vào một lần thứ 2 khác, nhưng sự thiếu sót của anh ta với việc giải quyết việc làm hỏng cấp độ an toàn cho C+.

Preston Zachman và Kamo hèi Latu dự kiến ​​sẽ tiếp tục chia sẻ những cú hích an toàn đối diện với Torchio với Hunter Wohler vì chấn thương.

Các đội đặc biệt: F

Mặc dù có những hình phạt tấn công và thiếu giải quyết phòng thủ, nhưng Badgers vẫn có thể giành chiến thắng trong trò chơi này, nếu không có các đội đặc biệt xốp chơi.

Kicker Vito Calvaruso đã bỏ lỡ cả hai nỗ lực mục tiêu của anh ấy, với một lần đến từ 51 yard và người kia từ 43 yard.

Ngoài ra, người trở về Punt, Dean Engram đã đưa ra một quyết định đáng ngờ khác, chạy theo một punt mà ban đầu anh ta bầu để buông tay. Không rõ liệu quả bóng có chạm vào Engram hay không trên punt.

Ở phía bên kia, Badgers đã từ bỏ một sự trở lại 73 yard, mang lại cho Cougars một cánh đồng ngắn để làm việc. Wisconsin cần ngừng tự đánh mình trên cả ba khía cạnh của lĩnh vực này.