ltd bong da hôm nay cái đồng hồ ltd bong da hôm nay thực đơn ltd bong da hôm nay nhiều hơn ltd bong da hôm nay không ltd bong da hôm nay Vâng ltd bong da hôm nay di động

Nộp theo:

ltd bong da hôm nay Khung Great Madison Bar năm 2015

Đó là lý do. Hãy hét lên về những thứ không phải là thể thao.

Wisconsin Badgers không có một đội bóng chày hoặc một đội lacrosse. Các nhà sản xuất bia Milwaukee là khủng khiếp, và Philadelphia Phillies bằng cách nào đó tồi tệ hơn. Không có nhiều việc phải làm xung quanh các phần này ngoại trừ theo dõi việc tuyển dụng (thực sự có đã đi khá tốt của muộn cho Badgers), vì vậy chúng tôi cũng có thể thảo luận về một cái gì đó quan trọng.

Thanh tốt nhất ở Madison, Wis.

Đó là một hành trình cao quý và có lẽ là ngu ngốc - nhưng một hành trình mà chúng ta phải nỗ lực trên dù sao. Tôi chắc chắn rằng khung này sẽ phá vỡ tình bạn và khiến các gia đình có mối thù trong nhiều thập kỷ. Địa ngục, chúng tôi tại B5Q gần như đã thổi vào trong khi thảo luận về gieo hạt!! Điều quan trọng là chúng tôi cho các quán bar yêu thích của chúng tôi biết rằng họ là người giỏi nhất ở Madison, và thành thật mà nói, cách duy nhất để làm điều đó là ở dạng khung. Trong khi chúng tôi gọi đây là Khung thanh Madison tuyệt vời, Nó chủ yếu giới hạn ở các quán bar nằm trong một vấp ngã trong khuôn viên trường. Có lẽ sẽ phải có một khung khác vào cuối mùa hè.

Đây là cách thức hoạt động của nó: Bạn, người đọc sẽ bỏ phiếu cho người chiến thắng mỗi trận đấu. Bạn sẽ sử dụng bất kỳ tiêu chí nào bạn thấy phù hợp để đánh giá người chiến thắng, nhưng đây là một vài loại hữu ích để sử dụng: môi trường, đồ uống đặc biệt, danh sách bia, danh sách cocktail, thực phẩm, kỹ năng của người pha chế, linh vật trông giống như những chiếc bratwurst khổng lồ. Chỉ cần một vài ý tưởng hữu ích để có được nước ép chảy. Chúng tôi sẽ sớm có một bàn tròn của các chuyên gia phá vỡ khung và bỏ phiếu cho khu vực đầu tiên sẽ mở vào thứ năm. Thời gian bỏ phiếu của mỗi khu vực sẽ được mở trong 48 giờ và sau đó người chiến thắng sẽ được công bố và chúng tôi sẽ chuyển sang khu vực tiếp theo.

Không có gì nói rằng Fall Camp là siêu xa so với một blog thể thao hét lên về các quán bar thay vì thể thao.

Hãy làm điều này, Madison!