ltd bd vòng loại wc 2022 khu vực châu á cái đồng hồ ltd bd vòng loại wc 2022 khu vực châu á thực đơn ltd bd vòng loại wc 2022 khu vực châu á nhiều hơn ltd bd vòng loại wc 2022 khu vực châu á không ltd bd vòng loại wc 2022 khu vực châu á Vâng ltd bd vòng loại wc 2022 khu vực châu á di động

Nộp theo:

ltd bd vòng loại wc 2022 khu vực châu á Wisconsin Women Hockey khúc côn cầu: Daryl Watts là WCHA tốt nhất; Badgers chuẩn bị chơi Providence trong giải đấu NCAA

Một vòng tin tức khúc côn cầu của phụ nữ trước giải đấu NCAA.

Người chơi dang tốt nhất trong cả nước.
Tom Lynn

Tuần trước đã có đầy đủ các tin tức khúc côn cầu của phụ nữ và giữa việc phẫn nộ về Bo Boroski và bao gồm các trò chơi/danh hiệu thực tế mà Badgers đã chiến thắng, chúng tôi có một số điều bắt kịp để làm! Đây là một vòng của một số tin tức bạn có thể đã bỏ lỡ!

  • Daryl Watts tiếp tục mùa giải đáng kinh ngạc của mình bằng cách giành chiến thắng trong WCHA về phía trước của năm và Người chơi WCHA của năm trước. Watts đã giành được danh hiệu ghi bàn WCHA nhờ mùa giải 31 điểm trên 15 bàn thắng và 16 pha kiến ​​tạo. Trung bình 1,94 điểm trên mỗi trò chơi của cô dẫn đầu tất cả các cầu thủ NCAA trong khi 31 điểm của cô là thứ hai trong cả nước.

Wisconsin hiện đã giành được giải thưởng này ba năm liên tiếp (Abby Roque năm 2020 và Annie Pankowski vào năm 2019).

  • Huấn luyện viên trưởng Mark Johnson cũng được vinh danh là Huấn luyện viên của năm WCHA, lần thứ chín trong sự nghiệp 18 năm của anh ấy mà anh ấy đã giành được giải thưởng. Đội Wisconsin của anh ấy đã phải đối mặt với các đối thủ hàng đầu 10 lần khác nhau trong mùa giải này, và nổi lên những chiến thắng trong sáu trong số các cuộc thi đó. Anh ấy dẫn đầu một đội hình có hai người vào chung kết Top 10 Patty Kazmaier, bảy người được vinh danh All-WCHA và WCHA Lốc về phía trước của năm.
  • Chương trình lựa chọn giải đấu NCAA diễn ra vào tối Chủ nhật và Badgers, người tự động đủ điều kiện bằng cách giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của WCHA, được đặt tên là hạt giống tổng thể số 2. Trò chơi đầu tiên của họ sẽ diễn ra vào thứ ba, ngày 16 tháng 3, với trận tứ kết chống lại các tu sĩ Providence, ra khỏi khúc côn cầu East, tại Đấu trường Bảo hiểm Erie ở Erie, Pa. Trò chơi sẽ phát trực tiếp trực tiếp NCAA.com.

Providence đã kiếm được một giá thầu lớn cho giải đấu sau khi thua số 1 Đông Bắc trong trò chơi Giải vô địch khúc côn cầu East. Đây là phần còn lại của khung mà bạn có thể nhận thấy, không chứa Golden Gophers ở Minnesota.

Các gophers Có lẽ có một lý do khá chính đáng để buồn bã Về việc bỏ lỡ giải đấu NCAA lần đầu tiên sau 13 năm, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể thích thú với họ, phải không? Badgers sẽ xuất hiện giải đấu NCAA thứ tám của họ, hiện là chuỗi hoạt động dài nhất trong cả nước.

Nhóm của chúng tôi đã rất vui mừng khi thấy lịch trình NCAA, đặc biệt là trong năm chúng tôi đã có, đồng đội trưởng cao cấp Brette Pettet nói. Chúng tôi sẽ bắt đầu chuẩn bị cho Providence trong tuần này và tham gia vào trò chơi đầu tiên này với cùng một tâm lý mà chúng tôi đã có cả năm.