login garena vn cái đồng hồ login garena vn thực đơn login garena vn nhiều hơn login garena vn không login garena vn Vâng login garena vn di động

Nộp theo:

login garena vn Triết lý Ryan Ryan sẽ được đưa vào thử nghiệm

Trong một cuộc họp báo tháng 1 khoảng hai năm trước, một phóng viên trẻ và thiếu kinh nghiệm đã có sự táo bạo để hỏi huấn luyện viên trưởng của Wisconsin Bo Ryan nếu anh ta nghĩ Marcus Landry có một động lực nhiều hơn một chút so với việc chơi với anh trai của mình, sau đó Purdue về phía trước và Houston Rocket hiện tại , Carl Landry.

Ryan lườm mắt của phóng viên và trả lời: "Nếu anh ta làm vậy, tôi không muốn anh ta trong đội của tôi. Đó là gì? Tôi chưa bao giờ hiểu rằng một anh chàng chơi hết mình với một đội hoặc người chơi khác. "

Nếu bạn lấy Ryan theo lời của anh ấy, mọi trò chơi đều có tầm quan trọng giống nhau. Cho dù đội của anh ấy đang chơi Idaho State Fightin xông Taters hay một đối thủ như Minnesota, Anh ta hy vọng các cầu thủ của mình sẽ cống hiến hết mình khi họ bước ra tòa án.

Tương tự như vậy, Ryan luôn ngần ngại nói về "tuyên bố chiến thắng" hoặc "những tổn thất tàn phá" cho chương trình của mình. Một chiến thắng là một chiến thắng, và một trận thua là một trận thua. Không có gì hơn, không ít hơn, thời kỳ.

Về lý thuyết, suy nghĩ này là hoàn hảo. Trong thực tế, nó bất chấp tất cả các giải thích logic.

Ryan và Badgers didn chỉ thua một trò chơi để Minnesota Đêm thứ năm. Họ đã mất một lợi thế tâm lý quan trọng.

Hành vi phạm tội của Swing được cho là sẽ nghiền nát đối thủ xuống đất, đặc biệt là khi bạn có vị trí dẫn đầu 12 điểm vào cuối trò chơi.

Nó đã không.

Các đội không được cho là có thể quay lại chống lại hàng phòng ngự nghẹt thở của Badgers.

Minnesota làm.

Badgers được cho là chăm sóc bóng và khó khăn về mặt tinh thần dưới áp lực.

Họ weren.

Wisconsin Đã thua các trò chơi trước đây, nhưng những tổn thất thường đến vì đối thủ UW chỉ đơn giản là có nhiều tài năng hơn hoặc vì Badgers đã có một đêm bắn lạnh.

Người hâm mộ Badger mong đợi những loại tổn thất đó.

Điều khiến cho thất bại thứ năm trở nên đáng ngạc nhiên là sự phòng thủ và kỷ luật mà các đội Ryan Ryan tự hào về việc biến mất trong những phút cuối cùng.

Tôi chắc chắn Ryan sẽ nói anh ấy, nhân viên của anh ấy và các cầu thủ của anh ấy đã quên mất người phá vỡ đêm thứ Năm. Rốt cuộc, nó chỉ được tính cho một ’L, trong cột mất.

Badgers có thể đã quên, nhưng tôi đã đoán mười đội khác trong hội nghị của họ đã giành được điều này trong một thời gian.

Minnesota Didn chỉ đánh bại Wisconsin. Họ đã lấy đi một số mối đe dọa đi kèm với việc chơi ở trung tâm Kohl, và họ đã cho thấy phần còn lại của hội nghị là vũ khí gây chết người nhất của Badgers, sự dẻo dai về tinh thần của họ, có thể không phải là thứ trước đây.