live bong da cái đồng hồ live bong da thực đơn live bong da nhiều hơn live bong da không live bong da Vâng live bong da di động

Nộp theo:

live bong da Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 338: Đi sâu vào tất cả mọi thứ Colgate/Wisconsin với Nick Lorensen của Mid-Major Madness

Lắng nghe và nghe những gì một người đã xem một loạt các hoops Colgate nói về trò chơi.

Colgate v American Ảnh của Mitchell Layton/Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã đi sâu vào tất cả mọi thứ Colgate và Wisconsin khi March Madness đang được tiến hành! Để bắt đầu, tôi nói về một số điều quan trọng để xem trong trò chơi này bao gồm khả năng bắn súng nóng của Colgate và nỗ lực phòng thủ của Badger để cố gắng và làm chậm nó. Sau này, tôi nói về cách tôi nghĩ rằng trò chơi này có thể mở ra và cho bạn biết liệu Badgers có tiến lên trong giải đấu hay không. Nếu Badgers làm thì họ sẽ tiếp nhận LSU Tiger hoặc Cyclones bang Iowa. Tôi đưa ra một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về hai đội đó trước khi quay trở lại Colgate.

Ở phần sau của chương trình, tôi được tham gia bởi Nick Lorensen của Mid Major Madness. Anh ấy tham gia chương trình để đưa ra một cái nhìn sâu sắc hơn về Colgate và nói về những gì đã dẫn đến thành công của họ trong mùa này. Hãy chắc chắn kiểm tra chúng cho tất cả các nội dung bạn cần trên Mid-Majors ngoài kia! Vui thích!