link xem bong da hom nay cái đồng hồ link xem bong da hom nay thực đơn link xem bong da hom nay nhiều hơn link xem bong da hom nay không link xem bong da hom nay Vâng link xem bong da hom nay di động

Nộp theo:

link xem bong da hom nay Bóng đá Wisconsin: Xem trước vị trí hàng phòng thủ

Được dẫn dắt bởi việc giải quyết mũi Keeanu Benton, tuyến phòng thủ của Wisconsin, nên là một lực lượng trong mùa giải này.

Wisconsin Football mở đầu mùa giải tại Camp Randall vào ngày 3 tháng 9, nơi họ sẽ đảm nhận Redbirds bang Illinois. Badgers đang kết thúc trại mùa thu và chuyển sang tuần trò chơi, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn phải chuẩn bị cho những gì bạn nên thấy từ mỗi nhóm vị trí vào mùa thu này.

Tiếp theo, tuyến phòng thủ!


Phép chiếu biểu đồ độ sâu (khởi động dự kiến ​​in đậm)

Kết thúc phòng thủ: Ê -sai Mullens, Thị trấn Isaac

Mũi giải quyết: Keanu Benton, Gio Paez

Kết thúc phòng thủ: Rodas Johnson, James Thompson Jr.

Ảnh của Brad Fedie qua 247Sports

2022 Xem trước vị trí

Mũi giải quyết

Khi nói về tuyến phòng thủ của Badgers, cho mùa giải sắp tới, chúng tôi phải bắt đầu với việc giải quyết mũi Keeanu Benton. Cao cấp trở lại Madison thêm một mùa nữa sau khi tán tỉnh khi tham gia Dự thảo NFL Mùa xuân trước. Benton đã chơi trong 33 trận đấu (24 lần bắt đầu) trong sự nghiệp Wisconsin của mình và ghi được 25 cú tắc bóng và 2,5 bao tải vào năm ngoái trên đường để được các huấn luyện viên đặt tên cho đội thứ hai All-Big.

Benton là một lực lượng vật lý ở giữa đôi khi mùa trước và là một lý do lớn tại sao Badgers xếp hạng đầu tiên trên toàn quốc trong phòng thủ vội vã. Benton là một triển vọng NFL hợp pháp và sẽ cạnh tranh cho một lựa chọn All-Big Ten khác nếu anh ấy khỏe mạnh trong năm nay.

Sao lưu Benton sẽ là đàn em áo đỏ Gio Paez, người đã chơi trong 9 trận cho Badgers mùa trước. Sinh viên năm nhất Curt Neal cũng có thể kiếm được một số thời gian chơi vào cuối năm nay khi anh ta quay trở lại sau một giọt nước mắt ACL mà anh ta phải chịu trong năm cuối cấp ba. Neal ghi danh vào đầu tháng 1 và có thể trở thành người thay thế Benton, trong những năm tới. Sinh viên năm thứ hai Ben Barten cũng đang trong hỗn hợp để sao lưu và thấy thời gian chơi với đội phòng thủ thứ hai vào mùa xuân.

Kết thúc phòng thủ

Isaiah Mullens trở lại như một người bắt đầu ở cuối phòng thủ để cung cấp cho Badgers một người chơi có kinh nghiệm khác ở phía trước. Tiền bối bắt đầu bảy trận đấu vào năm 2021 và đã xuất hiện trong 33 trận đấu trong thời gian ở Madison. Tại 6 trận4, thì, 303 lbs, Mullens không phải là một mối đe dọa lớn để có được sau trận tứ kết, nhưng anh ấy rất tuyệt vời khi chống lại cuộc chạy đua và có thể thực hiện một số vở kịch với Benton chỉ huy rất nhiều sự chú ý.

Rodas Johnson dự kiến ​​sẽ trở thành người khởi đầu khác khi kết thúc phòng thủ để bắt đầu mùa giải. Junior đã chơi trong 12 trận đấu và ghi được bảy cú tắc bóng vào năm 2021. Johnson là người nhỏ nhất trong ba người bắt đầu trên tuyến phòng thủ và sẽ tìm cách đưa một yếu tố tốc độ lên phía trước cho Badgers.

Bóng đá đại học: ngày 11 tháng 9 Đông Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Có số liệu sẽ có rất nhiều xoay ở hai điểm kết thúc phòng thủ, và một số ít người chơi sẽ được kết hợp với thời gian chơi. Áo đỏ sinh viên năm thứ hai James Thompson Jr. có khả năng sẽ có được vết nứt đầu tiên là kết thúc phòng thủ thứ ba trên bảng xếp hạng độ sâu. Thompson đã chơi trong tất cả 13 trận mùa trước và có thể đẩy Johnson cho vai trò khởi đầu vào đầu năm.

Không xa phía sau là Isaac Townsend, một chuyển nhượng từ Oregon, người đã chơi trong năm trận đấu trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Badgers năm ngoái. Áo đỏ năm thứ hai Cade McDonald và sinh viên năm nhất áo đỏ Mike Jarvis là hai tên khác để để mắt đến phòng thủ nếu lỗi chấn thương cắn Badgers.

Kỳ vọng mùa

Với Benton và Mullens trở lại, đây sẽ là một nhóm thực sự vững chắc cho điều phối viên phòng thủ Jim Leonhard. Benton có thể nở rộ vào giải quyết phòng thủ tốt nhất trong hội nghị và Mullens cũng vững chắc như trong chương trình 3-4 của Leonhard.

Tôi rất phấn khích khi thấy Rodas Johnson có thể làm gì với thời gian chơi. Johnson là một người lớn cho Badgers với tư cách là một tuyển dụng và đã dành ba năm qua và học hỏi và học hỏi hệ thống. Anh ấy đã thể hiện những cú nhấp nháy mùa trước trong bảy trận đấu và có một bao tải đáng nhớ chống lại Notre Dame. Tôi nghĩ rằng những người bắt đầu Wisconsin Wisconsin dọc theo tuyến phòng thủ có thể là người giỏi thứ ba trong hội nghị chỉ sau bang Ohio và Michigan bước vào năm.

Đường phòng thủ là một nhóm vị trí trong đó độ sâu là tối quan trọng. Thompson Jr., Townsend và McDonald đều là những lựa chọn vững chắc sẽ thấy những cú hích phía trước khi Badgers chuyển từ ba thành hai người. Giữ cho đơn vị này khỏe mạnh sẽ rất quan trọng, vì có rất nhiều kinh nghiệm sau khi bạn vượt qua hai chiều. Với sự không chắc chắn ở bên trong linebacker, bạn có thể lập luận rằng tuyến phòng thủ sẽ là nhóm vị trí phòng thủ tốt nhất và thống trị nhất của Wisconsin vào năm 2022.