link xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất cái đồng hồ link xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất thực đơn link xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất nhiều hơn link xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất không link xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất Vâng link xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất di động

Nộp theo:

link xem bóng đá trực tuyến nhanh nhất Liên minh B5Q Blog Châu Âu: Hét lên đội bóng rổ nữ

Thêm vào đó: Dylan Holloway cuối cùng đã trở lại trên băng; Dean Hamiti là một đô vật đáng kinh ngạc; và một số quan sát tuyển dụng bóng chuyền.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng rổ đại học: Ngày 21 tháng 1 bang Michigan tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Buổi sáng tốt lành! Đây sẽ là một bài đăng hàng ngày (ish) thảo luận về các hoạt động của phần còn lại của Hội nghị Big Ten và đất nước khi cần thiết. Giống như Liên minh châu Âu, Big Ten là một nhóm thực thể liên minh lỏng lẻo đôi khi có cùng mục tiêu (như sự di chuyển tự do của mọi người giữa các quốc gia hoặc không giành được các danh hiệu quốc gia trong bóng đá hoặc bóng rổ) và đôi khi chấp nhận các thành viên mới mà sau này họ hối hận ( Estonia hoặc Nebraska).

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng bài đăng này để nhận xét về những điều xảy ra xung quanh hội nghị và cũng như một loại chủ đề mở hàng ngày để thảo luận về tin tức phá vỡ hoặc Tranh luận về con bò đốm (mà chúng ta không còn làm).

  • Hacker olin rất nhanh.
  • Johnny Davis đang làm điều đó cho tất cả chúng ta! Thật là một chàng trai trẻ tốt.
  • Cựu Badger Dylan Holloway cuối cùng cũng khỏe mạnh trở lại và sẵn sàng đánh băng. Trò chơi đầu tiên của anh ấy sau 10 tháng là vào thứ Bảy và anh ấy đã ghi lại hai hỗ trợ cho Bakersfield Condors trong một chiến thắng. Đây là một bài viết tốt ($) từ môn thể thao Nói chuyện với Holloway.
  • Nếu Holloway tham gia vào đội hình của Oilers vào cuối năm nay, anh ấy sẽ là phèn số 16 Wisconsin phù hợp với Bigs.
  • Bạn có thể đã thấy những điều này vào thứ Sáu, nhưng bảng xếp hạng huấn luyện viên đầu tiên xuất hiện để đấu vật và Badgers có chín đô vật được xếp hạng.
  • Badgers đã có một ngày cuối tuần lên xuống với tư cách là một đội trên tấm thảm, đánh bại số 17 Purdue trên đường nhưng thua số 13 Nebraska tại nhà vào thứ Sáu. Sinh viên năm nhất Dean Hamiti đã thắng cả hai trận đấu vào cuối tuần qua và bất bại ở mức 16-0 và hiện có 14 trong số các trận đấu với các chiến thắng điểm thưởng, bao gồm bốn thác công nghệ và năm chân.
  • Tôi sẽ thành thật với yallall, tôi không thực sự biết về việc tuyển dụng bóng chuyền, nhưng những điều này Bảng xếp hạng 2022 xuất phát từ Dig Prep Và tôi hình dung tôi đã kiểm tra chúng. Ella Wrobel, người đang đến Madison, được xếp hạng là triển vọng số 10 trong cả nước. Điều tôi đã ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng triển vọng số 1 trong cả nước, McKenna Wucherer, đến từ Brookfield và sẽ đến Minnesota. Thực tế có chín (không phải 10 người như tôi đã viết) những người chơi từ tiểu bang trong bảng xếp hạng Top 200 và rõ ràng, không ai trong số họ đến Madison. Badgers chắc chắn ở cấp độ mà họ có thể tuyển dụng trên toàn quốc (và quốc tế) nhưng tôi tự hỏi liệu có cảm giác bỏ lỡ tài năng trong tiểu bang, đặc biệt là khi nó được xếp hạng cao như Wucherer.
  • Badgers đã thể hiện cho cựu sinh viên cuối tuần, kiếm được chiến thắng Big Ten thứ hai. Thật tuyệt vời khi thấy những điểm nổi bật cũ hơn và xem các trò chơi đã đóng gói như thế nào đối với phụ nữ. Chỉ cho thấy những gì Marisa Moseley và nhóm đang làm việc hướng tới.

Badgers bằng tổng số chiến thắng tổng thể 2020-21 của họ với năm chiến thắng và tổng số chiến thắng Big Ten của họ với hai. Đó cũng là chiến thắng hai con số thứ tư của Wisconsin mùa này.

  • Nếu bạn bỏ lỡ nó, Badgers và Huskers sẽ không chơi vào thứ ba, mà thay vào đó vào thứ năm. Đáng chú ý, đội phụ nữ cũng đang chơi Nebraska vào thứ năm và nó cũng sẽ có trên mạng Big Ten. DoubleHeader nhỏ đẹp!
  • Badgers bị cuốn theo bang Pennsylvania trong thời trang thống trị. Cuối tuần khó khăn cho toàn bộ chương trình khúc côn cầu.


Kết quả bóng rổ nam giới từ cuối tuần

Số 17 Illinois 65 - Maryland 81
Rutgers 65 - Minnesota 68
Penn State 51 - Iowa 68
Tây Bắc 60 - Số 4 Purdue 80
Michigan 80 - Indiana 62

Nebraska - Số 19 bang Ohio, hoãn lại

Kết quả bóng rổ nữ từ cuối tuần

Tây Bắc 59 - Số 12 Maryland 87
Illinois 56 - Số 25 Iowa 82
Nhà nước Ohio 80 - Rutgers 71
Minnesota 71 - Bang Michigan 74