link xem bóng đá cái đồng hồ link xem bóng đá thực đơn link xem bóng đá nhiều hơn link xem bóng đá không link xem bóng đá Vâng link xem bóng đá di động

Nộp theo:

link xem bóng đá Những gì mong đợi từ Tây Bắc so với Wisconsin

Cộng với một câu hỏi và trả lời với Bên trong nu

Bóng rổ NCAA: Michigan tại Tây Bắc David Banks-USA Today Sports

Các Wisconsin Badgers hy vọng sẽ làm cho nó ba liên tiếp khi họ hoan nghênh Wildcats Tây Bắc đến trung tâm Kohl vào chiều thứ bảy.

Tây Bắc (12-7, 3-5 Big Ten) đã giành chiến thắng trước Indiana nhưng chỉ là 1-3 trong các cuộc thi trên đường mùa này.

Wisconsin dẫn đầu loạt phim toàn thời gian 116-65 và nắm giữ lợi thế 66-23 ở Madison. Đội hình Greg Gard Nate Reuvers Đăng nhân đôi sự nghiệp đầu tiên của mình trong khi thiết lập sự nghiệp cao về điểm (22) và rebound (10).

Dưới đây là một số nhóm và chỉ số Kenpom và Wildcats để xem vào thứ Bảy.

Số liệu thống kê của đội Tây Bắc

 • Điểm mỗi trò chơi: 70.5
 • Đối thủ Điểm số mỗi trò chơi: 64.4
 • Tỷ lệ mục tiêu hiện trường: 42.6
 • Tỷ lệ mục tiêu trường đối thủ: 42.6
 • Tỷ lệ phần trăm ba điểm: 33.9
 • Phần trăm ba điểm của đối thủ: 27.7
 • Tỷ lệ ném miễn phí: 73.3
 • Doanh thu mỗi trò chơi: 11.4
 • Doanh thu của đối thủ mỗi trò chơi: 13.5
 • Xếp hạng NCAA Net: 53

Chìa khóa Kenpom.com số liệu thống kê

 • Xếp hạng nhóm: 56
 • Điều chỉnh hiệu quả tấn công: 106.8 (101 trong quốc gia)
 • Hiệu quả phòng thủ được điều chỉnh: 94,5 (38 trong quốc gia)
 • Tỷ lệ mục tiêu lĩnh vực hiệu quả (hành vi phạm tội): 49.3 (228 trong quốc gia)
 • Tỷ lệ mục tiêu lĩnh vực hiệu quả (Quốc phòng): 47.0 (40 trong quốc gia)
 • Tỷ lệ doanh thu tấn công: 16,8 (50 trong quốc gia)
 • Tỷ lệ phục hồi tấn công (hành vi phạm tội): 26,5 (238 ở quốc gia)

Các nhà chơi Tây Bắc tiềm năng

 • Áo đỏ cao cấp về phía trước Luật Vic: 16,3 điểm mỗi trò chơi; 6,6 rebound mỗi trò chơi; 2.9 hỗ trợ cho mỗi trò chơi; 83,5 phần trăm bắn súng ném miễn phí
 • Tiền đạo cao cấp Dererk tha thứ: 14,2 điểm mỗi trò chơi; 7.6 rebound mỗi trò chơi; Chụp 61,9 phần trăm từ trường (chỉ hai trong số 13 từ phạm vi ba điểm cho mùa giải)
 • Bảo vệ tốt nghiệp Ryan Taylor: 12,3 điểm mỗi trò chơi; 1,8 rebound mỗi trò chơi; Chụp 35 phần trăm từ phạm vi ba điểm

Để giúp chúng tôi phá vỡ mùa giải Tây Bắc cho đến nay, Bên trong nu'S Caleb Friedman đã trả lời câu hỏi của chúng tôi.

Tây Bắc đã giành chiến thắng 73-66 trước Indiana vào thứ ba và hiện đang là 12-7, 3-5 trong Big Ten. Những gì mà cảm giác chung về mùa này cho đến nay, và điều đó đã giành chiến thắng trước Hoosiers biểu thị cho Wildcats, nếu có gì?

Mùa giải đã là một sự thất vọng cho đến nay, nhưng lề đã mỏng. Tây Bắc thua Indiana và Michigan bởi bốn điểm kết hợp, sau đó bỏ một cuộc thi ngoài giờ tới Oklahoma. Nếu NU đã thắng bất kỳ trò chơi nào, đặc biệt là hai trò chơi sau, thì mùa này trông rất khác nhau. NU bị thổi bay bởi bang Michigan và Michigan trên đường, và đã thổi một nửa thứ hai tới Iowa, tất cả đều là những màn trình diễn tổng thể kém.

Wildcats không có tổn thất xấu, nhưng không có bất kỳ chiến thắng đặc trưng nào. Như hiện tại, một chiến thắng trên sân nhà trước một đội Indiana đã cạn kiệt là chiến thắng tốt nhất của Tây Bắc. Đó là một mùa giải lên xuống, mặc dù vẫn còn nhiều cơ hội.

Chúng tôi luôn hỏi điều này - ai sẽ bảo vệ Ethan hạnh phúc, và anh ấy/họ có hiệu quả như thế nào?

Dererk tha thứ có thể sẽ bảo vệ Hạnh phúc. Pardon là một trung tâm thực sự, và Tây Bắc hiếm khi tăng gấp đôi hạnh phúc trong quá khứ (để lấy đi cú sút ba điểm), vì vậy hy vọng sẽ thấy rất nhiều người một giữa hai ông lớn trong bài. Pardon là một hậu vệ nội thất tốt với vòng tay dài, và anh ấy là một người phục hồi tuyệt vời, điều này sẽ hạn chế các cơ hội cơ hội thứ hai của Happ Happ. Tuy nhiên, tốc độ chân của anh ấy không phải là ưu tú, vì vậy hạnh phúc có thể sẽ có được anh ấy một vài lần khi trò chơi mở ra. Đây nên là một trận đấu thú vị để làm theo.

Ba con mèo hoang -Luật Vic, Dererk Pardon và Ryan TaylorHiện tại, tất cả các số liệu gấp đôi. Điều gì đã khiến họ nổi bật trong mùa giải này, và người hâm mộ Wisconsin khác nên biết ai khác cho thứ bảy?

Tôi sẽ bắt đầu với Pardon, người mà là cầu thủ nhất quán của đội bóng mùa này. Anh ấy thích đi vào tay trái của mình để chơi móc và lật xung quanh vành đai, và anh ấy đã thêm nhiều phát súng tầm trung khi sự nghiệp của anh ấy đã phát triển. Anh ta có thể cải thiện như một người qua đường ra khỏi vị trí, nhưng anh ta có thể trong bộ phận đó.

Law là một game bắn súng sọc có thể sống ở tầm trung, nhưng cũng đánh liên tục từ bên ngoài khi anh ấy trên. Anh ấy thực sự là một người sáng tạo, nhưng sự hiện diện của anh ấy như một miếng đệm sàn và vận động viên (anh ấy bầu trời cho hẻm với những người giỏi nhất trong số họ) khiến anh ấy trở thành một tài năng lớn. Anh ấy cũng là người bảo vệ chu vi tốt nhất của NU.

Ryan Taylor Là một game bắn súng thuần túy, anh ấy có một cú đánh ngọt ngào và đã có một số trận đấu nóng bỏng trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã gần như nhất quán trong mùa giải này như anh ấy đã ở mùa giải trước với Evansville. Anh ấy nhận được hầu hết các vẻ ngoài của những cú bắt và bắn, vì vậy anh ấy thực sự ở đó để không gian sàn nhà, nhưng anh ấy sẽ gây ra một vụ nổ vào một lúc nào đó trong mùa giải này.

Anh chàng khác biết là A.J. Turner, một cánh tự nhiên chơi bảo vệ quan điểm cho Tây Bắc. Anh ấy chắc chắn là một người bảo vệ quan điểm thực sự, nhưng đó là vai trò của anh ấy. Anh ấy đã chứng minh có thẩm quyền trong việc xử lý bóng và là người hỗ trợ, nhưng anh ấy ở mức tốt nhất khi anh ấy bắn ba người. Anh ấy là một người chơi khác, người có thể thay đổi trò chơi bằng cách bắt lửa từ sâu.

Tây Bắc có thể có lợi thế chống lại Wisconsin và ngược lại ở đâu, những người lửng có thể chiếm thế thượng phong ở đâu?

Với Wisconsin, điều này đơn giản. Hạnh có thể khiến ân xá gặp rắc rối, và điều đó thực sự sẽ khiến NU bị ràng buộc. Đằng sau sự tha thứ, độ sâu phía trước của Wildcats là tuyệt vời. Thêm vào đó, hàng phòng ngự của Wisconsin, có thể phơi bày về phía Tây Bắc, thiếu một người chơi thực sự, và hành vi phạm tội của NU rất có thể bị đình trệ, như thường có cho kéo dài mùa này.

Đối với Tây Bắc, tôi đã nói ân xá ở đầu kia là lợi thế lớn nhất. Pardon là một vỏ bọc khó khăn vì sự nhanh nhẹn và hiệu quả của anh ấy ở mức thấp, và điều đó có thể tạo ra không gian cho các game bắn súng NU, để có được vẻ ngoài đẹp.

Những gì dự đoán trò chơi của bạn?

68-60 Wisconsin.