link trực tiếp mu FanPost

Âm mưu chống lại Badgers

Khác với việc giành chức vô địch quốc gia năm 1940 trong một trận đấu ghi điểm thấp (một số điều không bao giờ thay đổi) đối với nhiều người hâm mộ Badger, trò chơi vĩ đại nhất trong lịch sử UW là đánh bại Kentucky vào năm 2015 trong Final Four. Kentucky kiêu ngạo, tự phụ và quá mức Kentucky chống lại đội bóng châu Mỹ trong ngày là một khoảnh khắc mọi thời gian đối với tôi trong cuộc sống thể thao của mình. Tôi đã may mắn trở thành một học sinh cuối cấp ở trường đại học khi trường tôi giành được tất cả vào năm 1988 và điều đó lấy bánh tất nhiên. Gấu của tôi Super Bowl là lịch sử cổ xưa và Sox trong tên tôi là White Sox nên một chiến thắng World Series nằm trên kệ chiến lợi phẩm tượng hình của tôi.

Nhưng sau khi chuyển đến bang Badger vào năm 1992, trùng với thời Phục hưng của UW Athletics, tôi đã trở nên bị cuốn hút. 2014 và 2015 là một giấc mơ trở thành sự thật. Năm 2014 đã có những gì IFS về trò chơi đó với Kentucky, nhưng năm 2015 không phải là lý do để cho rằng chúng ta có thể đánh bại Kentucky. Và chúng tôi đã làm.

Tôi sẽ không nói về kết thúc đau đớn, nơi tôi thú vị ở Lawrence cho con gái tôi xem khuôn viên trường vào ngày hôm đó.

Nhưng trong nhiều năm, tôi thích đến YouTube và xem lại trò chơi, lắng nghe những người thông báo thiên vị và tất cả những điều đó. Đó là một bản thu âm vinh quang mà tôi đã xem với niềm vui lớn mỗi lần. Vợ tôi không hiểu làm thế nào tôi có thể xem lại. Nhưng tôi làm.

Và hôm nay nó không có ở đó. Nếu tôi truy cập YouTube và nhập nó vào, không có trò chơi. Kiểm tra ngày, 2015, đảm bảo tôi nhập tên nhóm đúng, kiểm tra, nhập các biến thể, kiểm tra. Nó không có ở đó. Nếu tôi muốn xem chúng tôi thua bốn trận đấu cuối cùng, cả ba trận thua cuối cùng của thế kỷ này là ở đó, nhưng không phải là chiến thắng duy nhất của chúng tôi. Nó. Đã sử dụng. Đến. Thì là ở. Ở đó.

Kentucky đã loại bỏ nó? Có phải Cal đến NCAA và nói rằng thật xấu hổ khi thua những cái đầu phô mai để bạn có thể lấy nó ra khỏi đó không? Ai biết? Nhưng nó không có ở đó. Có lẽ có một lời giải thích hợp lý như người đứng đầu NCAA cũng là một sinh viên tốt nghiệp Kentucky, hoặc kỹ sư trưởng tại YouTube là một bluegrasser, hoặc tổng thống đã rút một mánh khóe cho người bạn chính trị của mình từ Kentucky McConnell. Idk, nhưng nó không có ở đó và nó đã từng và tôi muốn nó ở đó.

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.