link bong da hom nay cái đồng hồ link bong da hom nay thực đơn link bong da hom nay nhiều hơn link bong da hom nay không link bong da hom nay Vâng link bong da hom nay di động

Nộp theo:

link bong da hom nay Nigel Hayes tham gia vụ kiện Martin Jenkins so với NCAA

Nigel Hayes được cho là một nguyên đơn trong một vụ kiện so với NCAA tìm kiếm sự bồi thường đầy đủ cho người chơi.

Richard Mackson-USA hôm nay thể thao

Cập nhật, 4:38 p.m .: Wisconsin đã đưa ra tuyên bố sau đây về sự tham gia của Hayes vào vụ kiện:

"Khoa điền kinh của Đại học Wisconsin nhận thức được sự liên quan của sinh viên hiện tại của sinh viên UW Nigel Hayes trong vụ kiện Kessler/Jenkins. Nigel Hayes là một thành viên có giá trị của đội bóng rổ nam UW. Học sinh-vận động viên và thành viên trong nhóm. Trong một xã hội tự do, mọi người có thể không đồng ý một cách hợp lý về bất kỳ vấn đề nào, bày tỏ quan điểm của họ và tìm cách minh oan cho họ thông qua quy trình pháp lý.

Bộ hỗ trợ nhiều nỗ lực liên tục để cải cách việc điều chỉnh điền kinh liên trường thông qua các quy trình NCAA thích hợp, bao gồm cả những cải cách tìm cách cải thiện kinh nghiệm phúc lợi và giáo dục của tất cả các vận động viên học sinh. Bộ này cam kết với kinh nghiệm của trường đại học với giáo dục là trung tâm của nó. Nó không tin rằng việc chuyên nghiệp hóa điền kinh liên trường là con đường thích hợp để cải cách, hoặc có khả năng mang lại lợi ích cho tất cả các vận động viên học sinh. "

---

Wisconsin Basketball Forward Forward Nigel Hayes đã tham gia Martin Jenkins Vụ kiện tìm kiếm một thị trường tự do để trả cho các vận động viên đại học, CBS Sports báo cáo hôm thứ Năm. Cùng với Hayes, cầu thủ bóng đá Middle Tennessee Anforee Stewart Cũng tham gia vụ kiện với Jenkins, một cầu thủ bóng đá Clemson, dẫn đầu là luật sư lao động thể thao Jeffrey Kessler. Vụ kiện chống lại các hội nghị NCAA và Power 5 đang tìm kiếm một lệnh cấm tạo ra thị trường tự do và loại bỏ các quy tắc NCAA "cấm, giới hạn hoặc giới hạn thù lao và lợi ích" đối với các cầu thủ bóng rổ bóng đá và nam.

Hayes và Stewart đã được thêm vào làm nguyên đơn sau khi ba người khác rời khỏi vụ án một khi đủ điều kiện đại học của họ đã loại bỏ: Cầu thủ bóng rổ của Rutgers J.J. Moore, cầu thủ bóng đá UTEP Kevin Perry và cầu thủ bóng đá Cal Tyndall. Với các nguyên đơn vẫn đủ điều kiện đại học thể thao, vụ kiện cũng muốn ngăn chặn các hội nghị NCAA và Power 5 ngăn chặn các trường học "đàm phán, cung cấp hoặc cung cấp tiền thù lao" để bồi thường cho các vận động viên.

Cả trường hợp Jenkins này và Shawne Alston Cost-of-Contendance Suit được hợp nhất, mặc dù trước đây đang tìm cách di chuyển nhanh hơn vì nó không tìm kiếm thiệt hại hành động. Các nguyên đơn của Jenkins dự kiến ​​nộp đơn chuyển động đầu tiên để chứng nhận lớp vào ngày 6 tháng 11; NCAA và các hội nghị đang cố gắng ngăn chặn hồ sơ chứng nhận cho đến ngày 13 tháng 2 năm 2015, với lý do cần khám phá.

Thực tế là bộ đồ Jenkins một lần nữa có các nguyên đơn với điều kiện hiện tại là chìa khóa ở đây. Thật đáng ngạc nhiên khi thấy một cầu thủ như Hayes trên bờ vực của một mùa giải thứ hai đột phá tham gia, nhưng đó có thể là phần lớn động lực cho nhóm của Kessler. Làm thế nào chính xác Hayes đã tham gia chưa được báo cáo, và sẽ rất thú vị khi xem anh ta sẽ muốn thảo luận về vụ kiện trong các hoạt động trong vài tuần tới. Wisconsin Scrimmages UW-Parkside vào ngày 5 tháng 11 trước khi mở đầu mùa so với Bắc Kentucky vào ngày 14 tháng 11.