linh truc tiep bong da cái đồng hồ linh truc tiep bong da thực đơn linh truc tiep bong da nhiều hơn linh truc tiep bong da không linh truc tiep bong da Vâng linh truc tiep bong da di động

Nộp theo:

linh truc tiep bong da Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Badgers cung cấp bảo vệ bốn sao Tyger Campbell, theo báo cáo

Một người chơi hấp dẫn, nhưng Badgers có thể tạo ra một dấu ấn?

Vẫn đang tìm kiếm một phần khác cho lớp 2018, Wisconsin BadgersNhân viên huấn luyện bóng rổ nam của đội bóng đã cung cấp một người bảo vệ bốn sao từ Indiana.

Theo Givengo xông Pat Lawless, Wisconsin đề nghị La Porte, Ind. (Trường La Lumiere) Tyger Campbell nổi bật. Đối với vấn đề đó, Campbell đã chuyển tiếp Tweet Lawless.

247Sports, ESPN, và Đối thủ Tất cả danh sách Campbell ở 6 trận0 và đánh giá anh ta là một khách hàng tiềm năng bốn sao và người chơi top 100 trong cả nước. Xếp hạng độc lập của 247Sports, xếp anh ta cao nhất ở vị trí thứ 56 và người bảo vệ quan điểm số 11 trong cả nước.

Campbell đã được cung cấp bởi những người như Purdue, Maryland, Memphis, UCLA, Iowa, Illinois và Marquette trong số những người khác, theo 247Sports. Ban đầu anh ấy đã cam kết bằng lời nói với DePaul nhưng Quyết định mở lại quá trình tuyển dụng của mình vào tháng Chín.

Lớp Wisconsin 2018 hiện đang tổ chức Chuyển tiếp Taylor CurrieTrung tâm Joe Hedstrom.