linh bong da cái đồng hồ linh bong da thực đơn linh bong da nhiều hơn linh bong da không linh bong da Vâng linh bong da di động

Nộp theo:

linh bong da Bóng đá Wisconsin: Keys to Victory so với bang Illinois

Badgers cần làm gì để bắt đầu mạnh mẽ vào thứ bảy?

Iowa v Wisconsin Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Wisconsin Badgers mở mùa thứ Bảy của họ vào tối thứ bảy tại sân vận động Camp Randall, tham gia Redbirds của bang Illinois. Vâng, sau nhiều tháng chờ đợi, mùa cuối cùng đã đến với chúng tôi. Năm nay, lịch trình Wisconsin Wisconsin bắt đầu nhẹ hơn nhiều so với năm 2021, nhưng vẫn còn rất quan trọng để Badgers trở nên mạnh mẽ và bắt đầu xây dựng nhiều thay đổi đã diễn ra với đội này trong suốt mùa giải. Badgers cần làm gì để xây dựng sự tự tin để bắt đầu mùa giải và đi xa với một chiến thắng? Hãy để một cái nhìn.

Bóng đá đại học: Ngày 20 tháng 11 Nebraska tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Thiết lập một vị trí dẫn đầu lớn vào giờ nghỉ giải lao

Tôi biết bạn có thể cười khúc khích với chính mình. Có lẽ bạn đang suy nghĩ về việc thiết lập một vị trí dẫn đầu sớm? Vâng, đó là ý tưởng. Nó là bang Illinois, một trường FCS của tôi. Chúng tôi sẽ lăn lộn những người này. Rõ ràng bạn không có người hâm mộ Tây Bắc nào là bạn bè; Tôi thực sự khen ngợi bạn vì điều đó. Nhưng vào năm 2016, Wildcats đã bối rối bởi Redbirds trước người hâm mộ nhà của họ trong một trận thua có điểm số thấp từ 9 đến 7.

"Vì thế?" Bạn nói với chính mình. Họ đã gặp may mắn một lần trước một đội rác Tây Bắc. Chà, nếu họ gặp may mắn thì họ đã may mắn hơn một lần. Redbirds là 2-2 trước 4 đối thủ FBS cuối cùng của họ. Họ đã đánh bại bang Colorado trên đường 35-19 vào năm 2017. Trong cả hai, chiến thắng của họ trước các đối thủ của FBS, bang Illinois đang dẫn dắt đối thủ của họ đi vào một nửa.

Hai đối thủ FBS trước đó để đánh bại Redbirds đã không cho phép Redbird có được vị trí dẫn đầu vào hiệp một. Bắc Illinois gần như trở thành nạn nhân số ba vào năm 2019 trước khi bật nó trong quý cuối cùng để chạy trốn với chiến thắng 24 - 10. Trong khi đó, vào năm 2021, Tây Michigan Broncos đã vượt lên dẫn trước hai điểm trước giờ nghỉ giải lao và didn nhìn lại. Đánh bại bang Illinois trong lần đóng cửa 28 - 0.

Badgers có khả năng vượt lên dẫn đầu vào giờ nghỉ giải lao và có khả năng muốn thử và đưa trò chơi này đi vào giờ nghỉ giải lao để cho phép những người khác một số đại diện. Wisconsin có chất lượng ở cả hai bên để mặc đồ đỏ, nhưng đó là những gì mà Tây Bắc và bang Colorado cũng nghĩ. Mặt đất truyền thống Wisconsin và Pound nên đóng cửa mọi hy vọng cho một điều kỳ diệu khác gây khó chịu cho một đối thủ Big Ten cho bang Illinois. Don Tiết để họ treo xung quanh lửng, họ càng làm lâu hơn, họ càng tự tin.

Tây Bắc v Wisconsin Ảnh của Patrick McDermott/Getty Images

Hiển thị tiềm năng trong trò chơi giao diện mới

Wisconsin chưa bao giờ là một đội được biết đến với trò chơi chuyền bóng. Đúng vậy, Wisconsin đã có những người có thể đảm bảo sự bảo vệ tốt cho sự tiến bộ của một trận tứ kết, nhưng nhìn chung, Wisconsin là một đội mặt đất. Họ luôn luôn như vậy. Điều phối viên tấn công mới Bobby Engram nói rằng họ không phải lúc nào cũng phải như vậy. Engram đang mở rộng hành vi phạm tội của Badger để bao gồm một cuộc tấn công không khí và mặt đất cân bằng hơn.

Trò chơi chạy phải luôn mở ra cơ hội để thực hiện trong không khí nhưng Wisconsin dường như chưa bao giờ tìm thấy sự kết hợp đúng đắn của huấn luyện viên, cầu thủ và cơ hội để thực hiện mối đe dọa thường xuyên từ nó. Badgers có cá nhân ở Graham Mertzwho bước vào năm thứ ba của mình. Braelon Allen sẽ bước vào năm thứ hai với tư cách là người bắt đầu. Nhóm người nhận rộng còn trẻ nhưng đói để tận dụng những gì mà hành vi phạm tội của Engram có thể mở ra cho họ.

Engram đã nói rằng anh ấy muốn trò chơi đang chạy vẫn là ngôi sao nhưng anh ấy cũng muốn chạy lại của mình liên quan đến việc bắt các đường chuyền ra khỏi sân sau và các tuyến đường sâu hơn. Chúng tôi cũng dự kiến ​​sẽ thấy rất nhiều chuyển động, chơi các cơ hội hành động và thậm chí có thể tràn ngập khu vực này một lần. Nó rất nguy hiểm để có kỳ vọng. Chúng tôi tin tưởng bạn, Bobby, chỉ cần giữ phòng thủ đoán. Người quay phim tốt hơn nên sẵn sàng bởi vì, theo người chơi, Engram đang thúc đẩy hành vi phạm tội sử dụng toàn bộ lĩnh vực và truyền bá phòng thủ bằng cách tôn trọng đường chuyền.

Nếu có bất kỳ kink nào vẫn được làm việc cho Engram và kế hoạch tấn công mới của anh ta, họ cần phải xảy ra với Redbirds. Đây là nhóm và thời gian để kiểm tra vùng biển của cuộc tấn công trên không mới này. Nếu Wisconsin có thể thành công trong không khí chống lại Redbirds, nó không chỉ giúp đạt được điểm sớm hơn mà còn là một chỉ số tốt về tiềm năng mới cho một đội hai chiều trong tương lai.

Wisconsin v Rutgers Ảnh của Rich Schultz/Getty Images

Phòng thủ của Wisconsin, cần phải uốn cong cơ bắp

Vâng, Badgers cần ghi điểm. Vâng, một số điểm đó cần đến từ trò chơi chuyền. Nhưng quan trọng hơn, Jim Leonard và hàng phòng thủ Badger cần cho thấy nó có thể tải lại sau khi mất nhiều người khởi đầu từ nhóm năm ngoái. Nó gần như là một cơ cấu lại hoàn toàn trong thứ cấp, và có những khoảng trống mới để điền vào nhóm linebacker, chưa kể đến sự mất mát ở dòng.

Badgers đã bắt đầu củng cố danh tiếng để xây dựng phòng thủ mạnh mẽ ra khỏi các nhóm thiếu kinh nghiệm. Vì vậy, không có gì mới ở đây cho Leonard về những rào cản để vượt qua. Nó có những người chơi của anh ấy sẽ phải theo dõi với độ chính xác phẫu thuật tương tự được thực hiện bởi các lớp học trước.

Hunter an toàn Wohler là một trong những gương mặt mới hấp dẫn nhất khi cuối cùng anh ta bắt đầu sau nhiều năm dự đoán ở cấp trung học. Có rất nhiều điều để nói về việc kiếm được một công việc bắt đầu sớm trong sự nghiệp của bạn và tôi mong muốn được nhìn thấy Wohler ra ngoài và làm cho sự hiện diện của anh ấy được biết đến. Hai hậu vệ phòng thủ chuyển nhượng và an toàn của Badgers Jay Shaw và Kamo hèi Latu cũng đã bị cáo buộc thực hiện một số vở kịch lớn trong trại huấn luyện. Đủ để kiếm cho Shaw một khởi đầu và Latu có cơ hội trở thành một phần của vòng quay của Leonard, ở vị trí an toàn.

Nick Herbig và Keeanu Benton dự kiến ​​sẽ thể hiện sự lãnh đạo của họ với các hậu vệ và dòng. Khả năng thể chất của Benton, ở đường trở thành một bức tường gạch cho bất kỳ sự cố nào đang cố gắng vượt qua có thể là rất lớn đối với Wisconsin năm nay. Tuyến cuối phòng thủ của Wisconsin, sâu sắc trong năm nay với những kỳ vọng lớn đối với Mullens với tư cách là một tiền bối và Johnson sau một màn trình diễn mạnh mẽ trong trại. Nhóm hậu vệ của Badgers có đủ độ sâu để tận dụng lợi thế bằng cách sử dụng một vòng quay nặng để giữ cho họ không bị hao mòn và ra ngoài.

Nhìn chung, phòng thủ này cần phải ra mắt và đưa ra tuyên bố rằng họ cũng mạnh mẽ như trong những năm qua, và cơ hội để làm như vậy bắt đầu vào tối thứ bảy.

Trại đã kết thúc, đó là thời gian trò chơi. Kỳ vọng đã được xây dựng và các huấn luyện viên đã được trích dẫn nói rằng đó là một mùa xuân và mùa thu mạnh mẽ và thống nhất. Giống như bài hát đi ...

“Vì vậy, hãy xây dựng tôi (xây dựng tôi)

Trên Wisconsin! Hãy bắt đầu với một màn trình diễn mạnh mẽ chống lại Redbirds và có được động lực thành tuần thứ hai. Lịch trình của Wisconsin, có nhiều thứ để bắt đầu trong năm nay, nhưng bang Ohio Chỉ còn 4 tuần nữa ...