linh bong da cái đồng hồ linh bong da thực đơn linh bong da nhiều hơn linh bong da không linh bong da Vâng linh bong da di động

Nộp theo:

linh bong da Bóng chuyền Wisconsin: Badgers kiếm được lớp 2024 cam kết từ Antonina Serafinowska

Công cụ chặn giữa 6 feet 4 từ Ba Lan là cam kết thứ hai của Badgers cho năm 2024.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Đội bóng chuyền vô địch quốc gia Wisconsin Badgers không nằm trên vòng nguyệt quế của mình trên con đường tuyển dụng.

Huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield không chỉ nhận được những bổ sung tuyệt vời trong Cổng thông tin chuyển nhượng-bao gồm đội hạng nhất All-Big Ten bên ngoài hitter Sarah Franklin và cựu cầu thủ Blocker Kansas Caroline Crawford-mà cả đội đã thêm một cam kết khác cho lớp 2024.

Theo Tạp chí bang Wisconsin, UW đã giành được một cam kết vào thứ Sáu từ người chặn giữa 6 feet 4 Antonina Hồi Tosia Hồi Serafinowska. Serafinowska đến từ Wielkopolska, Ba Lan, khiến cô trở thành người Ba Lan thứ hai cam kết đội bóng chuyền sau Julia Orzoł.

Tôi phải nói rằng, sau khi đào, tôi không thể tìm thấy nhiều thông tin về Serafinowska, nhưng cô ấy có một chị gái là sinh viên năm nhất tại Siena College, vì vậy có vẻ như cô ấy đến từ một gia đình thể thao, và chắc chắn sẽ có một số quen thuộc với Các tiểu bang và trò chơi đại học.

Hiện tại, Wisconsin chỉ có một cam kết cho lớp 2023 sắp tới với chuyên gia phòng thủ Instate và ngôi sao Saige Damrow từ Howards Grove. Dựa trên kiến ​​thức hạn chế của tôi về các điểm học bổng cho Wisconsin, có vẻ như cô ấy sẽ là sự bổ sung duy nhất ngăn chặn bất kỳ sự chuyển giao nào.

Lớp 2024 có khả năng lớn hơn, vì đó là năm mà Devyn Robinson, Jade Demps, MJ Hammill, Caroline Crawford, Sydney Reed và Liz Gregorski sẽ là người cao niên (mặc dù tất cả sẽ có thêm một năm đủ điều kiện). Đã, UW đã nhận được một cam kết từ Setter xếp hạng một Charlie Fuerbringer, người là người tuyển dụng tổng thể số 2 vào năm 2024 theo Prep Dig.

Serafinowska cũng tiếp tục một xu hướng cho UW tìm kiếm quốc tế cho các tân binh. Cô gia nhập Orzoł từ Ba Lan, Anna Smrek từ Canada và Gülce Güçtekin mới đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Tất nhiên, Gio Civita, người đã tham gia UW từ bang Wichita, đến từ Milan, Ý.