lichthidaubongda vn cái đồng hồ lichthidaubongda vn thực đơn lichthidaubongda vn nhiều hơn lichthidaubongda vn không lichthidaubongda vn Vâng lichthidaubongda vn di động

Nộp theo:

lichthidaubongda vn Wisconsin Football: Biểu đồ chuyên sâu và báo cáo chấn thương cho Tuần 3

Một tên mới được thêm vào danh sách chấn thương cho Badgers ở một vị trí quan trọng.

Bóng đá đại học: ngày 06 tháng 11 Wisconsin tại Rutgers Ảnh của Rich Graessle/Icon Sportswire qua Getty Images

Wisconsin Badgers đã phát hành bảng xếp hạng chiều sâu hàng tuần của họ vào thứ Hai trước trận đấu tuần thứ ba của họ với New Mexico State Aggies.

Toàn bộ của hai sâu là khá giống nhau, mặc dù có một số phát triển mới.

Giải quyết đúng đắn Riley Mahlman, người đã bỏ lỡ trò chơi vào Chủ nhật tuần trước do chấn thương, đã trở lại với đơn vị bắt đầu trên bảng xếp hạng độ sâu và được liệt kê trên báo cáo chấn thương trước trò chơi, cho thấy sự lạc quan đối với sự tiến bộ của anh ấy.

Nhìn vào báo cáo chấn thương, Alexander Smith, Alexander Smith đã được liệt kê là trò chơi Saturday Saturday. Trong khi anh ấy đã chơi trong mùa giải này, tên Smith Smith đã xuất hiện trên báo cáo tình trạng sơ bộ cho đến tuần này.

Với anh ta có khả năng ra ngoài trong tuần thứ ba, sinh viên năm nhất áo đỏ Ricardo Hallman sẽ bắt đầu thứ ba liên tiếp ở bên ngoài.

Tuy nhiên, Justin Smith, Sao lưu Slot Slot không nằm trong báo cáo chấn thương, mặc dù cũng bỏ lỡ hai tuần qua, có lẽ cung cấp nhiều sự lạc quan hơn rằng anh ấy sẽ gần như trở lại khi tuần tiến triển.

Đúng như dự đoán, thợ săn an toàn Wohler vẫn ra ngoài, có nghĩa là vị trí an toàn thứ hai sẽ bị chiếm giữ bởi Kamo hèi Latu và Preston Zachman, cả hai đều thấy thời gian trong trò chơi Saturday Saturday.

Hãy theo dõi cho biểu đồ chiều sâu và báo cáo chấn thương vào tuần tới!