lichbongda cái đồng hồ lichbongda thực đơn lichbongda nhiều hơn lichbongda không lichbongda Vâng lichbongda di động

Nộp theo:

lichbongda Wisconsin Football: Kiểm tra hành vi phạm tội của Badgers mới

Xem trước vị trí được tiến hành trong tuần này, nhưng trước tiên, một tổng quan sâu sắc về hành vi phạm tội mới của Wisconsin.

Bóng đá đại học: Ngày 20 tháng 11 Nebraska tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Wisconsin Badgers đang trải qua một sự thay đổi đáng kể tấn công một cách tấn công này, với những người bắt đầu vượt qua Kendric Pryor, Daniel Davis và Jake Ferguson đều chuyển sang NFL sau mùa giải áo đỏ của họ.

Không chỉ Badgers đối phó với những người chơi vị trí mới ở hầu hết mọi vị trí tấn công lớn, mà họ còn có một điều phối viên tấn công mới, thuê cựu huấn luyện viên của Baltimore Ravens kết thúc huấn luyện viên Bobby Engram, người có thể đảm nhận nhiệm vụ chơi trò chơi từ huấn luyện viên trưởng hiện tại Paul Chryst.

Mặc dù có doanh thu đáng kể, Badgers vẫn được xếp hạng là đội tốt thứ 18 trong cả nước, Theo bảng xếp hạng Top 25 AP, vì vậy, hãy để kiểm tra hành vi phạm tội mới và những điều không chắc chắn tiếp theo với đội hiện tại.

Thiếu kinh nghiệm

Davis, Ferguson và Pryor lần lượt là ba người nhận hàng đầu cho Badgers, một mùa trước.

Với cả ba người đã ra đi, Junior Chimere Dike, người đã bắt được 19 đường chuyền trong 272 yard vào năm 2021, bước vào vai trò nhận hàng đầu, với sinh viên năm nhất áo đỏ Skylar Bell, người đã bắt được một đường chuyền trong 15 yard vào năm 2021 và Markus Allen, người đã bắt được ba đường chuyền Trong 65 yard, ganh đua cho các vai trò quan trọng đối diện với đê.

Các ứng cử viên khác cho các vai trò tăng lên có thể là sinh viên năm thứ hai UCLA chuyển Keontez Lewis và người nhận lại thành phố Dean Engram, người điều phối viên tấn công Bobby Engram. Engram Hồ sơ nhiều hơn trong khe với khung 5, 9, 170 pound của anh ấy, trong khi khung hình Lewis Lewis 6, 6, 185 pound có thể vừa với khe hoặc bên ngoài.

Nhìn vào kết thúc chặt chẽ, rõ ràng có một lỗ hổng lớn được lấp đầy bởi Jake Ferguson, không thể được nhân rộng bởi một người chơi hiện tại trong đội hình của Wisconsin. Hồ sơ Jack Eschenbach và Clay Cundiff là kết thúc chặt chẽ hàng đầu trong danh sách, nhưng cả hai đều phải đối mặt với các vấn đề độ bền, khiến họ bỏ lỡ phần lớn mùa xuân.

Tuy nhiên, do thiếu một kết thúc chặt chẽ hàng đầu, cũng như việc sử dụng hai bộ chặt chẽ của Wisconsin, có khả năng các tên khác có thể xoay quanh, chẳng hạn như Junior Redshed Hayden Ricci, người dường như là một trong những người chặn tốt nhất trên đội.

Hãy nhớ rằng, Engram là huấn luyện viên kết thúc chặt chẽ ở Baltimore từ 2018-2021, nơi có một máy thu chính ở Mark Andrew, cũng như một người chặn chính trong Nick Boyle trong khi triển khai hai bộ kết thúc chặt chẽ.

Bây giờ, với mối quan hệ của Wisconsin, để chạy bóng, và với những điều không chắc chắn xung quanh người nhận và kết thúc chặt chẽ, tại sao lại đặt một sự tập trung cực độ vào cuộc tấn công vượt qua?

Tấn công cân bằng

Trong vài mùa qua, không có gì ngạc nhiên khi Wisconsin là một đội chiếm ưu thế, trong khi phục vụ như một cuộc tấn công vượt qua trung bình mà không có bất kỳ trận tứ kết nổi bật nào.

Dưới đây là tỷ lệ gấp rút của Badgers và bảng xếp hạng quốc gia trong năm mùa vừa qua:

2017: 64,40% các vở kịch tấn công (thứ 14 ở NCAA)

2018: 63,52% các vở kịch tấn công (thứ 10 trong NCAA)

2019: 62,09% các vở kịch tấn công (thứ 13 ở NCAA)

2020: 57,79% các vở kịch tấn công (thứ 32 ở NCAA)

2021: 63,98% các vở kịch tấn công (thứ 5 trong NCAA)

Vào năm 2022, có vẻ như trò chơi đang chạy đã trở nên mạnh mẽ hơn với sự trở lại của Chez Mellusi và Isaac Guerendo, trong khi cuộc tấn công trên không đã trở nên yếu hơn với việc mất ba người bắt đầu trong danh sách.

Tuy nhiên, Badgers dự kiến ​​sẽ trở thành một hành vi phạm tội cân bằng hơn theo Bobby Engram vào năm 2022 sau khi thấy sự chênh lệch cao nhất của nó kể từ năm 2017 mùa trước.

Chạy trở lại Chez Mellusi chỉ ra một triển vọng tương tự cho hành vi phạm tội này, hiểu được tầm quan trọng của sự cân bằng giữa trò chơi đang chạy và trò chơi chuyền bóng.

Tôi nghĩ ở một mức độ nhất định, đó là truyền thống ở đây, bạn điều hành bóng đá, ông Mell Mellusi nói. Tuy nhiên, để thành công khi điều hành bóng đá, bạn phải mang lại sự cân bằng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện một công việc tốt để mài giũa điều đó và cố gắng mở ra vở kịch.

Khi được hỏi về Engram, Clay Cundiff kết thúc chặt chẽ đã chia sẻ một tình cảm tương tự, tin rằng hành vi phạm tội sẽ trở nên gần gũi hơn với một cuộc tấn công không khí so với những năm trước.

Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể lan rộng lĩnh vực này nhiều hơn một chút, ông Cundiff nói. Anh ấy biết nơi để tấn công phòng thủ. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một chút không khí.

Tuy nhiên, Engram chắc chắn hiểu được những điểm mạnh hiện tại của đội, đảm bảo rằng trọng tâm chính trong hành vi phạm tội vẫn sẽ chạy bóng đá.

Có một trò chơi chạy mạnh mẽ, mạnh mẽ luôn là một điều tốt, ông Eng Engram nói với giới truyền thông. Số một, hãy để Lôi giữ điều đó.

Phần lớn trọng tâm tấn công trên không sẽ ở Junior Graham Mertz, khi hành vi phạm tội của Wisconsin, xếp thứ 117 trong các lần chuyền bóng mỗi trận, thứ 104 về xếp hạng của người qua đường và thứ 87 trong mỗi lần thử.

Mertz đã ném cho 1.958 yard vào năm 2021, vượt qua 10 lần chạm bóng và 12 lần đánh chặn trong khi thể hiện tỷ lệ hoàn thành 59,5% và xếp hạng tiền vệ chỉ là 56,1.

Nếu Wisconsin đang tìm cách duy trì hoặc cải thiện thứ hạng hiện tại của họ trong khi cũng cố gắng định cấu hình một cuộc tấn công tấn công cân bằng hơn, Mertz sẽ cần phải cải thiện như một người qua đường, nếu không; Badgers có thể được giới thiệu cho một mùa giải khác, trong đó họ kết thúc năm ngoài top 25, đặc biệt là với các lịch trình sức mạnh được xếp hạng 53 của họ, theo Football Outsiders.

Cuộc tấn công vội vã được cải thiện

Thật mỉa mai khi Badgers đang tìm cách trở thành một cuộc tấn công cân bằng hơn, bởi vì cuộc tấn công ào ạt của Wisconsin xuất hiện mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với sự tiếp viện xuất hiện dưới dạng Chez Mellusi và Isaac Guerendo để bổ sung cho ngôi sao chạy trở lại Braelon Allen.

Allen, mới ra khỏi một chiến dịch 186 cet, 1.268 yard và 12 lần vào năm 2021 trong mùa giải 17 tuổi của anh ấy, dẫn đầu cuộc tấn công cho Badgers vào năm 2022, tìm cách xây dựng một mốc 6,8 yard mạnh mẽ trên xe.

Mặc dù đăng những con số lớn, Allen đã bắt đầu chỉ bốn trận đấu mùa trước, nơi anh trung bình 23,3 mang theo 151,8 yard. Trong khi những con số chắc chắn là tuyệt vời, việc giảm tải Allen, với một ủy ban mạnh mẽ sẽ kéo dài thành công tấn công của Wisconsin, trong khi tốt nhất giữ cho hiện tượng trẻ của họ khỏe mạnh.

Mellusi đã chứng minh có khả năng đóng vai chính, gấp rút hơn 15 người trong tám trong số chín lần ra sân mùa trước trên đường đến một mùa giải 173 mang, 815 yard và 4 lần trước khi bị chấn thương.

Dòng tấn công trải qua sự thay đổi

Dòng tấn công của Badgers, có phần được tân trang lại sau những mất mát của giải quyết đúng Logan Bruss và người bảo vệ trái Josh Seltzer.

6 tuổi7, áo đỏ 310 pound, Jack Nelson, đã chuyển sang giải quyết bên trái từ người bảo vệ bên phải, trong khi năm ngoái, người bảo vệ mù, áo đỏ Tyler Beach, sẽ chuyển đến điểm bảo vệ bên trái, phù hợp với anh ta ở cấp độ chuyên nghiệp. Badgers cũng trở lại trung tâm Joe Tippmann, tạo thành một bên trái mạnh mẽ của đường tấn công.

Tuy nhiên, có những điều không chắc chắn ở phía bên phải của đường tấn công, với một chuỗi các tùy chọn chưa được chứng minh cạnh tranh ở hai vị trí. Có vẻ như Michael Furtney đang dẫn đầu để giành vị trí bảo vệ đúng. Ở giải quyết phải, có vẻ như đó là một cuộc đua hai ngựa giữa Riley Mahlman và Logan Brown, với Mahlman hiện đang dẫn đầu.

Wisconsin có một nhóm cực kỳ trẻ ở tuyến tấn công đằng sau người mới bắt đầu với sinh viên năm nhất áo đỏ năm sao Nolan Rucci và bốn sao Trey Wedig, JP Benzschawel cũng trong The Fold. Nhìn chung, dòng tấn công có một số người mới bắt đầu đã được chứng minh, cũng như một số phần độ sâu tiềm năng cao, sẽ giúp ích trong cả cuộc tấn công vội vã và vượt qua.