lich viet nam bong da cái đồng hồ lich viet nam bong da thực đơn lich viet nam bong da nhiều hơn lich viet nam bong da không lich viet nam bong da Vâng lich viet nam bong da di động

Nộp theo:

lich viet nam bong da Wisconsin Men Khúc côn cầu: UW kiếm được 1 hạt giống, sẽ chơi Bemidji State ở vòng đầu tiên

Các nhà vô địch mùa giải thường xuyên của Big Ten bắt đầu một danh hiệu quốc gia chống lại Beavers.

Truyền thông điền kinh UW

Đó là lựa chọn Chủ nhật cho các đội khúc côn cầu nam NCAA và nhà vô địch mùa giải thường xuyên của Big Ten Wisconsin Badgers Phát hiện ra rằng họ kiếm được 1 hạt giống và sẽ chơi với Bemidji State Beavers ở khu vực phía Đông ở Bridgeport, Conn.

Badgers kết thúc mùa giải với thành tích 20-9-1 và thua hạt giống số 1 Minnesota trong trận chung kết của Giải đấu Big Ten. The Beavers đã kết thúc mùa giải 15-9-3 của họ và thua trong trận bán kết WCHA cho Lake Superior State.

Big Ten có bốn đội, Minnesota, Wisconsin, Michigan và Notre Dame, vào giải đấu năm nay.

The Beavers đã có thể đánh bại bang Minnesota một vài lần, vì vậy bạn biết rằng họ có thể chơi với các đội hàng đầu. Wisconsin có hạt giống số 1 thứ tư và cuối cùng sau khi tham gia giải đấu thông qua giá thầu lớn.

Các hạt giống số 1 khác đã đến Bắc Dakota ở Fargo, N.D., Boston College ở Albany, N.Y., và Minnesota ở Loveland, Colorado. Ở phía bên kia của khung Wisconsin Wisconsin là Lake Superior State và UMass.

Wisconsin đã tham gia giải đấu NCAA kể từ năm 2014 và đây là huấn luyện viên trưởng Tony Granato, lần đầu tiên. Badgers chưa bao giờ thua Beavers trong bảy cuộc họp mọi thời đại. Bang UW và Bemidji đều là thành viên của WCHA từ 2010-2013. Lần cuối cùng Badgers và Beavers gặp nhau trong giải đấu NCAA là năm 2006 và Wisconsin giành chiến thắng 4-0. Bạn có thể nhớ rằng UW đã tiếp tục giành được danh hiệu quốc gia mùa đó.

The Badgers và Beavers sẽ chơi Drop the Puck trên ESPN2 vào buổi trưa CT vào thứ Sáu tại Webster Bank Arena và người chiến thắng tiến tới trận chung kết khu vực Saturday Saturday vào lúc 3 giờ chiều. CT.