lich truc tiep bong da hom nay cái đồng hồ lich truc tiep bong da hom nay thực đơn lich truc tiep bong da hom nay nhiều hơn lich truc tiep bong da hom nay không lich truc tiep bong da hom nay Vâng lich truc tiep bong da hom nay di động

Nộp theo:

lich truc tiep bong da hom nay Wisconsin Football: Nhiều Badgers không được liệt kê trong danh sách mùa thu

Hai lửng được tuyển dụng cao sẽ không tham gia vào trại mùa thu.

Bóng đá đại học: ngày 11 tháng 9 Đông Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Vào thứ Hai, Wisconsin Football đã mở thực hành cho giới truyền thông. Trong thời gian này, một đội hình mới được phân phối, với một vài cái tên quan trọng bị thiếu là bên trong hậu vệ Spencer Lyussy và kết thúc chặt chẽ lớn không được liệt kê trong đội hình 110 người.

Lytle, một thiếu niên áo đỏ, gần đây đã chuyển từ hậu vệ cánh bên ngoài đến bên trong linebacker và có vẻ như Move sẽ cho phép Wisconsin có một số chiều sâu có kinh nghiệm hơn ở vị trí đó. Lytle dường như đang tiến triển tốt ở vị trí này, nhưng anh ấy đã đi xuống với một chấn thương vào cuối mùa xuân và bây giờ sẽ không phải là người tham gia vào trại mùa thu năm nay.

Lớn, một sinh viên năm thứ hai áo đỏ, đã bị rách ACL ở chân phải mùa trước chống lại Purdue. Chấn thương đó đã khiến anh ấy tập luyện cho mùa xuân nhưng anh ấy là người tham gia để bắt đầu trại mùa thu tuần trước. Tuy nhiên, các quan chức của UW xác nhận rằng Lớn bị chấn thương chân phải khi tập luyện vào thứ Tư tuần trước và anh ta sẽ ra ngoài vô thời hạn.

Cả Large và Lytle đều là những người chơi đã chơi một số ở Wisconsin và đang tìm cách thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của họ. Lytle đã xuất hiện trong 11 trận đấu nghề nghiệp và dường như là một ứng cử viên để giành được một trong hai điểm mở rộng bên trong nếu khỏe mạnh. Lớn đã chơi trong ba trò chơi sự nghiệp và đang tìm cách thực hiện các bước trong một phòng kết thúc chặt chẽ cạnh tranh có rất nhiều sản xuất để thay thế trong trường hợp không có Jake Ferguson. Căn phòng đó, cụ thể, đã bị xử lý một tấn may mắn chấn thương xấu trong những năm gần đây. Hy vọng, cả hai người chơi đều có thể phục hồi hoàn toàn và trở lại với Badgers khi khỏe mạnh.