lich thi dau vong loai thu 3 cái đồng hồ lich thi dau vong loai thu 3 thực đơn lich thi dau vong loai thu 3 nhiều hơn lich thi dau vong loai thu 3 không lich thi dau vong loai thu 3 Vâng lich thi dau vong loai thu 3 di động

Nộp theo:

lich thi dau vong loai thu 3 Tóm tắt đầy đủ: Wisconsin Shellacks New Mexico State theo cách 66-7

Wisconsin nảy ra từ sự mất mát đầu tiên của mùa giải trong việc thống trị thời trang.

Bóng đá NCAA: Bang New Mexico tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

MADISON-Hội nghị Wisconsin Badgers (2-1, 0-0) đánh bại New Mexico State Aggies (hội nghị 0-4, 0-0) trong việc thống trị thời trang, 66-7.

Hành vi phạm tội của Wisconsin đã ghi bàn thắng đầu tiên, quý đầu tiên của mùa giải, trên đường mở đầu, sau khi trở lại 50 sân của Isaac Guerendo trong cú đá mở đầu.

Với lĩnh vực ngắn, Braelon Allen đã mang theo ba lần, với lần mang lái xe cuối cùng cho một cú chạm bóng 39 yard. Đó là Allen, đầu tiên trong ba lần chạm bóng trong trò chơi.

Bóng đá NCAA: Bang New Mexico tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Đây là lần thứ ba trong sự nghiệp trường đại học ngắn Allen Allen, anh đã ghi được ba lần trong một trò chơi.

Allen kết thúc với 15 mang trong 86 yard và ba điểm của anh ấy, trước khi thoát trong quý thứ ba.

Sau khi các ổ đĩa ngược kết thúc ở Punts, hành vi phạm tội của Wisconsin cho thấy nó đã sải bước, khi Badgers ghi được bốn ổ đĩa liên tiếp trong quý thứ hai, nhận được những lần chạm bóng từ Chez Mellusi, Allen và Skyler Bell, đẩy tới 35 điểm Lợi thế vào giờ nghỉ giải lao.

Graham Mertz cũng có một trò chơi cho Hồng y và Trắng, hoàn thành 12 trong số 15 đường chuyền trong 251 yard và ba lần chạm bóng, hoàn thành đường chuyền cho năm người nhận khác nhau. Mertz đã đẩy tổng số điểm chạm bóng của mình lên sáu, qua ba trận đấu đầu tiên. Phải mất chín trận đấu Mertz để ném đường chuyền bóng thứ sáu của anh ấy, trong mùa giải 2021.

Mertz cũng đã ném đánh chặn thứ hai của mình vào mùa giải, được lật đổ, trên một đường chuyền dành cho Skyler Bell.

Hai trong số ba lần chạm bóng của Mertz, đã đến Bell, người đã kết thúc trận đấu với bốn lần tiếp khách trong 108 yard, để đi cùng với hai điểm số của mình. Trong khi Keontez Lewis cũng lôi kéo trong một buổi tiếp tân chạm bóng 18 yard.

Bóng đá NCAA: Bang New Mexico tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Wish Bell vượt qua thế kỷ trong chiến thắng, Wisconsin hiện có hai máy thu 100 yard trong ba trận đầu tiên của mùa giải, với Chimere Dike sẽ tới 106 yard trong trận mở màn mùa giải.

Lần cuối cùng Wisconsin có một máy thu 100 yard, trước Dike và Bell, là Quintez Chephus, trong mùa giải 2019.

Như bạn có thể tưởng tượng, với việc Wisconsin đưa ra 66 điểm, trò chơi chuyền bóng của nó không phải là khía cạnh duy nhất của hành vi phạm tội đang tìm thấy bước tiến của nó trong chiến thắng. Wisconsin có tổng cộng 595 yard, với 335 yard xuất hiện trong không khí và 260 người xuất hiện trên mặt đất.

Wisconsin đã có ba người chơi vội vã trong 70 yard trong trò chơi, với Allen, 86 yard, Mellusi, 71 yard trên 10 mang và Guerendo tựa 74 yard trên 12 mang.

Guerendo đã giới hạn một ổ đĩa 8 phát, 70 yard trong quý thứ ba, được dẫn dắt bởi Myles Burkett, một khi ngày Mertz Mertz đã hoàn thành. Burkett là 3-3 cho 63 yard trên đường ghi bàn, hoàn thành cả ba đường chuyền của anh ấy cho Dean Engram, người phòng thủ được chuyển đổi trở lại, người đã ghi lại lần tiếp khách đầu tiên của anh ấy trong sự nghiệp.

Burkett hoàn thành 4 trên 5, trong 84 yard.

Guerendo sau đó sẽ thêm một lần chạm bóng thứ hai vào một cơn sốt 30 yard.

Nate Van Zelst, người đang tham gia vào Vito Calvaruso đã thực hiện nỗ lực mục tiêu duy nhất của mình, từ 27 yard.

Phòng thủ, Wisconsin đã nghẹt thở trong trò chơi, chỉ cho phép Aggies tích lũy tổng cộng 242 sân, hầu hết trong số đó đã đạt được trên hai ổ đĩa-Aggies đã đóng cửa nửa đầu với một ổ đĩa 132, 82, kết thúc trong một Bỏ mục tiêu bị bỏ lỡ và Aggies đã ghi được lần chạm bóng duy nhất của họ trong trò chơi, giới hạn một ổ đĩa 75, 75 yard, với một chiếc Ahmonte Watkins, lần chạm bóng 1 yard.

Ngoài New Mexico State, hai ổ đĩa, nơi họ tích lũy được 20 vở kịch, tổng cộng 157 yard, Aggie, chỉ quản lý 85 yard trên đó, 46 lần chơi tấn công khác, trong trò chơi.

Tiểu bang New Mexico đã hoàn thành 4 trên 15 trên các lần xuống thứ ba và chuyển đổi tổng số 14 lần xuống đầu tiên, với sáu trong số những lần xuống đầu tiên của họ trên hai ổ đĩa thành công nhất của họ.

Hàng phòng ngự của Wisconsin cũng tiếp tục xu hướng đưa bóng đi, buộc ba doanh thu - tất cả các lần đánh chặn, dẫn hai điểm từ doanh thu.

Maema Njongmeta chặn Gavin Frakes, thiết lập lần chạm bóng thứ hai của Allen và Jake Chaney chặn Frakes, dẫn đến mục tiêu sân của Van Zelsts.

Ricardo Hallman đã chặn Diego Pavia trong quý đầu tiên. Wisconsin hiện có bảy lần đánh chặn trong mùa giải, bởi bảy cầu thủ khác nhau.

Với các trò chơi không phải là hội nghị của Wisconsin sắp kết thúc, Badgers sẽ tới Columbus, OH, cho trận đấu với số 3 bang Ohio (Hội nghị 2-0, 0-0)-tại thời điểm đăng bài, Ohio Nhà nước đã tăng 56-21 trên Toledo, chơi trong trận đấu thứ ba của mùa giải.