lich thi dau viet nam cái đồng hồ lich thi dau viet nam thực đơn lich thi dau viet nam nhiều hơn lich thi dau viet nam không lich thi dau viet nam Vâng lich thi dau viet nam di động

Nộp theo:

lich thi dau viet nam Recap cuối tuần khúc côn cầu Wisconsin

Đội nữ Phụ nữ đã quét bang Bemidji trong khi đội nam giới chia tay với bang Pennsylvania.

Cao đẳng khúc côn cầu: 03 tháng 12 phụ nữ - Minnesota tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Với đội khúc côn cầu nam giới cho đến khi Kwik Trip Holiday Face-Off ở Milwaukee vào ngày 28 tháng 12 và đội nữ đã ra mắt cho đến ngày 1 tháng 1 với Quinnipiac mỗi đội có một loạt cuối cùng trước khi kỳ nghỉ học kỳ bắt đầu.

Đội nam đã tổ chức bang Pennsylvania và rời khỏi cuối tuần với một sự chia rẽ có giá trị. Vào tối thứ Sáu, Badgers đã vượt qua Nittany Lions sau giai đoạn đầu tiên và giành chiến thắng 4-1 nhờ các bàn thắng từ Tarek Baker, Brock Caufield, Matthew de St. Phalle và Roman Achan. Baker và Caufield mỗi người thêm hai hỗ trợ cho Notch ba buổi tối cho UW. Trò chơi ba điểm cuối cùng của Baker cũng đã chống lại Penn State vào ngày 24 tháng 11 năm 2020.

Vào thứ bảy, đó là một câu chuyện khác nhau cho cả hai đội. Nittany Lions đã xông lên dẫn đầu và bước vào giai đoạn thứ ba của trận đấu lên 4-1. Mặc dù phải đối mặt với tỷ lệ cược dài, Wisconsin đã chiến đấu suốt chặng đường trở về, ghi ba bàn thắng trong khung cuối cùng để gửi trò chơi đến giờ làm thêm.

Với 90 giây còn lại trong quy định, Badgers đã kéo thủ môn Jared Moe và khoảng 40 giây sau, Jack Gorniak đã bắn một người vào lưới để buộc mọi thứ lên. Trong khi PSU ghi bàn trong giờ làm thêm để giành chiến thắng 5-4, UW đã cho thấy rất nhiều cuộc chiến để thậm chí đưa trò chơi vào giờ làm thêm và điều đó thể hiện tốt trong nửa sau của mùa giải.

Wisconsin đã ghi được hai bàn thắng trong mỗi trận đấu, lần đầu tiên họ thực hiện trong tất cả các mùa giải, và Caufield và Baker đã thêm hỗ trợ trong trò chơi Saturday Saturday để cung cấp cho mỗi người trong số họ bốn điểm vào cuối tuần.

The Badgers sẽ đối mặt với Yale trong trò chơi đầu tiên của họ về chuyến đi nghỉ lễ Kwik vào thứ ba, ngày 28 tháng 12 lúc 7:30 tối. CT, sau đó một lần nữa vào ngày 29 tháng 12 lúc 7:30 tối Chống lại Providence hoặc Bowling Green tùy thuộc vào kết quả ngày đầu tiên.

Đội phụ nữ Wisconsin Wisconsin đã đi về phía bắc để tham gia Bemidji State Beavers vào cuối tuần qua và UW đã tìm kiếm sự trả thù. Trở lại vào đầu tháng 11, BSU đã buộc Wisconsin 0-0 để kết thúc chuỗi chiến thắng 12 trận, mở màn mùa giải. Badgers đã chăm sóc kinh doanh, đánh bại Beavers 5-1 vào thứ Sáu và 5-2 vào thứ Bảy.

Daryl Watts đóng vai chính cho Wisconsin, ghi bàn hai lần vào thứ Sáu và sau đó ghi hai lần một lần nữa vào thứ Bảy trong khi cũng thêm hai hỗ trợ. Watts hiện có 274 điểm nghề nghiệp, bốn sau Boston College, Alex Alex Carpenter, người ngồi ở vị trí thứ năm trong lịch sử NCAA.

Nicole Lamantia đã có năm hỗ trợ vào cuối tuần trong khi Chayla Edwards thêm ba người trợ giúp của riêng mình. Thủ môn Kennedy Blair phải đối mặt với 31 cú sút trong hai trận đấu và dừng 28 trong số đó.