lich thi dau bong da vn hom nay cái đồng hồ lich thi dau bong da vn hom nay thực đơn lich thi dau bong da vn hom nay nhiều hơn lich thi dau bong da vn hom nay không lich thi dau bong da vn hom nay Vâng lich thi dau bong da vn hom nay di động

Nộp theo:

lich thi dau bong da vn hom nay B5QB Roundtable: Các quán bar trong ngày trò chơi hay nhất ở Madison

Uống ở đâu trên sân nhà vào thứ bảy? Vâng, chúng tôi có suy nghĩ!

Nhà máy bia Fauerbach Ảnh của Angus B. McVicar/Wisconsin Society/Getty Images

Chúng tôi tại Wisconsin coi trọng việc điều chỉnh nghiêm trọng, nếu không muốn nói là như vậy, hơn trò chơi thực tế vào sáng thứ bảy. Các nhân viên ở đây tại B5Q có nhiều thập kỷ kinh nghiệm, kết hợp tất nhiên, uống bia trước, trong và sau các trò chơi Badgers, vì vậy cách nào tốt hơn để bắt đầu mùa giải hơn là hỏi họ suy nghĩ của họ về các câu hỏi theo hướng khác nhau!

Các quán bar hàng đầu trong ngày trò chơi là gì?

Bob: Số một là phòng khách của tôi, số hai là phòng khách của cha tôi và số ba là bạn tôi Jim Jim (một độc giả B5Q). Chúng tôi đang điều hành một ngân sách eo hẹp tại nhà ở Wiedenhoeft; Bia ngon là $ 1,25- $ 2 một chai và Miller Lite là $ 0,60 mỗi lon ở nhà.

Elle King kỷ niệm với người hâm mộ và các trò chơi tại Hội trường bia Miller Lite, được tạo ra bởi Mac Presents, tại Thống đốc Ball Ảnh của Craig Barritt/Getty Images cho Mac Presents

Matt: Tôi thường gắn bó với các khu vực Monroe và Regent Street cho các trò chơi. Kể từ khi cải tạo, tôi thích Lucky từ 1313. Nó có nhiều không gian, và khi nó thời tiết đẹp, họ mở cửa nhà để xe. Buckingham, luôn luôn là một điều tốt. Tailgate ngoài trời tại Pizza Extreme là một điểm dừng nhanh chóng của radar vào những ngày thời tiết đẹp mà bạn bè và gia đình tôi thích.

Rock: Thư viện - tiện lợi, thức ăn ngon, silo của người nội địa và một vài loại bia ngon. Nó là nhỏ, nhưng hoàn hảo để tập hợp với bạn bè trước một đuôi xe chính.

Jordan xông Big 10 Pub - cũng khó như chọn một quán bar ngoài trời lớn, tôi thích Jordan, cho sự kết hợp tốt nhất về khoảng cách ngoài trời, tivi với các trò chơi khác và khả năng lấy đồ uống.

City Bar - Tôi đã phát ốm khi nói với mọi người về thức ăn tuyệt vời và không được tin tưởng. Bartender thực sự sẽ chọn kênh của một trò chơi tốt hơn, không chỉ lướt qua danh sách kênh. Đồ uống khôn ngoan, bia lạnh, và họ truyền rượu vodka dâu tây của riêng họ. Đôi khi bạn cần vodka dâu tây.

TYLER: Tôi đã đồng ý với Jordan xông Big 10 Pub, cũng như Lucky ,. Khách sạn Red thực sự có một số đồ uống khá tốt nhưng nó rất đông đúc vào thứ bảy. Tôi đã tốt nghiệp ba năm trước, vì vậy tôi vẫn đang ở giai đoạn khó xử đó là quá già cho các bữa tiệc tại nhà, nhưng mọi người vẫn muốn đi. Chỉ cần lấy một ly bia trong tay càng nhanh càng tốt và tôi sẽ ổn.

Drew: Vì vậy, Rock và tôi đã uống cùng nhau trước các trận bóng đá từ năm 2003 vì vậy chúng tôi có thể có một số câu trả lời tương tự. Tôi cũng thích đi đến thư viện trước và sau, các trò chơi. Chúng tôi có một cửa sau tại đoạn đường đỗ xe của sân vận động, nhưng đôi khi không phải ai cũng sẵn sàng và bạn vẫn cần một nơi để ngồi và lấy bia. Nơi đó luôn là thư viện.

Thực tế là chúng tôi (nhóm bạn của chúng tôi) chưa bao giờ bị cấm trả lại nói về sự hào phóng của các chủ sở hữu (là bạn của tôi) và cũng có một thời gian dài để họ quên chúng tôi.

Thành phố là nơi làm việc trước đây của tôi và tôi sẽ luôn dừng lại ở đó để uống hoặc bốn vào ngày trò chơi. Nó thường không bận rộn cho đến đêm khuya (khi tôi đã ngủ vì tôi đã già) vì vậy tôi có thể nhìn thấy một số người bạn cũ và thưởng thức một chiếc burger và bia tuyệt vời trên vòi.

Lựa chọn thứ ba của tôi là đồng đô la bạc. Càng xa sân vận động càng tốt, bắt đầu từ đó với một Miller Lite và Shuffleboard vì bạn sau đó đi xuống State Street là tốt nhất. Nó bận rộn hơn bạn nghĩ vào đầu ngày thứ bảy, nhưng bạn luôn có thể tìm thấy một vị trí để ngồi xuống.