lich thi dau bong da hn cái đồng hồ lich thi dau bong da hn thực đơn lich thi dau bong da hn nhiều hơn lich thi dau bong da hn không lich thi dau bong da hn Vâng lich thi dau bong da hn di động

Nộp theo:

lich thi dau bong da hn Badger bit: Brrring it tubby

Khi Badgers và Gophers kết thúc tối nay tại Trung tâm Kohl, nó sẽ là một -7 độ bên ngoài Ở Madison, chắc chắn phù hợp với một trò chơi cạnh tranh giữa các bang Minnesota và Wisconsin.

Tuy nhiên, bên trong, nó sẽ nóng hơn bao giờ hết giữa hai trường này. Chỉ sau một năm, Tubby Smith đã chiến thắng Gophers và anh ta dường như cũng đang niêm phong các bức tường tuyển dụng trên bang Minnesota. Điều duy nhất còn lại để làm? Đánh bại Wisconsin.

Liên kết:
  • The Star Tribune có một câu chuyện sáng nay về cách Tubby đang dừng cuộc di cư ở Minnesota đến Wisconsin.
  • Trong khi đó, người bạn Rob Schultz của tôi tại The Capital Times bắn trả lại với một hồ sơ trên "Kid đầu đỏ ở bang Minnesota"Ai ngay bây giờ dường như là người tuyển dụng cuối cùng của bang Minnesota trên đường đến Madison trong một vài năm.
  • Bạn có thể đã nghe nói rằng các thống đốc bang Minnesota và Wisconsin đang hợp tác với nhau để làm việc với nền kinh tế, nhưng Andy Baggot của Tạp chí bang Wisconsin nói rằng đó là "Minnesconsin“Trong thể thao một thời gian.
  • Những kẻ xấu đang nói gì? Các gopher hàng ngàyTừ chuồng Cả hai đều có nhiều hơn.
  • Cuối cùng, tự hỏi tất cả các tân binh bóng đá của Wisconsin đến từ đâu? Kiểm tra điều này.