lich thi dau bong da hom.nay cái đồng hồ lich thi dau bong da hom.nay thực đơn lich thi dau bong da hom.nay nhiều hơn lich thi dau bong da hom.nay không lich thi dau bong da hom.nay Vâng lich thi dau bong da hom.nay di động

Nộp theo:

lich thi dau bong da hom.nay Badger Bits: Đình chỉ cho Krabby?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện kể từ tối thứ ba về việc liệu màn hình nửa đầu tiên của Joe Krabbenhoft trên Lewis Jackson có hợp pháp hay không. Các trọng tài phán quyết, mặc dù các phát lại cho thấy mở rộng cẳng tay của Krabbenhoft khi liên lạc được thực hiện. Jackson bay xuống đất như một học sinh lớp 1 55 pound trong giờ giải lao và xuất hiện để đập đầu trên sàn nhà. (Sidenote: Có ai khác nghĩ rằng anh ta vẫn chơi sau đó không?

Dù sao, tôi làm việc bán thời gian tại mạng Big Ten và rất nhiều người đã thảo luận về bản hit ngày hôm qua. Có vẻ như sự đồng thuận là nó bị bẩn và Jeff Washburn của Tạp chí & Chuyển phát nhanh Lafayette Chắc chắn đồng ý.

Hãy xem cho chính mình:Đây là của tôi về nó: Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một pha phạm lỗi. Bạn không thể mở rộng cẳng tay của mình như vậy. Nhưng nó có bẩn không? Theo tôi, nó chỉ trông bẩn vì tình cờ là Lewis Jackson, người chạy vào màn hình. Anh ta nặng 165 pounds ướt sũng và chỉ gặp một trong những cầu thủ khó khăn nhất trong cả nước. Nếu anh ta tình cờ đứng dậy ngay lập tức thì mọi người sẽ nói, "Wow, màn ảnh tuyệt vời của Krabby."

Bây giờ những người như Washburn đang viết: "Hoàn toàn không có chỗ trong môn điền kinh ở bất kỳ cấp độ nào cho sự tàn bạo, được tính toán cẳng tay Krabbenhoft đã ném vào người bảo vệ sinh viên năm nhất của Purdue, người đứng đầu Lewis Jackson trong trò chơi tối thứ ba ở trung tâm Kohl."

Rõ ràng Washburn chưa bao giờ thấy trò chơi bóng đá. Và nhân tiện, Krabbenhoft đã không đánh vào đầu Jackson. Đầu của Jackson chạm sàn. Nhìn vào phát lại.

Washburn sau đó tiếp tục nói: "Điều này xuất hiện sau một vở kịch bẩn Krabbenhoft đã san bằng tại Matt Gatens của Iowa trong một trò chơi tuần trước ở thành phố Iowa."

Này Jeff, Gatens đã phạm lỗi với Krabbenhoft trong vở kịch đó. Anh ta tình cờ bị chọc vào mắt trong khi phạm lỗi. Vâng, chúng ta cũng nên đình chỉ Krabby vì điều đó.

Đó là bóng rổ đại học Division-I. Và đó là bóng rổ Big Ten. Nó là thể chất. Đối phó với nó.

Dù sao, một vài liên kết nữa:
  • Hồ các bài viết có phạm vi bảo hiểm Từ chiến thắng của Tây Bắc trước Indiana đêm qua. Đừng đặt quá nhiều cổ phiếu vào thực tế là những con mèo mèo chỉ giành được hai. Wisconsin sẽ thấy một nỗ lực tốt hơn nhiều từ nhóm của Bill Carmody vào thứ Bảy.