lich thi dau bong da 24h cái đồng hồ lich thi dau bong da 24h thực đơn lich thi dau bong da 24h nhiều hơn lich thi dau bong da 24h không lich thi dau bong da 24h Vâng lich thi dau bong da 24h di động

Nộp theo:

lich thi dau bong da 24h Tuyển dụng Wisconsin: Hai mục tiêu bóng đá đặt ra cam kết ... Phạm vi

Thêm vào đó: Một số mục tiêu bóng rổ nam giới đang thực hiện chuyến đi qua biên giới từ Minnesota để tham quan không chính thức.

Bóng đá đại học: ngày 11 tháng 9 Đông Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Phạm vi cam kết (LMAO) Bộ

  • IOL 4 sao Carson Hinzman (Hammond) lặng lẽ công bố ba trường hàng đầu của mình vào thứ Hai. Anh ấy xuống Wisconsin, bang Ohio và Minnesota và đang lên kế hoạch thông báo vào đầu tháng 10. Long được coi là một Wisconsin Lean, chúng tôi hy vọng sẽ có một số đóng cửa cho việc tuyển dụng Hinzman, ở đây trong một vài tuần.
  • 2023 QB 4 sao Brayden Dorman (Colorado Springs, Colo.) Đã công bố trên Twitter vào đầu tuần này rằng anh ấy sẽ đưa ra quyết định đại học của mình ... đôi khi vào tháng Hai. Badgers được coi là một trong những mục yêu thích để hạ cánh người gọi tín hiệu tài năng và anh ta sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho lớp ‘23 của họ.

Men

  • Lũ lụt Badger247 báo cáo vào thứ ba rằng Greg Gard và Badgers sẽ có thêm hai khách truy cập không chính thức trong khuôn viên vào tháng Mười. Cả hai đều đến từ Academy Lakeville (Trin.) 2024 Bảo vệ bắn súng Jack Robison sẽ ở trong thị trấn vào ngày 2 tháng 10 và 2023 về phía trước Nolan mùa đông Sẽ đi đến Madison vào ngày 16 tháng Mười.