lich thi dau bong da 24h cái đồng hồ lich thi dau bong da 24h thực đơn lich thi dau bong da 24h nhiều hơn lich thi dau bong da 24h không lich thi dau bong da 24h Vâng lich thi dau bong da 24h di động

Nộp theo:

lich thi dau bong da 24h Nhà máy bia B5QB Focus: Công ty sản xuất bia Rockhound

Một nhà máy bia Madison ngay bên ngoài trung tâm thành phố trả lời câu hỏi của chúng tôi.

Làm thế nào chúng ta đã vào tuần thứ 3 của mùa bóng đá đại học? Thời gian cần làm chậm IMO. Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi cũng ở trong hồ sơ nhà máy bia Wisconsin thứ ba của chúng tôi, đó là một điều tốt. Tuần này, chúng tôi đang nói chuyện với chủ sở hữu của Rockhound Brewing Company về cách anh ấy bắt đầu kinh doanh sản xuất bia.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số món ngon và bia tuyệt vời, bạn nên đảm bảo dừng lại ở Rockhound trước trận đấu vào thứ Bảy và sau đó vui vẻ diễu hành xuống Camp Randall đầy đủ và ồn ào.

Kiểm tra tất cả mọi thứ bạn cần biết về một trong những nhà máy bia thú vị nhất của Madison bên dưới!

Nhà máy bia Vitals

Tên: Công ty sản xuất bia Rockhound

Địa điểm: 444 South Park Street, Madison, Wisconsin, 53715

Trang mạng: https://cxe1.com/

Twitter: @Rockhoundbrew

Instagram: @rockhoundbrewing

Các loại bia chính: Rye IPA cân bằng; Plowshare Farmhouse Ale; Muỗi cắn IPA; Boghopper Cranberry Saison (vừa khai thác!)

Giải thưởng đã giành được: Jess và Joe Gage, hai người bạn tốt của tôi, nói rằng đó là nhà máy bia yêu thích của họ trong thị trấn và họ uống rất nhiều bia.

Chuyến tham quan nhà máy bia: Chỉ theo lịch hẹn.

Đây là cuộc phỏng vấn của tôi, được thực hiện qua email và được chỉnh sửa nhẹ, với nhà sản xuất bia và chủ sở hữu Nate Warnke.

Điều gì đã khiến bạn bắt đầu trong ngành công nghiệp sản xuất bia?

Vợ tôi và tôi đã đặt một vài mẻ bia vào năm 2004. Nó không mất nhiều thời gian để nó trở thành một sở thích thú vị và sáng tạo cho tôi, và vợ tôi đảm nhận vai trò thử nghiệm hương vị. Tôi tiếp tục mua ngày càng nhiều thiết bị sản xuất bia cho sở thích của mình và bắt đầu lấy kết quả cho các bữa tiệc nơi tôi nhận được nhiều phản hồi và khuyến khích. Tôi đã luôn có mong muốn bắt đầu kinh doanh và mở một nhà máy bia là một sự phù hợp tự nhiên cho sở thích của tôi. Sau một số tính toán rất cẩn thận và đi trước vợ tôi, Tracy, tôi đã rời bỏ công việc của công ty vào năm 2014 và có thể mở Rockhound vào tháng 4 năm 2016.

Bạn đã đi học gì?

Tôi có bằng cử nhân địa chất từ ​​UW-Madison và bằng MBA từ UW-Whitewater. Nền tảng khoa học của tôi có ích khi nói đến việc sản xuất bia vì hóa học và sinh học là những phần lớn của quá trình sản xuất bia.

Khi nào bạn thay đổi con đường sự nghiệp của mình để sản xuất bia?

Ngày 1 tháng 7 năm 2014. Chắc chắn, đã có rất nhiều homebrewing và lên kế hoạch trước ngày đó, nhưng đó là ngày cuối cùng của tôi tại công việc của công ty. Tôi bước ra khỏi cửa với những điều tốt đẹp với chủ nhân cũ của tôi, đầu tôi ngẩng cao và không hối tiếc.

Bia yêu thích của bạn mà nhà máy bia của bạn làm là gì?

Yêu thích của tôi là Rock cân bằng, Rye IPA của chúng tôi.

Đó là cách của tôi kể từ những ngày homebrew của tôi. Nhưng tôi cũng thực sự thích những thay đổi theo mùa. Plowshare, trang trại của chúng tôi Ale vào mùa hè. Bắn đá, Scotch Ale của chúng tôi vào mùa đông.

Bia yêu thích của bạn mà một nhà máy bia khác ở Wisconsin sản xuất là gì?

Điều đó khó có thể nói khi tôi có một nhà máy bia. Nhưng nhìn chung, tôi đã luôn bị thu hút bởi các loại bia được sản xuất bởi công ty sản xuất bia cổ điển ở Madison vì độ rộng lớn của phong cách mà họ sản xuất. Luôn luôn có một số nguồn cảm hứng tốt từ những người đó.

Bạn có theo dõi Wisconsin Badgers không?

Tất nhiên! Tôi đã sống ở Madison cả đời và đến UW.

Nếu vậy, bạn nghĩ họ sẽ làm như thế nào trong tuần này chống lại BYU?

Badgers nên có một chiến thắng vững chắc trước BYU, tuy nhiên nếu Badgers tự mãn, nó có thể gần hơn so với dự đoán số.

Bia của bạn có được phân phối ở Madison không?

Chỉ là một chút, cho đến nay. Thỉnh thoảng tôi nhận được một vài thùng vào quán bar và nhà hàng, nhưng Rockhound không có chai hoặc có thể. Tất nhiên, nơi tốt nhất để có được nó là tại Brewpub, nơi chúng tôi có tới 16 trên Tap.

Người hâm mộ Bia nào nên uống bia trước/trong trò chơi?

Nếu thời tiết đẹp, vì nó được dự đoán là, Plowshare Farmhouse Ale hoặc cho đám đông bia hoppier, Muỗi cắn - IPA Mỹ của chúng tôi. Cái sau là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi và chúng tôi chỉ cần đặt một loạt một loạt một công thức được cập nhật một chút với hoa bia thơm và hương vị hơn. Chúng tôi sẽ vui vẻ lấp đầy một người phát triển cho mọi người. Và một máy Crowler đang hoạt động cho tương lai.

Farmshare Farmhouse Ale

Bạn nghe gì trong khi sản xuất bia?

Nó thay đổi mọi lúc. Tất cả mọi thứ từ một hit kỳ quan của quá khứ cho đến nhạc pop được phát hành gần đây. Nhưng tôi có thể nói rằng tôi chắc chắn có một thứ cho nhạc rock thập niên 70. Led Zeppelin, The Who, Pink Floyd, Queen, The Early Aerosmith Stuff, ETC.

Tại sao bia lại quan trọng với bạn?

Bia đã trở thành một phần rất lớn của văn hóa xã hội Mỹ. Nó có khả năng giúp mọi người đến với nhau và có một trải nghiệm thực tế thông qua cuộc thảo luận thực tế. Nó giúp hàng xóm để làm quen với hàng xóm. Cho dù đó là ở Brewpub của tôi, hoặc ở sân sau của họ, khi ai đó cùng với một người bạn, điều đầu tiên mà rất nhiều người nói là, tôi có thể lấy cho bạn bia không?