lich thi đấu bong da hom nay cái đồng hồ lich thi đấu bong da hom nay thực đơn lich thi đấu bong da hom nay nhiều hơn lich thi đấu bong da hom nay không lich thi đấu bong da hom nay Vâng lich thi đấu bong da hom nay di động

Nộp theo:

lich thi đấu bong da hom nay 2022 Xem trước mùa bóng đá: Iowa Hawkeyes

Hawkeyes sẽ chăm sóc một danh hiệu Big Ten West 2022 vào năm 2021 như thế nào?

Vrbo Citrus Bowl - Iowa v Kentucky Ảnh của Douglas P. Defelice/Getty Images

Đã đến lúc cho năm 2022 Wisconsin Badgers Mùa bóng đá xem trước Extravaganza để bắt đầu! Trong hai tháng tiếp theo (gần như), chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn cho mùa bóng đá sắp tới. Chúng tôi đã có bản xem trước của mỗi nhóm về lịch trình của Wisconsin, chúng tôi đã có những sự cố về vị trí của từng nhóm tại UW, chúng tôi sẽ có dự đoán cho toàn bộ hội nghị, xếp hạng của các đơn vị hàng đầu trong Big Ten cũng như một vài Các tính năng mà chúng tôi nghĩ là thú vị.

Tiếp theo, Iowa.


Đội: Iowa Hawkeyes

Huân luyện viên trưởng: Kirk Ferentz, mùa thứ 24

Bản ghi 2021: 10-4, 7-2 Big Ten

Thông tin trò chơi: Thứ Bảy, ngày 12 tháng 11, TBD, Sân vận động Kinnick

Người chơi trở lại hàng đầu

Senior, LB Jack Campbell, 199 cú tắc, 1 bao và 2 lần đánh chặn

Senior, LB Seth Benson, 141 cú tắc, 2 bao tải và 1 lần đánh chặn

Senior, Te Sam Laporta, 46 lần tiếp nhận và 548 yard nhận được, hai lần chạm bóng

Cao cấp, CB Riley Moss, 9 cú tắc, 4 lần đánh chặn với 5 đường chuyền được bảo vệ

Senior, S Kaevon Merriweather, 50 cú tắc bóng và 1 INT với 4 đường chuyền được bảo vệ

Vrbo Citrus Bowl - Iowa v Kentucky Ảnh của Douglas P. Defelice/Getty Images

Những người mới đến hàng đầu*

Steven Stilianos TE chuyển từ Lafayette

*Không giống như hầu hết các chương trình Big Ten, Iowa đã không theo đuổi nhiều trong cổng thông tin chuyển nhượng*

Những người mới đến từ Wisconsin!

Jack Dotzler - 6 trận7/265 TE từ Waunakee WI, tuyển dụng 3 sao. Xếp thứ 81 trên toàn quốc về kết thúc chặt chẽ và người chơi tổng thể thứ 10 từ tiểu bang Wisconsin

Jayden Montgomery- 5 trận11/215 lb từ Green Bay, WI, 3 sao tuyển dụng, được xếp hạng là hậu vệ thứ 153 và tổng thể thứ 15 từ bang Wisconsin

Đánh giá mùa 2021:

Mùa giải Iowa 2021 có thể được tổng hợp lên mức cao thực sự cao và thực sự thấp. Hawkeyes đã mở mùa giải bằng cách hạ gục hai đối thủ được xếp hạng, Indiana và bang Iowa. Họ đã tiếp tục giành chiến thắng 4 trận tiếp theo của họ, bao gồm một chiến thắng lớn trước bang Pennsylvania thứ 4. Thứ hai tuần sau, Iowa được xếp hạng thứ 2 trong cuộc thăm dò AP tham gia trận đấu trên sân nhà với Purdue.

Bất chấp những gì cảm thấy giống như một chiến thắng xác định chương trình trước Penn State, Hawkeyes đã được David Bell và Aidan O hèConnellell định tuyến, thua 24-7 (Big Ten West Blowout). Sau tuần tạm biệt của họ, Wisconsin đã trao cho Iowa một trận thua khác tại Camp Randall dẫn đến việc rơi tự do trong top 20.

Iowa kết thúc năm thứ 4-0 trước các đối thủ Big Ten West còn lại của họ, Tây Bắc, Minnesota, Illinois và Nebraska để đảm bảo một vị trí trong trò chơi tiêu đề hội nghị với Michigan, nơi họ thua 42-3.

Họ sẽ tiếp tục thua trận đấu bát với Kentucky 20-17 để kết thúc năm với thành tích 10-4.

Hành vi phạm tội là trở ngại lớn nhất đối với Hawkeyes hoàn thành một mùa giải đặc biệt vào năm ngoái. Họ đã xếp hạng 121 trong số 130 chương trình FBS trong tổng số hành vi phạm tội. Để tham khảo, hành vi phạm tội của Wisconsin, xếp thứ 88 mùa trước.

Tương tự như Wisconsin, hành vi phạm tội có thể dự đoán được và cũ ở thành phố Iowa. Spencer Petras chỉ hoàn thành 56,6% số đường chuyền của anh ấy và trung bình 151,7 yard mỗi trận. Anh ấy cũng bị sa thải 24 lần vào năm ngoái.

Ở phía bên kia của quả bóng, hàng phòng ngự được biết đến với những điều tuyệt vời vào đầu mùa giải trước. Theo tín dụng của họ, Hawkeyes đã gây ra 19 doanh thu trong 6 trận đầu tiên của họ, bao gồm 6 lần đánh chặn mùa cao điểm với Maryland. Họ tiếp tục dựa vào những người takeaways trong tất cả các mùa giải 10-1 khi họ chiến thắng trong trận chiến doanh thu.

Bản xem trước mùa 2022:

Những kỳ vọng cho Iowa mùa này không khác với Wisconsin. Chiến thắng hơn 9 trận đấu, giành chiến thắng trong các trò chơi cạnh tranh, đánh cắp một trận đấu với bang Ohio hoặc Michigan và đi đến trò chơi vô địch Big Ten. Và giống như Wisconsin, hành vi phạm tội của họ sẽ ra lệnh cho việc họ thành công như thế nào khi đáp ứng những kỳ vọng đó.

QB Spencer Petras cao cấp đã trở lại để lãnh đạo hành vi phạm tội của Iowa. Lựa chọn tiếp theo cho Hawkeyes tại QB sẽ là Junior Alex Padilla. Padilla đã chơi lẻ tẻ mùa trước, bao gồm cả một khởi đầu với Minnesota. Có những cuộc đàm phán trước khi Fall Camp rằng có thể có một trận chiến QB đang diễn ra nhưng phần lớn, dường như công việc của Petras là mất đi trong mùa giải.

Khi chạy trở lại, Iowa sẽ tìm kiếm ai đó để lấp đầy đôi giày của máy nghiền 1000 yard Tyler Goodson. Sinh viên năm hai Gavin Williams và Leshon Williams (không có mối quan hệ) được cho là tiếp theo là Iowa, nhưng họ cũng có sinh viên năm nhất Kaleb Williams gia nhập phòng. Hy vọng sẽ thấy Hawkeyes phát triển một cách tiếp cận của ủy ban để điều hành bóng trong năm nay.

Tôi rất thích nghiên cứu các máy thu tiềm năng rộng lớn nhưng tôi cũng không biết liệu Hawkeyes sẽ vượt qua dòng tội ác trong năm nay. Brian Ferentz trở lại với tư cách là điều phối viên tấn công và nếu bạn nghĩ rằng anh ấy sẽ thay đổi bất cứ điều gì, tại Đại học Iowa, nơi họ đã thay đổi một điều chết tiệt kể từ khi Hayden Fry được thuê, bạn đã sai. Tôi sẽ nói rằng Sam Laporta kết thúc chặt chẽ cao cấp nên là mục tiêu bắt bóng chính nếu Hawkeyes tìm cách ném bóng xuống.

Bóng đá đại học: ngày 01 tháng 1 Vrbo Citrus Bowl - Iowa v Kentucky Ảnh của David Rosenblum/Icon Sportswire qua Getty Images

Iowa đang trả lại 7 người bắt đầu bảo vệ từ năm 2021. Họ được dẫn dắt bởi một người Mỹ gốc Mỹ có khả năng ở LB Jack Cambell và phòng thủ Big Ten 2021 trở lại trong năm, Riley Moss. Trừ khi hành vi phạm tội của họ thực hiện những cải tiến mạnh mẽ từ năm ngoái, Iowa sẽ cần sự bảo vệ của mình để xếp hạng trong top 5 trong cả nước để cạnh tranh cho một danh hiệu phân chia một lần nữa. Họ sẽ? Tôi thực sự tin rằng họ sẽ là một hàng phòng thủ top 10 ở mức tối thiểu trong năm nay. Tương tự như năm ngoái, công thức là doanh thu và tìm cách để giữ cho hành vi phạm tội của họ khỏi sân.

Iowa có thể sẽ đủ cạnh tranh để duy trì cuộc trò chuyện Big Ten West, nhưng cả bang Ohio và Michigan đều là một trận hòa khó khăn từ Phân khu Đông. Ngoài ra, họ có những trận đấu trên đường khó khăn ở Purdue và Minnesota ngoài một chuyến đi đến Camp Randall, đây là một nơi khó khăn để giành chiến thắng. Với một hàng phòng thủ mạnh mẽ một lần nữa, chìa khóa cho Hawkeyes sẽ tiến lên từ một hành vi phạm tội xếp thứ 121 trong tổng số hành vi phạm tội một mùa trước. Nếu dấu hiệu đó cải thiện, một tiêu đề Big Ten West lại có thể. Nếu không, ông 8-4 Ferentz có khả năng hướng đến bát pinstripe.

Được rồi, bây giờ tôi sẽ nói một số điều tốt đẹp vì tôi vẫn muốn có mối quan hệ với tất cả gia đình và bạn bè của tôi ở Iowa. Hét lên sóng Iowa. Đó là một trong những điều thú vị nhất trong tất cả các môn thể thao.