lich thi đâu vong loai world cup cái đồng hồ lich thi đâu vong loai world cup thực đơn lich thi đâu vong loai world cup nhiều hơn lich thi đâu vong loai world cup không lich thi đâu vong loai world cup Vâng lich thi đâu vong loai world cup di động

Nộp theo:

lich thi đâu vong loai world cup Ghi chú trò chơi: Số 18 Wisconsin 38, bang Illinois 0

Trích dẫn và ghi chú từ Vistory đóng cửa Wisconsin.

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Trích dẫn đáng chú ý

 • Tuyên bố mở đầu của Paul Chryst,:

Chắc chắn tự hào về những nỗ lực mà các chàng trai bỏ ra trong cả tuần. Và sau đó bất cứ khi nào chúng ta có thể chơi trò chơi này để có cơ hội giành chiến thắng, nó liên quan đến rất nhiều đóng góp. Và chúng tôi đã có điều đó. Và là một huấn luyện viên, bạn luôn đánh giá cao điều đó. Và đó chắc chắn là một trò chơi có rất nhiều điều mà chúng ta nhìn vào đó là tích cực và chúng ta có thể xây dựng. Và sau đó, bạn biết đấy, tự động có những điều mà bạn biết trong trò chơi và tôi chắc chắn sẽ có khi chúng tôi xem xét các khu vực phim nơi chúng tôi phải dọn dẹp. Bạn biết đấy, nó là một trong những trò chơi đó.

Điều tuyệt vời về trò chơi là không có kịch bản. Nó cách bạn phản ứng với các tình huống khác nhau. Và tôi nghĩ - một điều mà các chàng trai đã làm là họ vẫn ổn định thông qua điều đó và tiếp tục chơi. Và thật tốt khi bắt đầu mùa giải, thật tốt khi chơi và, bạn biết đấy, muốn các chàng trai tận hưởng điều đó tối nay, chiến thắng, và sau đó quay lại và tiếp tục trở nên tốt hơn.

 • Paul Chryst trên John Torchio, đánh chặn trở lại cho một lần chạm bóng:

"Ừ. Tôi nghĩ, bạn biết đấy, chắc chắn là một vở kịch mà tôi nghĩ đã làm dấy lên tất cả mọi người, đặc biệt là cách mà Drive đã đi. Đó là một tín dụng cho chắc chắn Torch, người đã thực hiện vở kịch và mọi vở kịch đều là - phải mất tất cả mọi người để thực hiện những điều đó.

 • Graham Mertz hoàn thành thông qua cho bảy người nhận khác nhau:

Chỉ cần lấy những gì ở đó, tôi nghĩ đó chỉ là điều lớn nhất, bạn muốn lan truyền bóng xung quanh, bạn muốn có được rất nhiều người chạm vào Tối nay, điều đó sẽ xảy ra và họ sẽ đóng góp, thật tốt khi có được một số người đi - cảm thấy tốt khi truyền bá nó xung quanh.

 • Graham Mertz trên Markus Allen, người đã bỏ qua Mertz, nhưng sau đó đã bắt được ba đường chuyền trong suốt phần còn lại của trò chơi:

Anh ấy về nhà với tôi trong thời gian nghỉ phép, chúng tôi đã có rất nhiều cuộc nói chuyện sâu sắc và điều lớn nhất với anh ấy là chúng tôi đã có mức độ tin cậy đó được xây dựng ở nơi tôi có thể đến với anh ấy, anh ấy có thể tiếp tục với tôi. "

Ghi chú trò chơi được cung cấp bởi Khoa Thể thao Đại học Wisconsin.

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Ghi chú nhóm

 • Hôm nay, đội trưởng của NT Keanu Benton, Junior ILB Nick Herbig, Junior QB Graham Mertz
 • Hôm nay tham dự: 73.727
 • Paul Chryst đã cải thiện thành 66-23 (.742) trong mùa thứ 8 của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Wisconsin, vượt qua Phil King và chuyển sang sở hữu duy nhất ở vị trí thứ ba trong danh sách chiến thắng mọi thời đại của UW.

Chiến thắng với tư cách là huấn luyện viên của Wisconsin, mọi thời đại

Huấn luyện viên (năm) chiến thắng

1. Barry Alvarez (1990-2005)* 119

2. Bret Bielema (2006-12) 68

3. Paul Chryst (2015-Hiện tại) 66

4. Phil King (1896-1902, xông05) 65

5. Milt Bruhn (1956-66) 52

* Cũng từng là huấn luyện viên trong 2 Bowl Games (2012, 2014)

Theo Chryst, Wisconsin là:

23-4 (.852) trong các trò chơi không hội nghị

20-4 (.833) trong tháng 9

37-8 (.822) tại Sân vận động Camp Randall

 • The Badgers đã ghi điểm thứ chín của họ trong kỷ nguyên Chryst (2015-Hiện tại), và lần đầu tiên kể từ khi Blanking Illinois 24-0 vào ngày 9 tháng 10 năm 2021. Sự đóng cửa đã đánh dấu lần thứ 15 trong 62 trận dưới điều phối viên phòng thủ Jim Leone Cho phép một cú chạm bóng tấn công.
 • Wisconsin đã tổ chức bang Illinois tới 57 sân ào ạt, trò chơi thứ ba liên tiếp, trong đó Badgers đã giữ đối thủ của họ xuống dưới 100 yard trên mặt đất, có từ mùa giải trước.
 • UW đã tổ chức các đối thủ dưới 100 sân ào ạt trong 10 trong số 14 cuộc thi gần đây nhất, có niên đại từ trận mở màn mùa giải năm ngoái.
 • Wisconsin có tổng cộng 221 sân ào ạt và 219 sân vượt qua - trò chơi đầu tiên của nó với 200 yard vừa vội vã và vượt qua kể từ khi Badgers ném cho 229 yard và vội vã cho 268 trong chiến thắng của họ trước Tây Bắc vào ngày 13 tháng 11 năm 2021.
 • UW đã đi 4-for-4 trong vùng màu đỏ, đấm vào 3 lần chạm bóng và chuyển đổi mục tiêu Vito Calvaruso Field. Badgers đã giữ bang Illinois đến mốc 0-for-2 trong khu vực màu đỏ.
 • Badgers đã giành chiến thắng trong trận đấu đêm thứ 8 liên tiếp và cải thiện thành 20-5 mọi thời đại trong các trận đấu đêm tại sân vận động Camp Randall.
 • Wisconsin hiện đã giành được 20 trong số 23 trận mở màn mùa giải gần đây và 26 trong số 27 người mở sân nhà gần đây nhất.
Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Ghi chú cá nhân

 • John Torchio cao cấp đã lập kỷ lục Wisconsin về lợi nhuận đánh chặn dài nhất với sự trở lại 100 yard cho một lần chạm bóng trong quý đầu tiên. Điều đó đã cải thiện điểm số trước 99 yard do Joe Ferguson đặt ra chống lại bang Utah vào ngày 1 tháng 9 năm 2017
 • Sinh viên năm thứ hai RB Braelon Allen ghi bàn trong một lần chạm bóng 96 yard trong quý thứ hai, cuộc chạy dài nhất trong lịch sử Badger. Điều đó đã phá vỡ kỷ lục của 93 yard do James White chống lại Indiana vào ngày 16 tháng 11 năm 2013.
 • Đó là sự nghiệp thứ ba của Allen, ít nhất 70 yard. Anh ấy cũng đã có một cuộc chạy 70 yard tại Purdue và một cuộc chạy 71 yard chống lại Nebraska mùa trước. Allen kết thúc trò chơi với 14 mang trong 148 yard và 2 lần chạm bóng. Anh ấy đã vượt qua mốc 100 yard lần thứ chín trong sự nghiệp (tất cả trong 10 trận đấu cuối cùng của anh ấy).
 • Junior RB Isaac Guerendo đã ghi bàn chạm bóng thứ hai trong sự nghiệp của mình trong một cuộc chạy 1 yard trong quý thứ hai.
 • Tiền vệ cơ sở Graham Mertz đã hoàn thành 14 trong số 16 đường chuyền (đến 7 người nhận khác nhau) trong 219 yard, trò chơi 200 yard thứ bảy trong sự nghiệp của anh ấy. Điều đó bao gồm một đường chuyền dài 74 yard trong sự nghiệp cho Junior WR Chimere Dike trong quý thứ ba.
 • Mertz đã cải thiện thành 14-7 khi UW bắt đầu QB
 • Xếp hạng hiệu quả vượt qua của Mertz, đã đánh dấu lần thứ ba trong sự nghiệp của mình, theo dõi điểm số 273,0 so với Illinois vào ngày 23 tháng 10 năm 2020 và 244.1 tại Rutgers vào ngày 6 tháng 11 năm 2021.
 • Mertz đã hoàn thành 13 đường chuyền liên tiếp tại một thời điểm, chuỗi hoàn thành trò chơi đơn dài thứ bảy trong lịch sử trường học. Mertz chia sẻ kỷ lục của Badgers về các lần hoàn thành liên tiếp (17 so với Illinois, ngày 23 tháng 10 năm 2020) với Tanner McEvoy (17 so với Western Illinois, ngày 6 tháng 9 năm 2014).
 • Dike đã bắt được 3 đường chuyền cho một chuyến đi chơi 100 yard trong sự nghiệp cao nhất của anh ấy-và TD thứ 3 của anh ấy.
 • Sinh viên năm nhất áo đỏ WR Markus Allen đã ghi nhận 3 lần bắt bóng cao trong sự nghiệp với tỷ số 34 yard tốt nhất cá nhân. Anh ấy đã tham gia vào trò chơi với 3 lần bắt nghề nghiệp trong 65 yard.
 • Junior ILB Maema Njongmeta đã ghi lại 8 cú tắc bóng cao trong sự nghiệp trong sự nghiệp đầu tiên của mình. Anh ấy đã tham gia vào trò chơi tối nay với 4 lần giải quyết sự nghiệp trong 7 trận như một người xấu.
 • Junior Olb Nick Herbig kết thúc với 2.0 bao tải trong số 4 cú tắc bóng, trò chơi thứ tư trong sự nghiệp của anh ấy với các bao tải 2.0 cộng.
 • Preston Zachman của sinh viên năm thứ hai đã ghi lại lần đánh chặn đầu tiên về sự nghiệp của mình, chọn ra bang Illinois QB Zack Phụ lục trong quý IV.
 • Junior K Vito Calvaruso đã khởi động một mục tiêu sân 28 yard trong quý thứ hai, mục tiêu đầu tiên của anh ấy là một trường đại học. Anh ấy đã không thử FG trong hai mùa của mình tại Arkansas.
 • Sinh viên năm nhất áo đỏ WR Skyler Bell, Junior Te Clay Cundiff, Redshirt Freshman CB Ricardo Hallman, Junior de Rodas Johnson, Redshirt Freshman Rt Riley Mahlman, Junior ILB Maema Njongmeta Trò chơi đầu tiên là Badgers.