lich thi đâu vong loai world cup 2022 cái đồng hồ lich thi đâu vong loai world cup 2022 thực đơn lich thi đâu vong loai world cup 2022 nhiều hơn lich thi đâu vong loai world cup 2022 không lich thi đâu vong loai world cup 2022 Vâng lich thi đâu vong loai world cup 2022 di động

Nộp theo:

lich thi đâu vong loai world cup 2022 Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: UW thêm Leena Patibandla vào lớp 2023

Marisa Moseley có thành viên thứ hai trong lớp 2023 của cô với sự cam kết bằng lời nói của Patibandla vào Chủ nhật.

Bóng rổ đại học: ngày 01 tháng 12 phụ nữ - Virginia Tech tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Vào chiều chủ nhật, Wisconsin Badgers Chương trình bóng rổ nữ đã kết thúc cam kết bằng lời nói thứ hai của họ về lớp 2023 khi người bảo vệ combo Leena Patibandla (Massillon, Ohio) ra khỏi trường trung học Jackson đã tweet quyết định đại học của cô.

Badgers hiện có hai cam kết trong lớp 2023, cả hai từ Ohio, với tư cách là Patibandla Tham gia Wing Tessa Grady (Dublin, Ohio). Tôi không thể tìm thấy một tấn thông tin về các ưu đãi khác cho Patibandla, nhưng tài khoản Twitter của cô ấy cho thấy Akron và Virginia Tech đã mở rộng học bổng. Cô thậm chí còn đến thăm Blacksburg vào tháng 10 năm 2021, một vài tuần Sau khi đến Madison.

Cô đứng ở 6 feet 1 và chơi tất cả các tòa án cho đội bóng trung học của mình. Patibandla là một vận động viên thể thao đa năng xuất sắc, được chọn là vận động viên nữ của Stark County, năm 2020-21 sau khi tham gia vào bóng chuyền, bóng rổ và đường đua (vòng loại nhà nước trong Discus và Jump cao cấp khi là sinh viên năm thứ hai). Có thậm chí tranh luận về việc liệu bóng rổ có phải là môn thể thao hay nhất của cô ấy không Vì cô ấy rất giỏi trên sân bóng chuyền.

Prep Girls Hoops xếp hạng Ohio cô ấy là cầu thủ giỏi thứ năm trong tiểu bang cho lớp 2023 trong khi các nhân viên thể thao của trường trung học của Gannett Corp, hơn 60 tờ báo và trang web của Ohio xếp hạng cô ấy Là cầu thủ số 19 trong tiểu bang, của bất kỳ lớp nào, trước mùa giải 2021-22.

Patibandla là một cầu thủ hoàn chỉnh nhưng kỹ năng tốt nhất của cô có lẽ là tầm nhìn và khả năng của cô để thực hiện các đường chuyền khiến đồng đội của cô vào vị trí để ghi bàn. Là một người bảo vệ quan điểm, cô ấy sử dụng chiều cao của mình để vượt qua hàng phòng ngự nhưng cũng có thể xử lý bóng thấp hơn xuống đất và đi vào làn đường nơi cô ấy có thể thả nó cho đồng đội của mình để layup.

Cô ấy có một cú đánh tốt và có thể ghi điểm từ cả ba cấp độ, sử dụng chiều cao anh ấy để trở thành một người phục hồi trên trung bình và cũng là một hậu vệ theo bản năng có thể nhảy vào các làn đường để gây ra doanh thu.

Patibandla là một trợ giúp lớn trong việc đưa trường trung học Jackson vào bán kết tiểu bang mùa này, những con gấu cực xa nhất (một biệt danh!) Đã từng đi. Cô đã có tám điểm và chín rebound trong trận thua bán kết của họ, thể hiện khả năng lấp đầy điểm số của cô. Với một số người cao niên tốt nghiệp đội của cô ấy, thật thú vị để xem liệu Patibandla bắt đầu tìm kiếm cú sút của mình nhiều hơn và ghi bàn của cô ấy như một tiền bối.