lich dau viet nam cái đồng hồ lich dau viet nam thực đơn lich dau viet nam nhiều hơn lich dau viet nam không lich dau viet nam Vâng lich dau viet nam di động

Nộp theo:

lich dau viet nam Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Bốn lời đề nghị mới đã ra mắt trong tuần này

Nhân viên huấn luyện Badgers tiếp tục đập vỉa hè tìm kiếm người chơi trong các lớp 2023, 2024 và 2025.

Bóng đá NCAA: Michigan tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2023 3 sao te Chico Holt (Houston) Ra khỏi trường trung học Strake Jesuit đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin vào thứ Hai. Holt có hơn 20 ưu đãi, bao gồm từ Cal, Duke, Houston, Indiana, Tiểu bang Iowa, Michigan, tiểu bang Michigan, Tây Bắc, SMU, UTSA và những người khác.

Holt là 6 feet 4 hoặc 6 feet 5 và nặng khoảng 220 pounds. Anh ta được đánh giá là cầu thủ số 835 và số 40 te trong cả nước bởi sự đồng thuận của On3 trong khi cũng có thể là cầu thủ số 143 trong bang Lone Star. Việc tuyển dụng của anh ấy đã thực sự khởi động một tầm cao vào tháng Năm, như SMU, Michigan, Louisiana, Memphis, bang Iowa, Tây Bắc và Badgers đều đã cung cấp trong tháng này. Anh ấy cũng đã lên kế hoạch cho một chuyến thăm chính thức đến Ann Arbor.

Ngoài cái tên xuất sắc của anh ấy (Đặc biệt đối với người hâm mộ phát triển bị bắt giữ), Holt có một Băng Hudl. Có rất nhiều điểm nổi bật trong đó Holt cho thấy khả năng của anh ấy để tạo làn đường chạy và chặn trong không gian. Anh ta có đôi tay tốt và thậm chí một chút ngọ nguậy sau khi anh ta bắt bóng, mặc dù anh ta không phải là một người đàn ông Barry Sanders với The Rock. Theo hồ sơ 247 của anh ấy, anh ấy đã có 19 lần bắt trong 213 yard và bốn lần chạm bóng mùa trước và anh ấy cũng ném bắn.

Anh chàng này trông giống như một kết thúc chặt chẽ lý tưởng của Wisconsin và tôi hy vọng anh ta mạnh mẽ xem xét Badgers tiến về phía trước.

  • 2024 OT 4 sao Guerby Lambert (West Roxbury, Mass.) Ra khỏi trường trung học Công giáo đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin trong tuần này. Lambert có một số ít các ưu đãi, có Boston College, Kentucky, Maryland, Miami (Fla.), Michigan Notre DameThì bang Ohio, Pitt và Stanford.

Lambert đã đứng ở mức 6 feet 7 và nặng khoảng 280 pounds và sự đồng thuận của ON3 đã đánh giá anh ta là cầu thủ số 36 và số 3 OT trong cả nước trong khi cũng là cầu thủ được xếp hạng hàng đầu ở Massachusetts. Bảng xếp hạng độc lập On3 thậm chí còn tăng giá hơn đối với anh ta, xếp anh ta là người giải quyết tấn công hàng đầu và người chơi số 12 trong cả nước.

Có vẻ như Lambert chủ yếu chơi đúng cách ở trường trung học (đây là Băng Hudl) Và anh ấy dường như là một người chặn chạy rất tốt rồi. Như tôi thường thừa nhận, kiến ​​thức của tôi về chơi dòng không phải là siêu cao, nhưng anh ấy trông giống như một người chơi sẽ là người khởi đầu sức mạnh 5 ngay từ đầu trong sự nghiệp. Đã có một số máu xanh trong hỗn hợp với Lambert, vì vậy hy vọng lịch sử gần đây của Wisconsin về việc đưa các linemen tấn công vào giải đấu đang hấp dẫn anh ta.

  • Không được xếp hạng 2025 lb Christian Jones . Ông cũng có những lời đề nghị từ bang Iowa, Kansas, Minnesota và Nebraska. Là một đứa trẻ trong tiểu bang, anh ta đã có nhiều chuyến thăm để xem Huskers và anh ta cũng đã đến Iowa, mặc dù họ đã cung cấp.

Đứng ở 6 feet 3 và nặng khoảng 200 pounds, Jones được đánh giá bởi bất kỳ dịch vụ tuyển dụng lớn nào, điều này được mong đợi từ khi anh ấy còn rất trẻ. Đây là băng Hudl của anh ấy Và để trở thành một sinh viên năm nhất năm ngoái, anh ta không nhìn ra khỏi sân trong bất kỳ điểm nổi bật nào.

Anh ta nhanh chóng và thể thao và đặc biệt là nếu anh ta phát triển một vài inch, có thể là một anh chàng loại máy bay linebacker/Edge bên ngoài tốt đẹp trong hàng phòng ngự Wisconsin 3-4. Nebraska dường như là người yêu thích ban đầu cho Jones nhưng rõ ràng còn rất nhiều thời gian trong tuyển dụng của anh ấy.

  • 2024 3 sao RB/ATH Titus Cram (Bondurant, Iowa) Ra khỏi trường trung học Bondurant-Farrar đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin trong tuần này. Cram có một số ít các đề nghị từ các trường như Iowa, bang Iowa, Bang Kansas, Minnesota, Missouri và Nebraska. Theo đối thủ, Bang Florida và Memphis cũng đã thể hiện sự quan tâm. Là một đứa trẻ trong tiểu bang, anh đã đến Ames và Iowa City rất nhiều lần và cũng đã đến thăm Lincoln ba lần.

Cram là 6 feet-0 và nặng khoảng 190 pounds và tôi đã đoán rằng Badgers đang tuyển anh ta như một cuộc chạy đua. Anh được đánh giá là cầu thủ số 453 và số 36 RB trong cả nước bởi sự đồng thuận của ON3 cũng như người chơi số 3 ở Iowa. Composite 247 xếp anh ta là cầu thủ số 318 và số 46 ATH trong cả nước và là cầu thủ giỏi thứ tư ở Iowa.

Khả năng bắt đường của anh ta ra khỏi sân sau khiến anh ta trở thành một triển vọng hấp dẫn bởi vì có nhiều cách bạn có thể sử dụng anh ta trong một hành vi phạm tội để tạo ra sự không phù hợp. Anh ta cho thấy một khả năng chạy giữa các cú tắc bóng, một điều có lẽ sẽ chỉ cải thiện khi anh ta trở nên mạnh mẽ hơn.

Cram đã vội vã cho 1.461 yard và 26 lần chạm bóng trên 193 carry mùa trước trong khi cũng bắt được tám đường chuyền trong 232 yard Theo đối thủ ($). Anh ta chắc chắn trông giống như một khách hàng tiềm năng để xem tiến về phía trước và hy vọng Badgers có thể đưa anh ta đến Madison sớm để cho anh ta thấy một khuôn viên trường đại học thực sự trông như thế nào.