lich dau bong da hom nay cái đồng hồ lich dau bong da hom nay thực đơn lich dau bong da hom nay nhiều hơn lich dau bong da hom nay không lich dau bong da hom nay Vâng lich dau bong da hom nay di động

Nộp theo:

lich dau bong da hom nay Wisconsin Football: Dean Engram chuyển đến WR và Bobby Engram chính thức được công bố là điều phối viên tấn công

Ngày trọng đại cho gia đình Engram!

Bóng đá đại học: ngày 09 tháng 10 Wisconsin tại Illinois Ảnh của Michael Allio/Icon Sportswire qua Getty Images

Cuối chiều thứ Hai, Wisconsin Badgers Đội bóng đá chính thức thông báo rằng Bobby Engram sẽ là đội điều phối viên tấn công mới của đội. Trong khi tin này đã được xác nhận vào cuối tuần, nhóm đã không công bố tin tức trên các kênh xã hội của họ cho đến thứ Hai.

Chúng tôi đã giành chiến thắng trong việc phục hồi tất cả các thành tựu của Engram và không có gì, nhưng đây là một số trích dẫn từ thông cáo báo chí chính thức của UW.

  • Huấn luyện viên trưởng Paul Chryst nói. Sau đó, Bobby là một người tuyệt vời, có kiến ​​thức to lớn về trò chơi. Tôi đã tận mắt nhìn thấy tác động của anh ấy đối với người chơi và ở đó, tôi không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ giúp chương trình của chúng tôi cả trong và ngoài sân cỏ. Anh ấy biết nơi này và phù hợp với văn hóa của chúng tôi, và tôi nghĩ rằng điều đó quan trọng. Với kinh nghiệm của anh ấy, anh ấy mang đến một viễn cảnh mới mẻ sẽ giúp chương trình của chúng tôi tiến lên phía trước.
  • Đây là một cơ hội to lớn để tôi tham gia một chương trình đã được chứng minh, một chương trình thành công liên tục, một chương trình mà tôi đã ngưỡng mộ trong một thời gian dài, ông Eng Engram nói. Truyền thống tại Wisconsin là một vấn đề lớn đối với tôi. Có thể tham gia một chương trình đặc biệt, tác động đến những người đàn ông trẻ của chúng tôi và đóng góp cho giải vô địch chiến thắng là lý do tại sao tôi lại ở đây.
  • Chạy bóng đá tốt rất quan trọng, sử dụng đường chuyền hành động, được nhiều người và làm rất nhiều việc khác nhau, nhưng làm tốt chúng. Đối với tôi, nó mang đến một cái nhìn mới mẻ và ý thức sáng tạo của riêng tôi cho những gì mà LỚN đã được chứng minh thành công ở đây. Tôi đã may mắn được ở xung quanh một số huấn luyện viên và cầu thủ tuyệt vời trong NFL, và tôi muốn mang đến những điều tốt nhất trong số những gì tôi đã học được cho Badgers, ông Eng Engram nói.
  • Tôi nghĩ rằng Paul, một tâm trí tấn công tuyệt vời và một phần của việc làm việc với anh ấy một lần nữa chắc chắn rất thú vị, ông Eng Engram nói. Tuy nhiên, điều thực sự xảy ra với Paul là anh ấy thực sự thích ở xung quanh các cầu thủ và đảm bảo mọi thứ chúng tôi làm là về họ. Anh ấy thích làm việc chăm chỉ, biết rằng nó sẽ tạo ra kết quả, và mọi người đều ăn hết đó.
  • Cách tiếp cận của tôi là có một đội chơi hết mình và thể chất và về cơ bản âm thanh trong mọi thứ chúng tôi làm. Tôi nghĩ rằng điều đó phù hợp hoàn hảo với những gì Paul và đội ngũ huấn luyện này là tất cả về, ông Eng Engram nói. Tôi là một chàng trai lớn về kỹ thuật. Tôi yêu các cuộc tập trận cá nhân trong thực tế. Có thể có tác động đến những chàng trai trẻ ở độ tuổi này - khi họ phát triển cả trong và ngoài sân cỏ - rất quan trọng đối với tôi và một lý do lớn tại sao tôi lại phấn khích vì cơ hội này.

Bị chôn sâu trong thông cáo báo chí là lưu ý rằng con trai của Engram, Dean Engram, người đã chơi phòng thủ trở lại trong ba mùa giải qua ở Madison, đang chuyển đổi bên bóng và sẽ là một người nhận rộng trong năm nay.

Cẩu Nó sẽ rất đặc biệt, đặc biệt là có cơ hội này để ở bên con trai tôi ở cấp đại học, ông Bobby Bobby nói. Tôi đã không bao giờ huấn luyện Dean trong bóng đá. Tôi đã huấn luyện anh ấy trong bóng rổ và trong bóng chày, nhưng đây sẽ là một trải nghiệm độc đáo - một lần trong đời. Cả hai chúng tôi đều muốn trở thành người giỏi nhất có thể để giúp đội giành chiến thắng.

Điều này cũng đáng chú ý bởi vì Dean là một trong những mục tiêu hàng đầu của Caleb Williams (người mà bạn có thể đã nghe là trên thị trường cho một đội mới) các mục tiêu hàng đầu ở trường trung học. Nó có ý nghĩa gì đối với Williams và Wisconsin? Ai biết được, nhưng chúng tôi chắc chắn rất phấn khích và đọc quá nhiều vào nó !!