lich da bong hom nay cái đồng hồ lich da bong hom nay thực đơn lich da bong hom nay nhiều hơn lich da bong hom nay không lich da bong hom nay Vâng lich da bong hom nay di động

Nộp theo:

lich da bong hom nay Nói sự thật của bạn: Hỏi & Đáp bóng đá bang Illinois;

Nếu bạn giống như tôi, bạn biết rất ít về bóng đá bang Illinois, vì vậy tôi đã tìm thấy một người làm để giúp đỡ!

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại bang Colorado Ron Chenoy-USA Today Sports

Bóng đá Wisconsin mở đầu mùa giải vào thứ Bảy chống lại Redbirds bang Illinois. Nếu bạn giống như tôi, có lẽ bạn không biết một tấn về Redbirds bang Illinois. Vì vậy, để có được một ý tưởng về họ là ai và họ làm gì, chúng tôi đã tranh thủ sự giúp đỡ của Jared Miller. Jared làm công việc tuyệt vời bao gồm bóng đá FCS tại Triều đại dưới quyền và đã có thể cho chúng ta một ý tưởng về việc Redbirds của bang Illinois là ai.

Wisconsin mở đầu mùa giải của họ chống lại bang FCS Illinois. Tôi đoán không có nhiều người hâm mộ Badger biết quá nhiều về chương trình bóng đá bang Illinois. Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về những người Redbird là ai?

Bang Illinois là một đội khó khăn để chốt khi bạn nói về nơi họ hạ cánh trong cảnh quan FCS. Họ không phải là một người khác, nhưng bạn chắc chắn có thể gọi họ là một người khác. Họ có một trong những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm hơn trong phân khu với Brock Spack, người hiện đang ở năm thứ 14 với đội. Spack, một anh chàng biết những gì nó cần để giành chiến thắng bởi vì anh ấy đã đến đỉnh núi với đội này khoảng mười năm trước. Họ đã xuất hiện chỉ trong trò chơi tiêu đề đó và kể từ đó, thực sự đã thực hiện rất nhiều trong bối cảnh quốc gia để họ có thể không phải là người mà bạn nghĩ đến lần đầu tiên khi bạn nghĩ về FCS.

Trên thực tế, nó có lẽ là hội nghị của Thung lũng Missouri của họ các đồng nghiệp bang North Dakota và bang South Dakota xuất hiện trong đầu tiên khi đề cập đến FCS. Chà, bang Illinois đóng vai những kẻ đó gần như mỗi năm vì vậy họ đã từng sử dụng các trò chơi cạnh tranh và FBS. Họ là một đội tấn công tôi như một nhóm giữa đường thực sự nếu bạn đang nhìn vào bức tranh lớn về lịch sử của họ. Họ có một sự pha trộn lành mạnh của các chuyến đi playoff và những năm tháng cho đến tên của họ nhưng họ vẫn chưa thực sự có mùa giải Wow Wow đó.

Bạn nghĩ nhóm FBS nào so sánh tốt nhất để giúp chúng tôi hiểu bang Illinois là ai?

Tôi nói rằng Missouri là một song song khá công bằng để vẽ. Bạn có một đội chơi trong một trong những hội nghị tốt nhất mà môn thể thao này cung cấp nhưng họ thường bị lạc trong sự xáo trộn vì họ là một trong hai hoặc ba chương trình hàng đầu cung cấp cho hội nghị năng lực của nó. Hãy nghĩ về việc Mizzou luôn luôn, ngay cả trong mùa tốt nhất của họ, dường như đang theo đuổi những người như Alabama và Georgia trong SEC. Đó là những gì bạn có với Redbirds trong MVC đông đúc đó với bang North Dakota và bang Nam Dakota.

Ngay cả khi Mizzou có chiến dịch năm 2014 ấn tượng đó, chính ‘Bama đã gửi cho họ đóng gói trong Giải vô địch SEC. Bang Illinois đã chơi cho một chức vô địch FCS cùng năm đó và lọt vào tứ kết một lần nữa chỉ một vài mùa trước (2019). Ai đã chạy vào cả hai lần kết thúc cuộc chạy của họ? NDSU. Họ có thể dường như thoát khỏi cái bóng lớn đó và do đó luôn được xem là những người anh em nhỏ bé. Năm ngoái, họ, như Missouri, đã không có thành tích chiến thắng nhưng đội này đã thấy thành công và thành công đó đủ gần đây để người hâm mộ rất muốn có một hương vị một lần nữa.

Mùa trước bang Illinois kết thúc 4-7. Là một người ngoài cuộc, điều đó khó khăn để đánh giá khi họ hạ gục miền bắc Iowa và Nam Dakota, những người được xếp hạng trong top 15, nhưng họ cũng thua các đội như Western Illinois. Điều gì dẫn đến một mùa giải lên xuống như vậy cho Redbirds?

Tiểu bang Illinois là vị vua của những trận thua một điểm vào năm ngoái vào cuối mùa giải để kỷ lục 4-7 là một chút lừa dối. Họ đã ở hầu hết mọi trò chơi họ chơi, ít nhất là trong một thời gian. Bạn có thể gán bản ghi bốn thắng đó cho rất nhiều thứ.

Xác biến chắc chắn đã chơi một bàn tay nhưng những thứ khác cũng vậy. ISU được xếp hạng gần dưới cùng của FCS trong thời gian sở hữu trung bình mỗi trò chơi (khoảng 27 phút). Hàng phòng ngự đã ở trên sân rất nhiều và họ đã bị nguyền rủa vì nó. Nhưng phòng thủ đó đã làm những việc khác tốt. Redbirds đã ở trong nửa phòng thủ tốt hơn của FCS về mặt sân ào ạt. Mỗi trò chơi, đơn vị đã đầu hàng chỉ 137,5 mỗi trò chơi. Nói chung, họ đã làm một số điều tốt và một số điều không quá tốt do đó dẫn đến sự biến động từ tuần này sang tuần khác.

Những điều quan trọng của bang Illinois đang tìm cách cải thiện để cải thiện thành tích chung vào năm 2022 là gì?

Thứ ba là một vấn đề lớn đối với ISU vào năm 2021 ở cả hai bên của quả bóng. Các đối thủ đã chuyển đổi gần 50 phần trăm thời gian xuống thứ ba (.465) trong khi hành vi phạm tội của họ chỉ làm như vậy với tỷ lệ .274. Đó là một công thức cho thảm họa và điều đó chắc chắn sẽ cần phải tốt hơn nếu Redbirds muốn xoay chuyển điều này.

Một lĩnh vực vấn đề khác là dòng tấn công. Tiểu bang Illinois đã từ bỏ 34 bao tải vào năm ngoái cho các hàng phòng ngự đối lập, điều này tạo ra trung bình trên ba mỗi trận. Không nhất thiết là một công thức chiến thắng. Đó là hai điều lớn mà đội cần giải quyết trong mùa giải này hoặc năm 2022 sẽ giống nhau.

Người hâm mộ Wisconsin có thể nhận ra tên của tiền vệ Redbirds, Zach Phụ lục, người trước đây chơi ở Minnesota và được chuyển vào mùa này. Làm thế nào lớn của một nhận được là cho họ?

Gần như bất cứ khi nào bạn có FBS sang FCS chuyển nó, nó tích cực, đặc biệt là ở vị trí tiền vệ. Hiếm khi không có lợi cho đội FCS và người chơi. Phụ lục là một người lớn và nhóm thực sự hào hứng với anh ta.

Anh ấy đã được bầu chọn là một đội trưởng trong mùa giải này, nói lên rất nhiều điều về khía cạnh lãnh đạo của mọi thứ. Tuy nhiên, ngoài ra, bạn đã có một đứa trẻ với kích thước tốt để loại bỏ bóng một cách nhanh chóng và nhìn thấy sân tốt. Huấn luyện viên Spack đã ca ngợi anh ấy kể từ mùa xuân thực sự và chơi QB vững chắc là điều mà đội bóng đã không có gần đây. Người hâm mộ nên hào hứng với những gì anh ấy mang đến cho bàn. Có phải anh ấy là anh chàng mà sẽ đưa họ trở lại vòng play -off của FCS? Nó quá sớm để nói ngay bây giờ. Anh ấy có phải là một chàng trai có thể, mặc dù? Hoàn toàn, tiềm năng là ở đó.

Những người hâm mộ Wisconsin nên tìm kiếm những cái tên nào cho tối thứ bảy khi bang Illinois chiếm lĩnh lĩnh vực này?

Về hành vi phạm tội, bạn phải tìm ra việc chạy lại Cole Mueller. Anh gần như đã chạy được 1.000 yard mùa trước và tìm thấy khu vực kết thúc sáu lần. Anh ấy cũng có thể đưa ra những màn trình diễn cá nhân lớn. Trong trận thua trước Western Illinois, anh đã chạy trong 159 yard và ba điểm. Vì vậy, hãy nhận biết #4.

Ngoài ra, hãy để mắt đến hậu vệ Kenton Wilhoit. Đứa trẻ là một cỗ máy giải quyết nhưng anh ta cũng biết làm thế nào để có được bóng. Anh ấy đã giành được ba lần đánh chặn trong sự nghiệp của mình với hai lần vào mùa thu năm ngoái. Tất cả ba trong số những lựa chọn đó, anh ấy cũng biến thành những người chạy trốn tốt đẹp. Vì vậy, nếu bạn là Wisconsin, hoặc bất cứ ai cho vấn đề đó, bạn phải biết Wilhoit luôn ở đâu vì anh ấy luôn ở bên và anh ấy biết cách khiến bạn phải trả tiền nếu bạn cẩn thận.