lich da bong hom nay cái đồng hồ lich da bong hom nay thực đơn lich da bong hom nay nhiều hơn lich da bong hom nay không lich da bong hom nay Vâng lich da bong hom nay di động

Nộp theo:

lich da bong hom nay B1G Bia Battle: Kết quả lễ hội bia lớn của Mỹ

B1G West cuối cùng có thể giành được một cái gì đó không?

Các Lễ hội bia tuyệt vời của Mỹ về cơ bản là Oscar của ngành công nghiệp sản xuất bia. Hàng năm, các nhà máy bia từ khắp nơi trên đất nước hội tụ vào Denver cho một ngày cuối tuần lấy mẫu, đánh giá, dây chuyền Pretzel và trang phục Duff Man, có lẽ. Nếu bạn đã từng đến Madison, hương vị tuyệt vời của miền Trung Tây, thì bạn đã trải nghiệm GABF, chỉ ở mức độ nhỏ hơn nhiều.

Phần tốt nhất về GABF là tất cả các loại bia đều bị mù, vì vậy bạn sẽ thường tìm thấy các nhà máy bia nhỏ từ những nơi kỳ lạ như Montana giành được Công ty sản xuất bia nhỏ của năm. Điều này đảm bảo rằng các nhà máy bia California, Oregon và Michigan don don giành được mọi giải thưởng do thành kiến ​​trong khu vực. Ngoài ra, một trong những kẻ từ Cloudburst sản xuất ra khỏi Seattle (một địa điểm tuyệt vời tạo ra một số IPA có nghĩa là và chỉ ra khỏi Pike Place Market khi bạn cần nghỉ ngơi từ cái hố địa ngục du lịch đó) mặc chiếc áo phông này:

GO SONICS!

Sau khi nhìn qua những người chiến thắng từ tiểu bang hiện tại của tôi cũng như tất cả những nơi khác mà tôi đã sống, tôi nghĩ có thể rất vui khi thấy Big Ten, nhiều tiểu bang có bia tốt nhất cho thấy bởi huy chương đã giành được cuối tuần trước. Với 102 loại và nhiều loại phụ, có nhiều cơ hội cho miền Trung Tây (và một số Bờ Đông và Đồng bằng lớn) để đại diện cho khu vực nhà của họ.

Tôi cho rằng B1G West sẽ có thể làm khá tốt, xem xét nó có chứa Chicago (và phần còn lại của Illinois, về mặt kỹ thuật), Wisconsin và một Minnesota đang phát triển để chiến đấu với Ohio, Michigan và Pennsylvania, tất cả đều là những người nặng ký. Vì vậy, hãy để Lừa đến bảng xếp hạng và các loại bia nổi bật từ Big Ten Country!

Cái quái gì vậy, Iowa!?!?!

Một cuộc thi khác, một chiến thắng B1G East khác. Điều này đang trở nên khá cũ, khá nhanh. Hai người nổi bật là Ohio ở phía đông và Minnesota ở phía tây, với Illinois đang ở trên đôi giày cao gót Minnesota. Một số người dưới quyền khá rõ ràng bao gồm Pennsylvania, rõ ràng Iowa và đáng thất vọng, Wisconsin. Đối với những người thắc mắc, vì Indiana có một đội trong mỗi bộ phận, tôi chỉ chia tổng số một nửa của mình, King Solomon Style. Hãy cùng xem một số trạng thái quan tâm và phá vỡ những đóng góp bia của họ cho dấu chân hội nghị tuyệt vời này.

Wisconsin

Không có nhà máy bia nào từ Madison ở Wisconsin, bốn người chiến thắng, nhưng một nhà máy bia mà chúng tôi đã xuất hiện trong loạt phim Focus nhà máy bia của chúng tôi, Không gian thứ ba sản xuất bia ở Milwaukee, mang về một nửa huy chương Wisconsin. Một đồng cho IPA đế quốc của nó, Sự nhiệt tình không kiềm chếvà một bạc cho lúa mạch đen của nó, Hợp nhất các gia tộc.

Hai người chiến thắng khác là một bạc cho Point Brewing Toàn bộ con lợn bí ngô Và bang chỉ có vàng cho Chân trắng jalapeno lúa mì Từ Công ty sản xuất bia Tribute ở Eagle River trong hạng mục bia ớt. Tôi không biết đó là một loại bia chính thức tại GABF.

Minnesota

Trạng thái của một số lượng hồ, tôi chắc chắn, thực sự mang tải cho B1G West tại năm nay, GAB GABF. Mười hai huy chương, bốn vàng và chỉ có sáu trong số các huy chương đến từ thủ đô của Minnesota, Minneapolis. Thép ngón chân, ở St. Louis Park, đã mang về hai huy chương bao gồm một vàng cho Stout xuất khẩu của nó, Bất đồng chính kiến. Một trong những nhà máy bia yêu thích của tôi ở Bang, Modist Brewing, đã giành được một đồng Cuộc gọi đầu tiên, cà phê của nó. Nó hoạt động tốt vào buổi sáng và buổi tối, tôi đã tìm thấy.

Hồ và Huyền thoại ở Minneapolis đã giành được hạng mục bia (là một thể loại tôi không biết cách mô tả) với nó Tuyệt vời cho mùa hè dưa chuột và bạc hà Saison.

Bent Paddle ở Duluth cũng đã giành được một vàng cho Saison trong hạng mục Saison cổ điển, có vẻ khá tự giải thích.

Illinois

Bang khác giữ B1G về phía tây trong khoảng cách la hét ở phía đông là Illinois. Chicago chắc chắn đã mang toàn bộ tiểu bang, nhưng quê hương Tây Bắc (trước đây là khô) đã vượt qua với một huy chương bạc cho Line Line Một loại bia lúa mì trái cây Từ Smylie Brothers Brewing Co., một nơi cần ghi nhớ vào lần tới (ngày 27 tháng 10), Badgers đang chơi bóng đá ngay bên ngoài giới hạn thành phố của Chicago.

Một trong những nhà máy bia địa phương của tôi khi tôi sống ở Chicago đã giành chiến thắng lớn trong năm nay tại GABF. Nhà máy bia hành lang và các điều khoản (Nhà máy bia chị em đến Dryhop Brewing), một nhà máy bia theo phong cách trang trại nhỏ trên Southport, đã mang về một vàng và bạc trong năm nay. Bạc có trong thể loại Ale Pale Ale cạnh tranh cao hoặc Double Imperial hoặc Double India.

Cách mạng cách làm việc trong khu vực đã giành được một đồng cho Áo khoác thẳng Trong loại gỗ và thùng tuổi loại bia mạnh.

Ohio

Bang Great Great của Ohio đã giành được 14 huy chương tốt nhất B1G tại năm nay, Gab Gabf. Mặc dù điều đó chắc chắn là ấn tượng, nhưng nó còn một chặng đường dài trước khi nó thách thức các huy chương California 72 (!!!) đã giành được. Một số nhà máy bia tôi không bao giờ nghe nói, thật tuyệt, đã làm tốt cho Ohio trong năm nay. Brink Brewing Co., ở Cincinnati đã giành được hai huy chương, bao gồm cả vàng cho Moozie, nó ngọt ngào hoặc kem mập mạp của nó. Ohio cũng đã mang về nhà đồng trong thể loại đó nhờ Columbus Brewing Co. Melk Stout.

Chúa ơi, họ phải có cờ của họ ở khắp mọi nơi, họ có phải không? Ít nhất là không ai đánh vần trạng thái có tên ngắn vô lý của họ với cơ thể của họ.

Nhà máy bia Fat Head, ở Middleburg Heights, một cơ sở thực sự tuyệt vời nếu bạn đã từng ở khu vực Cleveland, đã giành được một đồng cho Ánh trăng nửa đêm, Ale đen kiểu Mỹ của nó. Đó là một phong cách mà tôi thấy đặc biệt không hấp dẫn.

Michigan

Có lần tôi đã thực hiện một tour du lịch ba ngày qua Michigan để thăm các nhà máy bia nhờ các thiên tài tại Dexter, Pub, người đã thuê một chiếc xe buýt và thiết lập nó. Thật là vui vẻ và tôi đã làm điều đó một lần nữa trong tích tắc, và tôi rất vui khi thấy một vài nơi chúng tôi đã ghé thăm gần một thập kỷ trước vẫn đang hoạt động tốt. Michigan Stalwarts như Bell, và những người sáng lập (người đã giành được hai) mỗi người mang về nhà một số phần cứng, nhưng tôi đã hào hứng hơn với các nhà máy bia mà tôi không bao giờ giành được chiến thắng.

Huy chương vàng duy nhất mà Michigan giành được là cho công ty sản xuất bia Mitten Vu kỳ bờ biển phía tây hổ phách. Họ cũng có mái chèo tốt ở đó.

Nhà sản xuất bia của bang Wolverine ở Ann Arbor đã giành được hai huy chương, một huy chương cho Raucher . NZ Pils (Pilsner kiểu Mỹ). Nó có khả năng là một nơi thú vị để kiểm tra trước trận đấu với Michigan.

Iowa