lich bong da the gioi cái đồng hồ lich bong da the gioi thực đơn lich bong da the gioi nhiều hơn lich bong da the gioi không lich bong da the gioi Vâng lich bong da the gioi di động

Nộp theo:

lich bong da the gioi Người đàn ông lớn 4 sao Gus Yalden mang lại điều gì cho Badgers?

Người bản địa Appleton, sống ở Bắc Carolina hiện tại, đã cam kết với Wisconsin vào thứ ba.

Tổ chức: Tạp chí Sentinel Angela Wilhelm / USA Today Network / USA Today Network

Tôi đã lớn lên một người hâm mộ Wisconsin. Đến từ Appleton, bóng rổ Wisconsin chỉ có nghĩa là nhiều hơn. Nó chỉ có ý nghĩa với tôi nhiều hơn.

2023 Người đàn ông lớn 4 sao Gus Yalden (Appleton) cho biết điều này trên Instagram Live vào cuối video cam kết của mình vào sáng thứ ba. Anh ấy cũng lưu ý rằng anh ấy đã bị tàn phá sau khi đội 2015 thua Duke trong trận chung kết đến nỗi anh ấy có thể đi học vào ngày hôm sau. Yalden đã di chuyển xung quanh một nhóm ở trường trung học, do công việc của mẹ anh, nhưng trái tim anh dường như luôn ở trong bang sữa.

Với thông báo của anh ấy vào đầu tuần này rằng anh ấy đã chọn Wisconsin qua Nebraska, Rutgers và Đại học Charleston, Yalden trở thành thành viên thứ hai của lớp tuyển dụng Greg Gard, 2023. Arkansas, Auburn, Bang Florida, Iowa, Louisville, Marquette, Maryland, Oklahoma, Stanford, West Virginia và Xavier cũng mở rộng các đề nghị học bổng cho ông lớn.

Yalden là 6 feet 8 (hoặc 6 feet 9 theo hồ sơ Twitter của anh ấy) và nặng khoảng 240 pound theo các trang web tuyển dụng khác nhau. Không phải là một người phụ nữ trên một ứng dụng hẹn hò, nhưng một inch chiều cao đó thực sự quan trọng ở đây. Yalden đã đến với Big Ten một chút nhỏ để chơi trục, và nếu anh ta chỉ là 6 feet 8 thì sẽ có một quyết định khó khăn để đưa ra về người mà anh ta bảo vệ.

Trước khi chúng tôi bảo vệ anh ấy, hãy để Lừa nói về khía cạnh vượt trội của tòa án cho anh ấy: khi anh ấy phạm tội. Yalden đã ở trên radar của những người theo dõi tuyển dụng bóng rổ từ khi còn là sinh viên năm nhất và nhanh chóng có được biệt danh là Baby Baby Jokic, do phong cách xây dựng và chơi của anh ấy. Bây giờ, việc so sánh một học sinh năm nhất ở trường trung học với một trong những cầu thủ giỏi nhất trong Hội chợ thế giới? Không, không, không phải vậy, nhưng đôi khi đó là những gì xảy ra khi mixtapes xuất hiện và một người chơi chiếm ưu thế.

Anh ấy đã thể hiện những kỹ năng thực sự tốt đẹp khi là sinh viên năm nhất và được quảng cáo là sinh viên năm nhất hàng đầu ở Wisconsin. Một điều quan trọng cần lưu ý là anh ấy hầu như luôn là người chơi lớn nhất trên sân trong video này dưới đây.

Anh ấy là người tiếp theo của Nikola Jokic hay anh ấy chỉ cao hơn mọi người? Khi anh ấy tiến bộ trong suốt sự nghiệp trung học của mình, ngày càng rõ ràng hơn rằng, trong khi anh ấy cực kỳ tài năng, những điểm nổi bật ban đầu của anh ấy phần lớn là vì anh ấy lớn hơn mọi người. Thậm chí còn có những video gọi anh ấy là 6 feet-10 trong tiêu đề của họ, điều này cũng mang đến cho mọi người những kỳ vọng không thực tế cho Yalden. Một lần nữa, những inch đó quan trọng trong các đánh giá và nó khá rõ ràng rằng Yalden không cao đến thế.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của năm thứ hai của anh ấy, một số trong đó đến trong khi anh ấy đang chơi với sức mạnh bóng rổ IMG (Bradenton, Fla.) Học viện. Các kỹ năng vẫn còn ở đó, và được cải thiện, nhưng anh ta không chiếm ưu thế về thể chất như trong video trước đó.

Điều đó đang được nói, Yalden vẫn là một tải trọng để xử lý trong bài. Anh ta có một gói di chuyển bài tiên tiến và cực kỳ khó khăn để bảo vệ một chọi một ở dưới đó. Anh ta có bàn tay mềm mại, năng động và có thể đặt những người bảo vệ vào địa ngục với một loạt các pivots, bơm giả và quay cho đến khi anh ta có được vẻ ngoài mà anh ta muốn.

Anh ta hoạt động và không mệt mỏi trên kính, gõ vào bóng lên hoặc ra khỏi ván lại cho đến khi anh ta, hoặc một đồng đội, có thể đảm bảo nó. Nội thất của anh ấy vượt qua cũng rất ấn tượng. Anh ta thực hiện các đường chuyền xung quanh mà thường là một người chơi nhỏ hơn, nhanh hơn nhiều sẽ chỉ có thể thử, chứ đừng nói đến việc hoàn thành.

Đoạn clip trên là video nổi bật gần đây nhất của Yalden và tôi nghĩ rằng nó cho thấy toàn bộ chiều rộng của trò chơi tấn công của anh ấy.

Yalden có thể bước ra ngoài và khoan ba người, cả ngoài lựa chọn và cuộn và trong các tình huống bắt và bắn. Khi anh ấy còn trẻ, anh ấy sẽ xử lý bóng nhiều hơn và thậm chí có thể bước vào một số ba người, nhưng đó là một phần trong trò chơi của anh ấy bây giờ vì các hậu vệ thể thao hơn và giành chiến thắng để cho Yalden đưa bóng lên nhiều.

Đột quỵ ba điểm của anh ta sạch sẽ và hiệu quả và nó cũng cho phép anh ta sử dụng hàng giả bơm và sau đó tấn công các cận cảnh và vào sơn để tạo ra những con số không phù hợp thường dẫn đến một layup cho ai đó.

Như chúng ta đã biết, có hai mặt của một sân bóng rổ và đặc biệt là tại Wisconsin, bạn sẽ có nhiều hoạt động nếu bạn có thể chơi phòng thủ. Yalden có tiềm năng trở thành một hậu vệ đội tốt. Anh ấy thông minh, anh ấy cố gắng hết sức và anh ấy có thể có được vị trí hồi phục tốt để ngăn chặn các bảng tấn công.

Tôi nghĩ rằng Greg Gard sẽ cố gắng và giữ cho anh ta không bảo vệ trong không gian quá nhiều vì tốc độ chân của anh ta rất tuyệt và anh ta cũng không thể, ít nhất là lúc đầu, để bảo vệ Big Ten Bigs ngay lập tức. Điều về Yalden là anh ta chỉ cần trở thành một người bảo vệ trung bình để anh ta không cho đi mọi thứ mà anh ta có được ở cuối cuộc tấn công của tòa án.

Một điều đáng chú ý là Yalden đã phải chịu đựng một số vết thương ở chân trong sự nghiệp, điều này đáng lo ngại liên quan đến một người đàn ông lớn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là chúng ta có thể không nhìn thấy anh ta ở mức 100%. Việc hoàn toàn khỏe mạnh và tham gia một chương trình sức mạnh và điều hòa đại học sẽ làm nên điều kỳ diệu cho cơ thể Yalden, và cũng sẽ giúp bảo vệ anh ấy.

Theo Evan Lũ lụt tại Badger247 ($), Yalden đã ghi trung bình 17,4 điểm và 6,7 rebound mỗi trận cho trường Asheville (N.C.) năm ngoái và trung bình là 13,9 điểm và 8,4 rebound mỗi trận trong khi bắn 49,4 % từ sàn cho thành phố đá ở Nike Eybl vào mùa xuân này.

Yalden là một nhận tốt cho Wisconsin. Anh ấy rất phù hợp với những gì muốn làm rất tốt và thật tuyệt khi thấy đội xác định một triển vọng tài năng sớm và sau đó có được anh ấy mặc dù anh ấy được tuyển dụng trên toàn quốc. Không còn suy nghĩ nào về việc Yalden là một người và, trừ khi có một số bước nhảy vọt lớn giữa sinh viên năm nhất và năm thứ hai của anh ấy là một Johnny Davis, anh ấy nên tham gia chương trình trong ít nhất ba năm để phát triển trò chơi của mình .

Nó sẽ cực kỳ thú vị để xem Gard và Co. Không với hai người còn lại (có thể chỉ một tùy thuộc vào cách họ muốn quản lý các học bổng trong danh sách) trong lớp 2023. Một người đàn ông lớn khác sẽ rất tốt, đặc biệt là một người có thể bắn vì Yalden có thể sẽ gây ra hầu hết thiệt hại của anh ta xuống thấp (mặc dù anh ta có thể bắn như chúng tôi đã lưu ý), và một cánh Rangy cũng sẽ rất tuyệt.

Có hai mảnh trong lớp '23 của anh ấy đã được đưa vào mùa hè phải có Gard hạnh phúc và bây giờ anh ấy, và nhân viên, có thể tập trung vào một số ít khách hàng tiềm năng và thực sự đặt báo chí toàn diện (đó là một thuật ngữ bóng rổ) về họ.

Dưới đây là bảng xếp hạng tuyển dụng Yalden:

247Sports: 4 sao, 89; Số 93 trên toàn quốc, số 12 c, số 4 Wisconsin
Đối thủ: 4 sao; Số 94 trên toàn quốc
ON3 thể thao: 4 sao, 92; Số 87 trên toàn quốc, số 9 C, Số 4 Bắc Carolina
ESPN: 4- sao, 80; Khu vực số 55, số 28 c, số 10 Bắc Carolina

247 composite: 4 sao, .9398; Số 126 trên toàn quốc, số 16 C, số 4 Wisconsin
ON3 đồng thuận: 4 sao, 90,50; Số 94 trên toàn quốc, Số 11 C, Số 4 Bắc Carolina

Sau cam kết của Yalden, Badgers đứng ở vị trí thứ 9 trên toàn quốc (số 18 trong bảng xếp hạng tổng hợp) trong Bảng xếp hạng lớp 247 thể thao 2023. Purdue, bang Ohio Và Indiana đều đi trước UW trong top 10, nhưng điều quan trọng cần nhớ là điều này vẫn còn sớm trong quá trình này và các bảng xếp hạng này cực kỳ biến động khi bất kỳ người chơi nào cam kết.