lich bong da hôm nay cái đồng hồ lich bong da hôm nay thực đơn lich bong da hôm nay nhiều hơn lich bong da hôm nay không lich bong da hôm nay Vâng lich bong da hôm nay di động

Nộp theo:

lich bong da hôm nay Wisconsin vs Đông Bắc: Bản xem trước trận tứ kết Giải đấu NCAA và cách xem

Không có tình yêu nào bị mất giữa hai đội này trong trận tái đấu của trò chơi vô địch năm ngoái.

Khúc côn cầu NCAA: Giải vô địch nữ ngày 20 tháng 3 - Đông Bắc v Wisconsin
Daryl Watts kỷ niệm mục tiêu chiến thắng vô địch của cô trước Đông Bắc mùa trước.
Ảnh của Michael Longo/Icon Sportswire qua Getty Images

Sau Đánh bại Clarkson trong vòng mở màn của Giải đấu NCAA, số 5 Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nữ (tổng thể 26-7-4) có một trận đấu tứ kết với kẻ thù phản đối quen thuộc. Mùa trước, Badgers đã giành được chức vô địch NCAA, thứ hai của họ trong một mối quan hệ với bạn, trong giờ làm thêm với đối thủ vào chiều thứ bảy, các huskies phía đông bắc số 3 (30-4-2 tổng thể).

The Badgers và Huskies làm mới sự thù địch vào buổi trưa CT vào thứ Bảy tại Lịch sử Matthews Arena ở Boston. Cũng như trò chơi vòng mở màn, bạn có thể nghe Saturday Showdown ở Madison trên 100,9 FM và nếu bạn không ở Madison, trò chơi là Truyền phát trên các môn thể thao đại học trực tiếp mà bạn có thể xem miễn phí.

Thêm nhiều nước sốt vào sự cạnh tranh này là thực tế là thủ môn của Đông Bắc, Aerin Frankel, tuyên bố rằng mục tiêu giành giải vô địch Wisconsin, chỉ là một tai nạn tình cờ. Người chơi đó không có ý thực hiện vở kịch đó, ông Frank Frankel nói trong thời gian truyền thông vào thứ Sáu. Bạn của blog Todd Milewski có tất cả các chi tiết Về những gì Frankel, người mà nhiều người gọi là kẻ thua cuộc nhất trong lịch sử khúc côn cầu của phụ nữ, nói.

Daryl, người chơi mà người chơi mà Watts không thể giúp đỡ nhưng cười (nghiêm túc, nhấp vào liên kết Milewski, có video và mọi thứ) khi được nói về những gì Frankel nói. "Chung ta đa thăng. Cô ấy đã ở sai bài. Có một sự mở đầu ... Tôi không thực sự quan tâm đến những gì cô ấy nghĩ, ông Watts nói. Cô ấy thậm chí còn kết thúc câu trả lời của mình bằng một tiếng cười nói rằng, không phải là rất nhiều từ, các nhà vô địch của Don don liên quan đến bản thân với những bình luận của á quân.

Bây giờ, hãy để không có được nó xoắn ở đây. Frankel là một người chơi xuất sắc. Rốt cuộc, cô là người chiến thắng Patty Kaz bảo vệ, nhưng ngay cả những người chiến thắng Patty Kaz cũng mắc sai lầm và Watts, một người chiến thắng Patty Kaz, cũng ở đó để tận dụng lợi thế.

Watts, người bắt đầu sự nghiệp của mình tại Boston College, có một lịch sử lâu dài với Đông Bắc. Cô có một đội bóng tốt nhất trong 11 điểm trong 11 trận đấu với Huskies và đã đăng ký một điểm trong mỗi độ nghiêng với NU sau khi chơi chúng chín lần trong hai năm đầu tiên tại Boston College.

UW là 7-2-2 mọi thời đại trước Huskies và đã giành chiến thắng năm trong số sáu cuộc họp gần đây với Đông Bắc. Cuộc thi thứ bảy sẽ chỉ là lần thứ hai hai chương trình gặp nhau trong giải đấu NCAA trong khi đó lần đầu tiên UW chơi một trò chơi trên đường thực sự với NU.

Một trận đấu quan trọng có thể sẽ quyết định trò chơi, đó là cách mà Wisconsin Nation Nation-Leadty Kill thực hiện chống lại trò chơi quyền lực gây chết người Đông Bắc. Huskies dẫn đầu đất nước với 43 bàn thắng trong mùa giải và đứng thứ hai về tỷ lệ chơi quyền lực, ghi được 31,4% cơ hội của họ. Badgers giết 93,8% đối thủ của họ, các trò chơi quyền lực của họ và chỉ từ bỏ bốn mục tiêu chơi quyền lực trong cả mùa giải. Là một đội, Wisconsin đã ghi được năm bàn thắng tốc ký về mặt kỹ thuật khi họ là một cầu thủ, họ vẫn nguy hiểm hơn khi tấn công hơn là sự phản đối của họ.

Người chiến thắng của khu vực Boston sẽ tiến tới NCAA Phụ nữ 2022 Frozen bốn, 18 và 20 tháng 3, tại Đại học Park, Pa. Bán kết sẽ phát sóng trên ESPN+ trong khi trò chơi vô địch quốc gia vào ngày 20 tháng 3 sẽ phát sóng trực tiếp trên ESPNU.