lich bong chuyen hom nay cái đồng hồ lich bong chuyen hom nay thực đơn lich bong chuyen hom nay nhiều hơn lich bong chuyen hom nay không lich bong chuyen hom nay Vâng lich bong chuyen hom nay di động

Nộp theo:

lich bong chuyen hom nay Sự đồng thuận của quý năm: Bucky Tops Goldy trong một chiếc móng tay

Đa số

Nate: Wisconsin 60, Minnesota 54
Ryan: Wisconsin 67, Minnesota 64
Hogey: Wisconsin 59, Minnesota 54
"Thẻ hoang dã" chọn (JF, Từ đó là.org): Wisconsin 62, Minnesota 58

Lý luận:
Golden Gophers chưa bao giờ giành chiến thắng tại Trung tâm Kohl, nhưng đội năm nay là người tài năng nhất họ có trong nhiều năm. Họ sẽ giữ cho điểm số gần toàn bộ trò chơi, nhưng cuối cùng, quốc phòng Wisconsin và lợi thế của tòa án tại nhà sẽ là quá nhiều để Minnesota vượt qua.

Badgers không giống mình trong trận thua 65-52 của họ tại Purdue Chủ nhật. Họ đã thực hiện quá nhiều doanh thu, họ đã không đến được vạch ném miễn phí cho đến cuối hiệp hai và họ thường xuyên trông thờ ơ khi lên xuống sàn nhà. Nếu Wisconsin muốn giành chiến thắng vào thứ năm, nó sẽ phải quay lại những điều cơ bản của việc chơi phòng thủ vững chắc và ghi điểm từ dải từ thiện.
-Ryan
Từ những kẻ xấu:
Nếu trò chơi này ở trên một tòa án trung lập và Gophers không được xếp hạng, Gophers có thể đã có thể lẻn lên Wisconsin và giành chiến thắng. Tuy nhiên, Gophers vẫn còn rất trẻ, trò chơi vẫn còn ở Wisconsin và Gophers rất có mục tiêu trên đầu. Với việc thực hiện tốt hơn và một trung tâm Kohl nhỏ Voodoo, Badgers sẽ giành chiến thắng 62-58.
-JF (Từ đó là.org)
Người dân tộc thiểu số

Eric: Minnesota 65, Wisconsin 61

Lý luận:
Sự khác biệt chính giữa Wisconsin và Minnesota cho đến nay là chiến thắng của Marquee. Badgers thiếu một chiến thắng tốt, vững chắc và có những điểm yếu tấn công của họ được khai thác tại Purdue vào Chủ nhật. Giống như Wisconsin, Minnesota là 3-1 trong Big Ten nhưng có chiến thắng tiếp tục giải đấu tuyệt vời, chiến thắng tại sân vận động Đại học Phoenix vào tháng 12 trước Louisville. Wisconsin đã chứng minh với trận thua 74-69 tại nhà chống lại Texas được đánh giá cao rằng lợi thế của Trung tâm Kohl không phải là những gì mọi người nghĩ đó là. Minnesota đến Madison tối nay và thắng 65-61.
-
Eric
Ai có lợi thế?

Tòa án trở lại:
Trevon Hughes/Jason Bohannon so với Al Nolen/Lawrence Westbrook
Bờ rìa: Thậm chí
Tòa án mặt trận: Marcus Landry/Joe Krabbenhoft/Jon Leuer* so với Damien Johnson/Ralph Sampson III/Colton Iverson
Bờ rìa: Wisconsin

Băng ghế: Keaton Nankivil*/Jordan Taylor/Rob Wilson/Tim Jarmusz so với Blake Hoffarber/Jamal Abu-Shamala/Devoe Joseph/Devon Bostick/Travis Busch
Bờ rìa: Minnesota
Huấn luyện: Bo Ryan vs. Tubby Smith
Bờ rìa: Thậm chí
Vô hình:
Bờ rìa: Wisconsin
*Lưu ý- Nankivil thực sự bắt đầu, nhưng Jon Leuer chơi nhiều hơn và quan trọng hơn đối với trận đấu. Đối với phần này trong bản xem trước của chúng tôi, Nankivil sẽ luôn là một phần của băng ghế dự bị, trong khi Leuer sẽ được liệt kê với những người mới bắt đầu.

Quý 5 mất 5 với gopher hàng ngày

Quý 5 của Bucky đã trao đổi năm câu hỏi với Các gopher hàng ngày. Để xem câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi của họ, bấm vào đây.

1) Gophers đã không giành chiến thắng ở Madison kể từ năm 1994 và họ đã không đánh bại Badgers kể từ "Trò chơi Vincent Grier" trong '05. Tại sao đội này có thể kết thúc chuỗi đó?

Đội này không có gì giống như bất kỳ ai đã chơi trong nhà kho kể từ thời của Clem Haskins. Họ bảo vệ, họ chơi tốt với nhau và họ là trò chơi gần đây nhất của họ cho đến nay là hoàn thành nhất cho đến nay.

Và lần đầu tiên sau một thời gian dài, đội Gopher này rất phù hợp với Badgers. Những người bảo vệ tốt nhất của chúng tôi (Johnson và Nolen) sẽ tham gia vào những người chơi tấn công giỏi nhất của bạn (Landry và Hughes). Chúng tôi thậm chí có thể có một hoặc hai lợi thế. Bohannon làm tôi sợ một chút, nhưng Tubby có đội này chơi tốt và chơi cùng nhau.

2) Colton Iverson và Ralph Sampson III có những cái tên thú vị, nhưng họ cũng là những cầu thủ bóng rổ khá giỏi. Báo cáo trinh sát về những sinh viên năm nhất thực sự này là gì?


Báo cáo trinh sát của họ nên thực sự là một báo cáo chung. Họ kết hợp với khoảng 13 điểm, 8 rebound và 3 khối mỗi trò chơi. Thông thường, một trong số họ có một trò chơi rất tốt và các cuộc đấu tranh khác vì bất kỳ lý do gì. Nhưng họ kết hợp với Damien Johnson để lãnh đạo quốc gia về tỷ lệ phần trăm.

Iverson hung hăng hơn và thực sự là sự ngạc nhiên của lớp tuyển dụng này. Anh ấy đang hồi phục tốt và có nhiều cú sút bị chặn hơn. Sampson dường như thoải mái hơn nhưng anh ta có một cú bắn tuyệt vời và có khả năng là một mối đe dọa ghi bàn thực sự.

3) Ai là huấn luyện viên giỏi hơn, Tubby Smith hay Bo Ryan?

Tubby Smith, tay xuống. Tôi rất tôn trọng Ryan và những gì anh ấy đã làm ở Wisconsin. Anh ta tìm thấy những người phù hợp với hệ thống của anh ta, dạy chúng rất tốt và đã tạo ra kết quả tuyệt vời. Ông dễ dàng là một trong những huấn luyện viên bị đánh giá thấp nhất trong cả nước. Nhưng, Tubby có một chức vô địch quốc gia, thường xuyên đưa vào 20 lớp tuyển dụng và giành được 10 danh hiệu SEC (mùa giải thường xuyên hoặc giải đấu) trong 10 mùa tại Kentucky.

Cả hai đều là những giáo viên tuyệt vời, cả hai đều có được nhiều hơn trong đội của họ và cả hai đều có tỷ lệ chiến thắng lớn. Tôi tin rằng họ là hai huấn luyện viên giỏi nhất trong Big Ten (tất cả đều là sự tôn trọng đối với Izzo), nhưng tôi nghĩ rằng chỉ có Wisconsin và 50% người hâm mộ Kentucky mới nói Ryan ở đây.

4) Đây có phải là trò chơi Sparks Điều gì nên là một Rivlary cay đắng?


Nó có thể và không có gì sẽ vui hơn. Nếu Minnesota có thể vào và có được một chiến thắng nóng bỏng có thể thực sự gây ra. Những cuộc cạnh tranh cay đắng là rất nhiều niềm vui, vì vậy tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta nên root cho một cú đánh gopher kết thúc với những người Gophers đã vùi dập một cặp vợ chồng để chạy lên điểm số. Điều đó sẽ không vui cho tất cả chúng ta?

5) Phần nào trong trò chơi của Minnesota sẽ gây ra trận đấu sai hoặc đau đầu lớn nhất cho Badgers?

Đó không phải là một trận đấu cá nhân nhưng hàng phòng thủ Gopher thực sự gây đau đầu cho Wisconsin. Như tôi đã đề cập trước hai hậu vệ tốt nhất của chúng tôi có thể sẽ phù hợp với Landry và Hughes. Sampson có thể sẽ bắt đầu trên Landry nhưng Johnson rất có thể sẽ dành phần lớn ban đêm để bảo vệ Landry. Và tôi thực sự mong chờ Nolen và Hughes ở cả hai đầu sàn.

Tôi không đủ giãn nở để tuyên bố một trong hai trận đấu này là lợi thế cho Minnesota, nhưng ít nhất cả hai người chơi sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn nhiều so với bình thường để có được điểm của họ. Họ sẽ bị chậm lại và người khác sẽ phải bước lên và tạo ra sự khác biệt cho Badgers.

.